Cách hóa giải sát khí đối diện với cửa sổ như thế nào?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Từ của nhà tôi nhìn ra thì thấy góc nhọn của một tòa nhà lớn chiếu thẳng vào của nhà tôi, như vậy nhà tôi có bị sát khí không? Nếu bị sát khí thì phải hóa giải như thế nào?

gocnhon3

Trả lời: Trong phong thủy học, nếu từ cửa sổ nhìn thấy sát khí thì đó là điều không tốt, sát khí sẽ sinh ra những ảnh hưởng bất lợi đối với những người sống ở trong ngôi nhà đó, từ đó mà ảnh hưởng xấu đến vận thế.

Phương pháp hóa giải đơn giản nhất là treo rèm trên cửa sổ, để mắt không nhìn thấy sát khí. Nhưng cũng không thể treo rèm mãi như thế, do đó cần phải sử dụng một số để .

Nếu cửa sổ đối diện với góc nhọn của một tòa nhà lớn thì sẽ phạm vào Đao sát, dễ dẫn đến người trong nhà bị thương, sinh bệnh, nên treo ở đó để .

tien-xu-mai-hoa-thap-toan-thap-my..

Tiền đồng

Nếu cửa sổ đối diện thẳng với khe hở do hai tòa nhà cao tầng tạo nên, nhìn vào giống như bị cắt thành hai nửa, đó là phạm vào , dễ dẫn đến những người trong nhà gặp phải tai họa đổ máu.

Biện pháp hóa giải là đặt ngựa đồng ở cửa sổ, nếu nghiêm trọng hơn thì đặt thêm đồng tiền lớn hoặc , nếu tình hình quá nghiêm trọng thì đặt một đôi .

kylandong

đồng

Nếu cửa sổ đối diện với góc nhà hình tam giác, ba ống khói, ngã ba đường thì sẽ phạm vào Hỏa hình sát, dễ dẫn đến người bị thương hoặc sinh bệnh, nên đặt một cặp Tỳ Hưu đồng đối diện với phương sát khí.

tyhuudong

Tỳ Hưu đồng

Nếu từ cửa sổ nhìn thấy vòi nước và lan can thì đã phạm vào Ngô công sát (Ngô công có nghĩa là con rết), thì nên đặt hình tượng con gà đồng, quay mỏ gà đối diện với phương sát khí đó.

ga-trong-dong

Gà đồng

Nếu cửa sổ đối diện với bệnh viện, nhà tang lễ hay nơi ô nhiễm, thì trên cửa sổ treo một để hút oán khí và uế khí vào đó.

holodong

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat