Thái Ất Tử Vi Tuổi Dậu 2018 Nữ Mạng

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Quý Dậu 26 Tuổi – Âm Nữ

ga-12giap-y279

Quý Cô tuổi Quý Dậu là người khảng khái, sống chân thật, sẵn sàng vươn tay giúp đỡ bạn bè mà không nề hà chi. Là người vui vẻ, thoải mái nên được mọi người yêu quý. Trong công việc hay học hành đều lo đến nơi đến chốn với sự chăm chỉ, cần cù more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Dậu 38 Tuổi – Âm Nữ

g003a-gia-dinh-ga-chau-do

Quý Cô tuổi Tân Dậu đa phần là người vui vẻ, tính tình hòa nhã, tốt bụng nên dễ gây cảm tình với mọi người xung quanh. Quý Cô lại có năng lực làm việc độc lập, ngăn nắp, tính toán kỹ lưỡng, tránh sai sót nên dễ thành công ở các công việc đòi more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Kỷ Dậu 50 Tuổi – Âm Nữ

ga-nho (nu)

Quý Bà tuổi Kỷ Dậu là người vô cùng thực tế, chỉ chú ý quan tâm tới cái lợi trước mắt và bỏ qua cái lợi lớn phía sau nên đôi khi bỏ mất một vài cơ hội tốt. Quý Bà là người thông minh, tính tình lạ có phần thẳng thắn, sống ngay thẳng, more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Đinh Dậu 62 Tuổi – Âm Nữ

s6507-7-phat-bat-dong-minh-vuong-DAU-1

Quý Bà tuổi Đinh Dậu là người trung thực, ngay thẳng, không có tài ăn nói nên không có nhiều mối quan hệ ngoại giao. Tuy nhiên, nhờ chịu khó làm việc, chấp nhận khó khăn, đem công sức để đổi lấy lợi nhuận nên không cần phải nhờ cậy ai. Là người trọng nghĩa, more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Ất Dậu 74 Tuổi – Âm Nữ

s6507-7-phat-bat-dong-minh-vuong-DAU-1

Quý Bà tuổi Ất Dậu thường có số “vượng phu ích tử”: luôn lo lắng cho chồng con, được đầy đủ, sung sướng, có người vợ Ất Dậu trong nhà, ông chồng sẽ toàn tâm toàn ý lo lắng gánh vác công việc ngoài xã hội, cũng như cũng có thể thường hỏi han ý more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Quý Dậu 86 Tuổi – Âm Nữ

s6285-10-12-giap-mat-meo-lon-DAU-01

Bởi những người tuổi Quý Dậu mang mệnh nữ thường có tuổi thọ sống thấp hơn 77 tuổi nên những ai mà sống qua Bát Tuần hẳn đã tạo nhiều thiện nghiệp mới được thọ mạng dài lâu. Có thể nói, dù cho trải qua những thăng trầm, chông gai trong cuộc sống nhưng Quý more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat