Kích hoạt cung Tình duyên theo từng Mệnh cung của mỗi người

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Mỗi người có ở một góc khác nhau, do đó họ phải cung cấp năng lượng cho những góc khác nhau để kích hoạt tương ứng.

hoamaudonvauyenuong

Thường thì trong bát quái đồ, tăng cường vận may về các mối quan hệ cho mọi người trong nhà. có lợi cho mọi người bởi vì hướng đó thuộc quẻ Khôn, chủ về vận may trong tình yêu và .

Vì vậy tại góc Tây Nam trong phòng ngủ đặt một lẵng hoa Mẫu đơn và cặp Uyên Ương. Phía trên lẵng hoa Mẫu đơn và cặp Uyên Ương phải có một bóng đèn nhỏ thay thế cho bóng đèn ngủ thường xuyên thắp sáng tại đây để kích hoạt cung tình yêu và hôn nhân. .

hoa-mau-don-Y245

Lẵng hoa Mẫu đơn

uyen-uong-thach-anh-hong-m172-02Uyen-uong-vang-H448G

Cặp Uyên ương

Ngoài góc Tây Nam ra, để tăng cường vận may về tình yêu và hôn nhân, bạn phải xác định được cung Tình duyên dựa trên Mệnh cung của mình. Kích hoạt cung Tình duyên trong ngôi nhà hoặc ở hoặc ở phòng ngủ.

1- Người có Mệnh cung KHẢM: Nên cung cấp năng lượng cho bức tường và góc phía Nam của ngôi nhà. Hành cần phải kích hoạt là Hỏa và Mộc. Sau đây là ba gợi ý.

– Sơn bức tường phía nam màu xanh lá, hoặc đỏ.
– Treo lồng đèn đỏ có chữ .
– Đặt một cặp uyên ương hoặc một cặp ngỗng ở góc phía Nam. Hoặc trưng bày một thạch anh thiên nhiên màu xanh lá hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím.

uong-uong-mau-don-lon-e160-2

Hoa Mẫu đơn và cặp Uyên Ương

Cau-da-quang-xanh-M186-3311

Cau-da-hong-van-M192-528Cau-thach-anh-hong-M181-904-02Cau-thach-anh-tim-M190-4255-02

Để tăng cường cơ hội tìm đươc tình yêu, hãy trưng bày chim phượng hoàng linh thiêng. Nếu là nữ, hãy trưng bày chim phượng hoàng trống với nhiều màu sắc rực rỡ. Nếu là nam, hãy trưng bày một chim phượng hoàng mái, hoặc một đôi rồng và phượng.

2- Người có Mệnh cung KHÔN: Nên kích hoạt bức tường hoặc góc Tây Bắc của ngôi nhà. Hành cần phải tăng cường là Kim và Thổ. Sau đây là 3 gợi ý.

– Treo một gồm 6 ống kim loại.
– Sơn bức tường phía Tây Bắc màu kim loại.
– Đặt một chiếc bình bằng gốm sứ hoặc bằng đồng ở góc Tây Bắc. Hoặc trưng bày một quả cầu thiên nhiên màu vàng, hoặc màu nâu, màu trắng.chuonggio

binh-ngoc-y330M191-cau-thach-anh-vang-2708-01cau-hong-van-QC207-7102cau-thach-anh-trang-QC210-4144-2

3- Người có Mệnh cung CHẤN: Nên kích hoạt bức tường hoặc góc Đông Nam của ngôi nhà, và hành cần phải tăng cường là Mộc và Thủy. Sau đây là một số đề nghị.

– Đặt một chậu nước và trồng một cây xanh nhỏ trong nước này (chỉ đặt tại góc Đông Nam của ngôi nhà hoặc phòng khách). Giữ cho nước sạch và cây thật xanh tươi.

– Nuôi một cặp cá vàng trong một hồ nhỏ có máy bơm oxy (chỉ đặt tại góc Đông Nam của ngôi nhà hoặc phòng khách).

– Trưng bày một thiên nhiên màu xanh lá hoặc màu xanh da trời, màu xanh dương, màu đen.Cau-ngoc-dong-linh-M189-589Cau-da-thanh-kim-DT188-6646cau-da-quang-xanh-QC211-1643

qua-cau-thach-anh-den-02

4- Người có Mệnh cung TỐN: Nên kích hoạt bức tường hoặc góc Đông của ngôi nhà, và hành cần phải tăng cường là đại Mộc và Thủy. Một số gợi ý.

– Trưng bày một cây hoa khoe sắc (chỉ đặt tại góc Đông của ngôi nhà hoặc phòng khách)
– Trưng bày một quả cầu thạch anh thiên nhiên màu xanh lá hoặc màu xanh da trời, xanh dương, màu đen.

– Trưng bày hình ảnh rồngQuả cầu phong thủy đá dạ quang FluoriteQuả cầu phong thủy ngọc xanh đông linh quartz aventurinecau-da-quang-xanh-QC211-1650-1Quả cầu phong thủy đá hắc ngà obsidian tektite

rong-xanh-f102

5- Người có Mệnh cung CÀN: Nên kích hoạt bức tường hoặc góc Tây Nam của ngôi nhà, và hành cần phải tăng cường là Thổ và Hỏa. Một số đề nghị.

– Treo một đèn chùm nhỏ bằng thạch anh.
– Trưng bày đèn để bàn có chụp đèn màu đỏ sáng.

– Trưng bày một quả cầu thạch anh thiên nhiên màu đỏ, hoặc màu hồng, cam, tím, vàng, nâu.qua-cau-pha-le-do-02cau-da-thach-anh-hong-dt233-02

qc-thach-anh-tim-QC203-3178-2Quả cầu phong thủy đá thạch anh vàng Calcitecau-da-mat-meo-QC204-3590-1

6- Người có Mệnh cung ĐOÀI: Nên kích hoạt bức tường hoặc góc Đông Bắc của ngôi nhà, và hành cần phải tăng cường là Thổ và Hỏa. Cách thức tương tự với người có Mệnh cung CÀN.

– Treo một đèn chùm nhỏ bằng thạch anh.
– Trưng bày đèn để bàn có chụp đèn màu đỏ sáng.

– Trưng bày một quả cầu thạch anh thiên nhiên màu đỏ, hoặc màu hồng, cam, tím, vàng, nâu.Quả cầu phong thủy đá đỏ bích jasperQuả cầu phong thủy đá thạch anh hồng phấn rose quartzQuả cầu phong thủy đá thạch anh tím Amethyst

qc-thach-anh-vang-non-QC208-4012-1Quả cầu phong thủy đá mắt mèo mắt hổ tiger eye

7- Người có Mệnh cung CẤN: Nên kích hoạt bức tường hoặc góc hướng Tây của ngôi nhà, và hành cần phải tăng cường là Thổ và Kim. Một số đề nghị.

– Treo một chuông gió gồm bảy ống
– Đặt 7 viên pha lê ở hướng Tây.
– Trưng bày một quả cầu thạch anh thiên nhiên màu vàng hoặc màu nâu, màu trắng.Quả cầu phong thủy đá thạch anh vàng CalciteQuả cầu phong thủy đá mắt mèo mắt hổ tiger eye

qc-thach-anh-vang-non-QC208-438

8- Người có Mệnh cung LY: Nên kích hoạt bức tường hoặc góc hướng Bắc của ngôi nhà, và hành cần phải tăng cường là Thủy và Kim. Một số gợi ý.

– Một bể cá gồm nhiều cá lội tung tăng (cá vàng hoặc cá nước ngọt có màu sắc sặc sỡ) và phải được chiếu sáng đầy đủ (chỉ đặt tại góc Bắc của ngôi nhà hoặc phòng khách)
– Một bình kim loại với thiết kế may mắn.
vẽ cảnh sông nước. Hoặc trưng bày một quả cầu thạch anh thiên nhiên màu trắng, hoặc màu đen, màu xanh dương.Quả cầu phong thủy đá thạch anh trắng CalciteQuả cầu phong thủy đá hắc ngà obsidian tektite

cau-da-quang-xanh-QC211-1650-1

Nguồn: Vật Phẩm Phong  Thủy

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat