Con Ngựa – Ý nghĩa và cách bày trí theo Thuật Phong thủy

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Theo phong thủy, nhiều vật dụng như tượng, tranh ảnh… khi trang trí trong nhà có lợi hoặc không có lợi cho chủ nhà. Tùy theo quan niệm của từng người mà việc lựa chọn những đồ vật trang trí này khác nhau.

Con ngựa trong Phong Thủy

Riêng đối với những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc.

Vì trong phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Dùng cho những người hay đi xa, chuyến đi thành công tốt đẹp. Trong đầu tư kinh doanh thì nó mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân.

Chính vì thế, hình ảnh những chú ngựa đang trong tư thế chạy luôn là biểu tượng được ưa chuộng, tin dùng, đặc biệt là đối với những nhà kinh doanh.

Đôi ngựa

Nhị mã - 2 ngựa - đôi ngựa phong thủy

Hình ảnh đôi ngựa đồng mang nguyên khí của Kim, không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút trong vận 8 là hung khí. Nên đây là vật khí dùng bổ trợ cho Phong Thuỷ nhà ở, văn phòng, cửa hàng rất hiệu quả.

Tam ngựa thủy tinh cát.

Tam mã - 3 ngựa phong thủy

Tam ngựa bằng thủy tinh cát mang nguyên khí của Thổ, không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng phát huy thổ khí.

8 ngựa –

Bát mã - 8 ngựa phong thủy

Ngựa đá mang nguyên khí của Thổ là nguyên khí vủa vận 8 nên rất mạnh.

Theo mẹo thuật của dân gian thì khi bài trí nên đặt đồ vật linh thiêng này trên bàn làm việc và chỗ tài vị trong nhà, mặt nên hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ sẽ đại cát.

Nguồn: Tổng Hợp

Tìm mua ngựa với nhiều chất liệu khác nhau như đồng, bột đá, đá quý, thạch anh, ngọc (làm trang sức hình ngựa)… và hơn 1.000 vật phẩm phong thủy các loại…

Tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 4 Hỏi Đáp tại Con Ngựa – Ý nghĩa và cách bày trí theo Thuật Phong thủy

 1. nguyễn thị thu thanh nói:

  kính chào chú thắng !
  Con là thanh sinh 29/05/1980 hiện con đang sống cùng con gái con sinh ngày 290/04/2004 ( tính dương lịch )
  nhà cháu hiện hướng đông Bắc , cháu không biết mình lên dặt bàn thờ thần tài và nhà bếp như thế vào cho phù hợp với tuổi của cháu . trước nhà cháu có 1 bể cả nhỏ cháu không biết mình lên nuôi những loại cá gì và những loại cây gì để tốt hơn cho phong thủy nhà cháu đó chứ thắng , chú xem và tư vấn giùm con với chú nha. con xin phép được hỏi riêng chú một chút không biết sao đường tình duyên con rất lẫn đận , con không biết do sô phận hay do phong thủy nhà con chưa phù hợp với con , mong chú dành chút thời gian tư vấn giúp nha chú , con hy vọng mình sẽ gặp được may mắn trong hạnh phúc của mình khi mình thay đổi và sắp sếp lại phong thủy nhà mình.
  con cảm ơn chú nhiều , con chờ hồi âm của chú
  thanks chú

 2. khong thi hong khanh nói:

  khi mua tuong quan cong ve bay tri trong nha thi co can phai khai quang giong ty huu khong

 3. DOAN VAN CHUNG nói:

  Chau chao chu Thang! Dau nam moi chau chuc chu manh khoe,cong viec hanh thong,van su nhu y!Chu oi 2vo chong chau tuoi Binh Dan,con trai thu1 sinh nam Ky Suu,con trai thu2 sinh nam Tan Mao co dep ko chu?nha chau huong chinh Tay,phia duoi co cua mach huong Dong Nam,bep quay ve phia Dong Nam,ban tho cung quay ve phia Tay chu xem co thuan ko,neu ko thuan phai sua lai the nao a?Chau nen mua do phong thuy ko ha chu?

 4. nguyen van chuong nói:

  chao chu thang chau sinh ngay 16-11-1980 vo chau sinh ngay 28-11-1981 chu cho chau hoi len mua do phong thuy gi de trong nha cho vo trong chau duoc hoa hop hon va duog cong danh tot hon hien 2 vo trong chau dang cong tac tai 1 tong cong ty cua nha nuoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat