Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Đinh Dậu 62 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Ông tuổi Đinh Dậu là người có tính hiền lành, có đôi chút nhút nhát, hay sợ những thứ bóng gió, vô hình, không đâu nên thường có sự nghiệp không lớn, đường danh lộc không cao. Tuy không giàu có, nhiều của cải nhưng vẫn sẵn lòng giúp đỡ bà con xóm giềng khi nhà họ có hữu sự. Với bản chất yếu đuối nhưng lại luôn có trách nhiệm trong công việc nên sẽ là người cha, người chồng gương mẫu, hết lòng lo lắng cho vợ con. Nếu làm đúng ngành nghề chuyên môn, sở thích thì sự nghiệp dễ thành, tích tiểu thành đại và sẽ ít trôi nổi trong cuộc đời hơn.

Nếu thuận sanh vào Xuân, Hạ thì sẽ gặp nhiều may mắn, đa phần làm ít nhưng hưởng nhiều, gia đình tương đối ấm êm, hạnh phúc. Những người nghịch sanh, lỗi số thì thường vất vả hơn một chút nhưng lại có số được Thiên Ất độ mạng nên cũng dễ dàng vượt qua khó khăn, tích lũy phước đức mà cuộc sống thành công chứ không nhờ Tài. Khi đi vào Hậu vận, cuộc sống sẽ có phần an nhàn hơn, tiền bạc dư dả, phúc lộc tràn đầy. Nếu cứ làm thêm nhiều việc thiện thì tuổi già sẽ tràn sức sống, con cái nên danh, nhà cửa ruộng đất thêm cao rộng.

s6339-7-phat-ban-menh-mat-meo-DAU-1

Phật đá mắt mèo tuổi Dậu S6339 bổ trợ cho người tuổi Dậu sẽ có được sự bảo vệ của Phật Bất Động Minh Vương, một đời được thuận lợi, bình an như ý.

(Xem chi tiết sản phẩm tại đây

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1957 – Đinh Dậu

31.01.1957 – 17.02.1958

Tướng tinh: Con Khỉ – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG : Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)

SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết

VẠN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Xanh, đỏ; kỵ: Vàng, đen.

Giờ đây, khi đã bước vào Lục tuần, công danh đã không còn quá quan trọng, chỉ là nối tiếp công việc lúc còn trẻ, cuộc sống ấm êm, hạnh phúc mới là quan trọng nhất, vì thế, Thái Ất tử vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan mật thiết đến sức khỏe, những buồn vui trong gia đình, tình cảm và một chút tài lộc để Quý Ông tường lãm, mong Quý Ông chuẩn bị thật tốt cho cuộc sống trong năm.

Vận Mạng Người Tuổi Đinh Dậu (sinh năm 1957) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, là Phúc tinh mang lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn, kinh doanh, tuy phát đạt nhưng cũng có những rủi ro bất trắc vào cuối năm, Quý Ông nên đề phòng để tránh gặp phải hung họa. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Ông, mạng Hỏa khó khăn cũng dễ vượt qua, đừng quá lo lắng.

Với hạn Diêm vương bất lợi về đường máu huyết, có thể bị thương tích gây đổ máu và cũng có thể bị nhiễm trùng đường máu. Đa phần ở tuổi ngoài 60, cần quan tâm đến các chứng bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường và ngay cả việc đi đứng trong nhà cũng phải cẩn thận để tránh vấp ngã gây chấn thương.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa hòa, công việc làm ăn cũng như gia đạo tương đối bình an. Nếu có phần khó khăn cũng có cơ hội tốt để hóa giải, cuộc sống không mấy đổi thay.

Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt cho danh lộc, Quý Ông có môi trường làm việc hợp ý, khả năng và tài lộc cũng đáp ứng được mong cầu.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Hỏa, gặp năm Hỏa được vượng tăng về tài lộc lẫn sức khỏe. Vận Thế thuận lợi, sao chiếu mạng giúp sức lại được Vận niên đem lại nhiều cơ hội tốt để làm ăn, nếu đừng “vung tay quá trán” thì tiền bạc sẽ dồi dào, có khả năng xây dựng cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đang vào Vượng Địa, công việc làm ăn có cơ phát triển, tài lộc tăng và sức khỏe dù có ốm đau cũng mau bình phục. Tiểu vận còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có nhiều Phúc tinh tọa nhập: Hóa lộc, Long trì, Thiên hỷ, có cơ hội phát tài phát lộc không hẳn do tài trí mà nhờ nhiều vào sự giúp đỡ của người khác. Đồng cung cũng có Phục binh, người Quý Ông tin tưởng có thể phản bội hoặc gây khó khăn cho công việc làm ăn của Quý Ông nhưng nếu Quý Ông luôn giữ tâm lành ý thiện, minh bạch sổ sách, giấy tờ thì không có gì đáng ngại đối với người có ý muốn phá hại Quý Ông.

Hội chiếu có Tướng, Ấn, Thiên khôi, Thiếu âm, công danh thăng tiến nhờ Quý Ông có khả năng lại được sự giúp đỡ tận tình của Quý nhân, đặc biệt là người nữ nên sự nghiệp tăng cao, mưu sự dễ thành. Dĩ nhiên, cũng có người gây cản trở nhưng lực yếu thế cô không thể gây khó khăn cho Quý Ông.

Cung Mệnh có Thái dương ngộ Thiên không, cẩn thận trong việc dùng người, dễ bị phản bội hay lâm vào tình trạng “nuôi ong tay áo” gây lo lắng, bất an.

Cung Tài Bạch có nhiều Tài tinh nhập Hạn, tuy có Đại Hao lưu chiếu, tiền bạc dù có tiêu hao một phần nhưng sự nghiệp vẫn hưng vượng.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều, xấu ít, Ngũ Hành đến Tử vi đều có nhiều may lành, là thời cơ tốt để Quý Ông phấn đấu, công danh sự nghiệp rực rỡ hơn những năm qua.

Tình cảm

Năm nay với Địa lợi, gia đạo an vui, tình cảm cũng có nhiều tốt đẹp.

Với Thiên hỷ, Đường phù, vợ chồng có những niềm vui về nhà cửa. Có thể nhà cửa được sửa sang, cải tạo, hoặc mua nhà mới và gia đình cũng có thêm con cháu hay người thân đoàn tụ.

Hạn có Khôi, Việt, Bạch hổ ngộ Tấu thơ, con cái hay bản thân Quý Ông có nhiều thành tựu về mặt công danh, được ngợi khen hay có giấy khen, bằng cấp.

Quan hệ bằng hữu, Quý Ông sẽ bị người thân, hoặc người quen làm liên lụy, thậm chí dính líu đến pháp luật, gây ảnh hưởng đến danh tiếng Quý Ông.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, vật chất khá dồi dào thoải mái, nhưng đôi lúc cảm thấy cô đơn buồn chán. Năm nay, với Thiên hỷ, Hỷ thần nhập Hạn có những liên hệ tình cảm vui vẻ, tốt đẹp nhưng cũng dễ phát sinh rối rắm, tốn hao. Dù sao, với tuổi đã vào hàng Lục tuần, tình cảm không còn sôi nổi, nhưng không hẳn đã tránh được “dòng sông tình” cuốn trôi. Cần định tĩnh trước khi có quyết định chung sống.

Quý Ông hạp với người tuổi Nhâm Dần (57 tuổi), Kỷ Hợi (48 tuổi), Giáp Thìn (55 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Tý (59 tuổi), Giáp Ngọ (65 tuổi), Bính Ngọ (53 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe

Năm nay, gặp Hạn Diêm vương, dễ lâm bệnh về đường tim mạch, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và phòng tai nạn phạm thân.

Đề phòng gặp tai nạn trong khi lái xe.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Nhiều may mắn, có cơ hội danh lộc cao, cẩn thận trong việc dùng người. Gia đình có hỷ sự. Tháng 3: Công việc đổi thay không được như ý. Tài lộc bình thường.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc phù hợp với khả năng, lợi tức xứng đáng với công sức. Tình cảm thoải mái, vui vẻ. Tháng 6: Có cơ hội đi xa, đừng ham vui mà bỏ việc. Được Quý nhân giúp đỡ, tài lộc tăng.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Sức khỏe bất an, phòng bệnh bất ngờ hay nạn tai phạm thân. Việc khó có người giúp. Tiền bạc vào ra nhanh chóng. Tháng 9: Bị tai tiếng vì tiền bạc, rối rắm trong quan hệ.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều người giúp đỡ, tạo điều kiện để làm việc. Tài lộc đầy đủ, gia đình có hỷ sự. Tháng 12: Khó khăn vượt qua, tài lộc phong túc.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat