Những biểu tượng về tình yêu

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Theo phong thủy, tình yêu tròn đầy đồng nghĩa với việc có được một cuộc , gia đình có nhiều con, đặc biệt là con trai để làm rạng danh tổ tiên.

hoa-mau-don-Y245

Khi đặt Hoa-Mẫu-Đơn tại cung tình duyên trong phòng ngủ (hướng Tây Nam) sẽ giúp bạn tăng cường hạnh phúc hôn nhân

Vì vậy tất cả các công cụ cung cấp năng lượng chủ về tình yêu đều mang cơ hội về hôn nhân đến cho những người đàn ông và phụ nữ độc thân, đồng thời chúng tăng cường tình yêu, trách nhiệm và lòng giữa .

Cũng cần phải biết rằng nếu cung tình duyên có toilet thì trưng bày một về tình yêu trong toilet có thể thu hút một người bạn tình không xứng đáng, người có thể mang vận rủi đến mối quan hệ. Thường thì cung tình duyên nằm ở góc Tây-Nam của ngôi nhà và thuộc quẻ Khôn.

bát quái 360 độ1.

Dùng la bàn để xác định góc Tây- Nam của ngôi nhà. Nếu góc này có toilet hoặc ngôi nhà bị khuyết góc Tây-Nam, thì cơ hội về hôn nhân của những người độc thân trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Lúc đó hãy tìm góc Tây-Nam trong phòng ngủ hoặc phòng khách để kích hoạt với những . Đừng làm bất cứ điều gì để kích hoạt khí trong toilet.

long-phung-thanh-ngoc-02Tượng long phụng Thanh Ngọc:

Biểu tượng tuyệt vời của hạnh phúc lứa đôi, sự may mắn thịnh vượng về công danh, tài lộc và địa vị xã hội, gia đình hoà thuận êm ấm, con cái tốt lành.

Sau hôn nhân, hạnh phúc của hai vợ chồng tùy thuộc vào thiên mệnh hay nghiệp. Tuy nhiên nghiệp trong hôn nhân có thể cải thiện bằng với việc trưng bày các biểu tượng về hòa thuận trong gia đình.

dong-tu-tren-long-phung01 Đồng tử cưỡi long phụng được xem là một biểu tượng cho hạnh phúc và cuộc sống thịnh vượng, sung túc,một biểu tượng tốt về .

Trong những biểu tượng này, nên trưng bày thêm những biểu tượng may mắn về đường con cái, vì người ta cho rằng đây là yếu tố quyết định hạnh phúc.
Nguồn: Vật Phẩm Phong Thủy

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat