Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Quý Dậu 26 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cô tuổi Quý Dậu là người khảng khái, sống chân thật, sẵn sàng vươn tay giúp đỡ bạn bè mà không nề hà chi. Là người vui vẻ, thoải mái nên được mọi người yêu quý. Trong công việc hay học hành đều lo đến nơi đến chốn với sự chăm chỉ, cần cù của mình, đó cũng là ưu điểm giúp cho Quý Cô dễ dàng thành công trên đường đời. Tuy nhiên, điểm yếu của Quý Cô chính là quá tự tin, dẫn đến cố chấp, khi sai không chịu nhận, tự cho mình là đúng nên nhiều khi bị người khác ghét bỏ, lại thêm Quý Cô chỉ thích được ngợi khen, nịnh nọt nên dễ bị kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng.

Quý Cô với tính tình hiền hòa, nội tâm phong phú, nhạy cảm nên cực kỳ hợp với những ngành nghề như văn chương, mỹ thuật, du lịch, ngoại giao hay thương mại… sẽ dễ thành công hơn những ngành nghề thiên về chuyên môn, kỹ thuật.

Nữ mệnh dáng vẻ thanh tú, cao sang, hành động nhẹ nhàng, khoan thai… nên cuộc đời sung sướng, không đến nỗi nào vất vả, khổ cực kiếm tiền mà chỉ khổ về mặt tinh thần, tình cảm. Mặc dù cuộc sống không quá cực nhọc nhưng vẫn khó tránh khỏi những thăng trầm.

Tiền vận chưa an ổn, Trung vận từ 45 tuổi mới có cuộc sống phú túc. Số có Thiên đức chiếu mạng, thường gặp may mắn, chỉ vì Quả Tú chiếu mạng nên ảnh hưởng đến tình duyên, khó an cư nên chậm lạc nghiệp. Ở tuổi còn rất trẻ như hiện tại là bước đường gian khó trong quá trình tạo dựng sự nghiệp cũng như giải quyết tình cảm. Quý Cô nên cố gắng chu toàn mọi việc, làm đến nơi đến chốn thì sẽ có tương lai tươi sáng hơn, sau này cũng được sung sướng tấm thân.

ga-12giap-y279

Gà báo hỷ Y279 thúc đẩy sự nghiệp phát triển, hóa sát, may mắn trong tình duyên

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1993 – Quý Dậu

23.01.1993 – 09.02.1994

Tướng tinh: Con Đười ươi. Con dòng Bạch Đế, phú quý.

MẠNG : Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm)

SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN: Địa võng: Nhiều lo âu

VẠN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái)

THIÊN CAN : Quý gặp Mậu: Tương khắc, bất an

ĐỊA CHI : Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 01 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ.

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Cô và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Quý Dậu (sinh năm 1993) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, đây là hung tinh gây tốn hao, tài chánh thất thoát và sức khỏe kém phần ổn định cho mệnh chủ. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cô, mọi khó khăn do sao này gây ra không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Với Hạn Thiên La, tinh thần không an định, suy nghĩ mông lung, đôi khi xa rời thực tế, đây cũng là điểm yếu khiến cho sự nghiệp khó tiến xa được.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, công danh sự nghiệp dù có gặp khó khăn, trở ngại vẫn vượt qua, tiền bạc có tiêu hao vẫn có cơ hội bù đắp. Gia đình, tình cảm, dù có khi nổi sóng gió nhưng cuối cùng cũng bình yên.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, Quý Cô có công việc làm ăn hợp với sở thích, lợi lạc như ý. Quý Cô đừng nên “đứng núi này, trông núi nọ” thì mọi chuyện sẽ được như ý.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với mạng Kim, gặp năm Hỏa là bất lợi nhưng với Kiếm phong Kim của Quý Cô, chẳng những không kỵ Hỏa mà trái lại, nhờ Hỏa mới nên hình. Trong khó khăn, Quý Cô lại có cơ hội vươn lên mạnh mẽ. Sao Hạn không được tốt, tinh thần bất an nhưng được Vận niên tốt, Quý Cô vẫn có thể tăng trưởng về danh lộc, nếu tiếp tục làm công việc cũ, trong môi trường cũ. Tuy nhiên, Vận thời có nhiều bất ổn, Quý Cô chỉ nên làm các việc trong tầm tay, đừng khởi tham vọng thì cuộc sống cũng không đến nỗi khó khăn. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình của Quý Cô.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 25 đến 34 tuổi) danh lộc có tăng, tình cảm cũng nhiều phần tốt đẹp nhưng vẫn còn có thay đổi.

Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, nhưng có Tuần đáo nhập đã hóa giải phần lớn ảnh hưởng của các Sao đồng cung, công việc làm ăn trở nên bình thường. Vì vậy, dù có lúc gặp cơ hội tốt cũng đừng nên bay nhảy vì tình trạng có nhiều đổi thay, thích ứng không kịp, sẽ bị thua thiệt.

Hạn có nhiều Phúc tinh: Thiên quan, Thiên phúc, Thiên đức là những người có trách nhiệm đối với Quý Cô, tạo rất nhiều điều kiện để Quý Cô từng bước xây dựng cuộc sống. Nhưng tự bản thân cần cố gắng và nỗ lực mới tạo được kết quả tốt, bên cạnh đó, Quý Cô cũng được nhiều người quan tâm, giúp đỡ.

Với Thiếu Dương, Thanh Long, Đào hoa đáo nhập cung Tiểu vận, với sự sáng suốt, thông minh và tài ngoại giao, Quý Cô có nhiều cơ hội để bay nhảy, bên cạnh cũng có Quan đới, Tuế Phá, Thiên Hư… sẽ gặp nhiều cản trở khó khăn, phá hư việc và nếu không cẩn thận còn bị rắc rối tới công quyền hay bị mang tai tiếng, có thể bị đưa ra tòa.

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiếp Sát… cẩn thận trong các mối quan hệ. Với Thiên không nhập cung đừng nên bàn chuyện của người, đừng đưa vai gánh vác chuyện không phải trách nhiệm của mình, vì sẽ sinh tranh cãi, liên lụy. Nếu có dịp đổi thay môi trường làm việc thì sẽ tốt hơn, được nhiều người giúp đỡ.

Cung Tài Bạch có Đại Tiểu hao hội chiếu, tiền của khó giữ được, tuy vẫn có cơ hội làm ra nhiều tiền nhưng khó phần tích lũy. Nhìn chung đây là năm khó khăn, vẫn có những thành công khoảng giữa năm nhưng tình trạng không bền.

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, sẽ được thuận lợi.

Tình cảm

Năm nay công việc làm ăn cũng như bản thân có những khó khăn, ảnh hưởng phần nào đến tình cảm.

Đối với Qúy Cô đã có gia đình, với Hỷ thần tọa thủ, vợ chồng có nhiều niềm vui, hạnh phúc. Đừng để những khó khăn trong công việc làm ăn làm cho mình trở nên nóng nảy, cư xử thiếu tế nhị.

Với Tuế, Cái hội chiếu, dễ gây bất đồng từ những chuyện nhỏ, làm cho cuộc sống lứa đôi giảm mất niềm vui. Lại thêm Thiên không ảnh hưởng, dễ sinh tranh luận, cãi cọ đối với người thân. Sao này cũng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống lứa đôi, sinh bất hòa, có thể tạm xa nhau vì công việc. Quý Cô nên cần biết chế ngự những xung động nhất thời, để bảo toàn hạnh phúc gia đình. Quan hệ bạn bè cũng không mấy thuận lợi. Đừng nên dây dưa đến chuyện người, với Tuế, Sát, Kình, Đà hội chiếu, sinh chuyện thị phi, dèm pha và nặng hơn còn bị thù oán kiện cáo…

Với Khôi, Việt tọa chiếu, các con ngoan ngoãn, là nguồn hạnh phúc của vợ chồng. Năm nay nếu muốn sinh con thì phải cẩn thận, có thể không sinh được, hoặc con sinh ra gặp nhiều ốm đau, bệnh tật bẩm sinh, hoặc cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người mẹ.

Đối với Quý Cô độc thân, có những quan hệ vui vẻ, nhưng không đi đến đâu. Quý Cô nên biết mà tránh xa kẻo gây khổ sở cho tâm tình. Đừng nên thân cận với người mới quen, dễ bị lường gạt và tai tiếng bất lợi.

Nếu đã có ý trung nhân, năm nay không nên cử hành hôn lễ nếu không trở ngại trong hiện tại cũng khó bền vững trong tương lai. Quý Cô hạp với người tuổi Quý Dậu (đồng tuổi), Tân Mùi (28 tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (27 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi).

Sức Khỏe

Năm nay, Sao Hạn, Vận Thế không tốt, nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Quý Cô dễ bị cảm nhiễm khi thay đổi môi trường sống và các lúc giao mùa. Ngoài ra, nên cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng nhờ Ngũ Hành tốt, có bệnh nạn gì cũng chóng qua.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Mọi việc thuận lợi. Gặp trở ngại về giấy tờ hoặc tranh chấp. Tháng 2 & 3: Cuộc sống yên vui. Gặp thời cơ tốt, gia đình hưng vượng. Tài lộc tăng.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gặp điều trái ý sinh phiền lòng. Ước muốn gặp ngăn chống. Tháng 6: Danh tài hưng vượng. Tiền bạc dồi dào. Mưu sự được thành.

– Mùa Thu: Tháng 7: Có sự bất bình trong quan hệ. Tiền bạc hao tốn. Tai tiếng thị phi. Tháng 8: Có tin vui buồn trong thân tộc. Tranh chấp kiện cáo. Tháng 9: Gia đình hưng vượng. Công việc có nhiều may mắn.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn xe cộ. Tình cảm không thuận. Tháng 12: Nhiều lo âu. Đề phòng tiểu nhân lừa gạt.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat