Khi mua được nhà cũ thì cần chú ý đến điểm gì để vào ở cho tốt?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi muốn mua lại một ngôi nhà cũ để ở, vì nhà cũ hợp với điều kiện tài chính của tôi. Nhưng khi vào ở, thì theo phong thủy tôi cần phải chú ý đến điểm gì để khỏi gặp vận xui?

nhaban..

Trả lời: Ngoài việc chọn có hướng nhà phù hợp với tuổi của mình, thì việc mua lại nhà cũ để ở, sao cho không gặp vận xui là điều nên chú ý.

Về mặt phong thủy học, thì thông thường chỉ có nhà mới xây mới giữ được từ trường vốn có. Nếu là ngôi nhà cũ thì đã từng có người ở thì ngôi nhà ấy ít nhiều cũng đã bị ảnh hưởng bởi từ trường của chủ nhà cũ, mà điều này lại ảnh hưởng đến người ở sau.

Ví dụ một ngôi nhà từng xảy ra hung án hoặc có người bệnh nan y chết ở đó, thì sẽ để lại từ trường không tốt, bất lợi cho người ở sau.

Nhưng điều đó không có nghĩa là không được ở nhà mua lại. Chỉ cần chú ý đến một vài điểm khi mua là được. Trước hết phải tìm hiểu xem ngôi nhà đó có tồn tại từ trường bất lợi không. Nếu có thì không nên mua, hoặc tìm cách thay đổi từ trường bất lợi này.

Thứ đến là sau khi mua và trước khi vào ở, nên thay gạch nền, sơn lại nhà, không sử dụng lại giường ngủ và máy điều hòa không khí của chủ cũ. Nếu chủ cũ vận khí tốt thì không sao, còn nếu có bệnh nan y hoặc vận xui thì rất có thể lây truyền bệnh hoặc vận xui cho mình.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat