Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Đinh Dậu 62 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Bà tuổi Đinh Dậu là người trung thực, ngay thẳng, không có tài ăn nói nên không có nhiều mối quan hệ ngoại giao. Tuy nhiên, nhờ chịu khó làm việc, chấp nhận khó khăn, đem công sức để đổi lấy lợi nhuận nên không cần phải nhờ cậy ai. Là người trọng nghĩa, khinh tài, sống thiên về tình cảm hơn lý trí, Tiền Trung vận tuy đã có lúc ăn nên làm ra nhưng vì không gặp thời nên không thể ổn định được.

Với tính tình ngoan cường, dù lắm khó khăn nhưng không bao giờ lâm vào đường cùng, do có Thiên Ất độ mạng nên thường gặp may mắn trong những tình huống nguy hiểm. Trải qua biết bao sóng gió thì Quý Bà vẫn giữ được bình an và đi sâu vào Hậu vận, gia đình, sự nghiệp vững vàng, phúc lộc ngày càng tăng. Quý Bà vốn là người hiền lương, nhân ái nên nếu phát huy được tánh thiện, giúp đỡ người thì gia đình sẽ thêm hưng vượng, con cái nên danh, tuổi già an nhàn, thanh thản, yên vui.

s6507-7-phat-bat-dong-minh-vuong-DAU-1

Phật bản mệnh phỉ thúy trung tuổi Dậu S6507 bổ trợ cho người tuổi Dậu sẽ có được sự bảo vệ của Phật Bất Động Minh Vương, một đời được thuận lợi, bình an như ý.

(Xem chi tiết sản phẩm tại đây

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1957 – Đinh Dậu

31.01.1957 – 17.02.1958

Tướng tinh: Con Khỉ – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG : Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới núi)

SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Xanh, đỏ: Kỵ: Đen, vàng, trắng.

Giờ đây, khi đã bước vào Lục tuần, công danh đã không còn quá quan trọng, chỉ là nối tiếp công việc lúc còn trẻ, cuộc sống ấm êm, hạnh phúc mới là quan trọng nhất, vì thế, Thái Ất tử vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan mật thiết đến sức khỏe, những buồn vui trong gia đình, tình cảm và một chút tài lộc để Quý Bà tường lãm, mong Quý Ông chuẩn bị thật tốt cho cuộc sống trong năm.

Vận Mạng Người Tuổi Đinh Dậu (sinh năm 1957) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, hung tinh này thường sinh tốn hao, đau ốm, gia đạo bất hòa cho mệnh chủ. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Hỏa Quý Bà ít bị thiệt hại, trong rủi có may, dù có gặp xui rủi thì vẫn có thể hóa giải được và được quý nhân giúp đỡ.

Hạn gặp Thiên la, tinh thần bất an, có nhiều vấn đề rối rắm, khó giải bày, giấu trong lòng và không thể giải quyết được.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa lợi, công việc làm ăn dễ bị thất thoát tính một đường đi một ngả, tài lộc tốn hao vô cớ. Gia đạo, tình cảm cũng như sự nghiệp vẫn có phần thuận lợi, thịnh hưng, sức khỏe dù có ốm đau cũng chóng bình phục. Vận niên Hầu thực Quả rất tốt cho các công việc làm ăn quen thuộc, lợi nhuận dễ dàng, thoải mái.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Hỏa, gặp năm Hỏa vượng, có phần lợi ích, danh lộc sức khỏe tăng tiến. Sao Hạn, Vận niên khá tốt, tuy có nhiều việc rối rắm, lo âu nhưng cũng có cơ hội thuận lợi đề giải quyết. Vì vậy, đừng nên khởi nhiều tham vọng mà nên tiếp tục việc cũ, vẫn có tài lộc dư dùng và tinh thần cũng thoải mái hơn. Có thể nói đây là năm trên Trung bình của Quý Bà.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi về danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 55 đến 64 tuổi) cuộc sống thoải mái hơn nhưng cần phòng bệnh nạn. Tiểu Hạn năm nay tuy vào Bại Địa nhưng được Ngũ Hành tốt, sẽ giảm phần khó khăn.

Hội chiếu ở Hạn có Tham vũ, chứng tỏ Quý Bà là người có khả năng xoay xở tốt, có thể giải quyết được tình huống. Nhưng năm nay với Phục binh, Kình dương, Quan phủ đồng cung, là những trở lực lớn, không những ở bên ngoài mà còn cả ở bên trong, đặc biệt có Quan phủ có thể sinh tranh chấp, rối rắm giấy tờ, kiện thưa rắc rối… Quý Bà nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe mới đủ khả năng vượt qua.

Hạn có Tuần triệt tại Thân Dậu, là người có khả năng ăn nói, thuyết phục, được người trên tin tưởng, giúp đỡ. Quý Bà lại có Tam hợp: Tuế, Hổ, Phù, cùng Thiên đức, Thiên phúc sẽ gặp nhiều may mắn để bảo toàn sự nghiệp. Đặc biệt với Hóa khoa tọa cung chiếu, là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn, còn là một Đệ Nhất Giải Thần, hóa giải ngăn chặn nạn tai, đau ốm… sẽ là những điều kiện tốt để Quý Bà chống đỡ với chướng duyên.

Tử vi có Tướng, Ấn nhập Hạn, Quý Bà vẫn duy trì vị thế chủ động của mình trong gia đình cũng như trong công việc. Với bản tính cương cường, nhưng năm nay có Thiên khốc, Thiên la đáo nhập, Quý Bà dễ mắc sai lầm trong quyết định, nên có sự sáng suốt nhất định, đừng vì muốn khẳng định uy quyền mà phạm phải sai lầm không đáng có.

Cung Tài Bạch có Thiên trù, Lộc tồn nhưng cũng có Đại tiểu hao lưu Hạn, tiền bạc có vào có ra, nhưng Quý Bà không bao giờ phải thiếu hụt.

Cung Mệnh có Thái dương, Thiên không, Kiếp sát. Thiên không chiếu vào Cung thì không nên làm việc về nhân sự. Đừng hùn hạp, hợp tác, dễ sinh tranh cãi, bị liên lụy. Nếu có cơ hội đi xa thì nên đi vì sẽ mang được nhiều tin tốt cũng như gặp dữ hóa lành.

Nói chung, năm nay công việc làm ăn cũng như gia đạo có nhiều rối ren, nhưng Quý Bà vẫn bảo toàn được sự nghiệp, gia đình. Cần làm lành, lánh dữ mới đỡ phần nhọc nhằn, hao tốn. Đây là năm khá khó khăn nhưng không thất bại.

Tình cảm

Năm nay, với Thắng Địa, Quý Bà vẫn thu xếp được việc gia đình theo ý muốn nhưng khó tránh khỏi bất hòa giữa vợ chồng.

Quý Bà có Tướng, Ấn lưu Hạn, chứng tỏ là người nắm phần chủ động, tranh lấn quyền chồng, muốn ở thế trên, nên sẽ tạo khoảng cách giữa tình cảm vợ chồng. Năm nay với Tang, Điếu, Tuế, gia đình có chuyện buồn phiền, xích mích. Chồng con có người gây hao tốn hay có quan niệm sống khác với Quý Bà, dẫn đến chuyện phải trái đúng sai trong gia đình. Quý Bà nên tránh nóng giận trong người để mọi việc có thể dễ dàng giải quyết hơn.

Quan hệ bằng hữu, thân tộc nên cẩn thận lời nói để khỏi thêm bất hòa, xích mích không đáng.

Năm nay niềm vui thì ít, nỗi buồn thì nhiều, cố gắng kiềm chế tánh nóng để hóa giải bất an, cuộc sống sẽ dễ chịu hơn.

Đối với Quý Bà đang sống một mình, Quý Bà được nhiều người mến phục, nhưng muốn gặp một người tâm đồng e không phải dễ. Số có Quả, Cô, dù sống có đôi cũng trở nên xa vắng, chỉ nên làm bạn tâm giao chứ không nên dọn về chung một nhà, sẽ tránh nhiều phiền lụy.

Quý Bà hạp với người tuổi Mậu Tuất (61 tuổi), Đinh Hợi (72 tuổi), Mậu Tý (71 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Sửu (70 tuổi), Canh Tý (59 tuổi), Ất Mùi (64 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe

Năm nay, Can Chi tương đối và Ngũ Hành được hợp, sức khỏe khả quan. Quý Bà cần giữ cho tinh thần thoải mái, đừng lo nghĩ nhiều thì ít có bệnh hoạn xâm nhập.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy. Nên dành nhiều thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc thiện để Phước sanh, Họa lùi, cuộc sống được bình an.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc có nhiều thuận lợi. Tài lộc tăng tiến. Gia đình hưng vượng. Tháng 3: Sức khỏe tốt. Toan tính gặp may mắn dễ thành. Có tin vui của con cái.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Bị tai tiếng, xích mích. Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Hao tài. Tháng 6: Công việc bình thường. Gặp may mắn để dàn xếp ổn thỏa. Đi xa nên cẩn thận.

– Mùa Thu: Tháng 7: Có tin buồn. Gia đình bất an. Công việc bình thường. Tháng 8: Có xích mích, đôi chối. Cẩn thận trong quan hệ mới. Tháng 9: Gặp quý nhân giúp đỡ. Mọi việc bình thường.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình có nhiều việc phải giải quyết. Nhiều lo âu, toan tính. Sức khỏe hao hụt, dễ sinh bệnh. Tài lộc kém. Tháng 12: Gặp nhiều may mắn. Công việc thuận lợi. Sức khỏe phục hồi.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat