Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Ất Dậu 74 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Ông tuổi Ất Dậu là người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn có phong thái đĩnh đạc, tự tin, lại có thừa thông minh cũng như óc tổ chức tốt nên có thể gánh vác được chuyện lớn. Một phần trong tính cách khiến cho Quý Cụ được bằng hữu cũng như mọi người thương mến do tính tình “ăn ngay nói thẳng”, không chịu luồn cúi trước người khác, không vì quyền lực mà đánh đổi cũng như phóng khoáng, rộng rãi với mọi người. Dù đạt được nhiều thành công nhưng ở thời Tiền, Trung Vận có phần khó khăn, nhất là những người nghịch sanh vào mùa Xuân, Hạ và ban đêm lại càng phải chịu gian nan, vất vả, gia đình không yên ấm, có khi còn phải lao vào vòng tù tội.

s6638-7-phat-ban-menh-phi-thuy-xanh-nhat-tuoi-dau-1

Phật bản mệnh phỉ thúy vân xanh nhạt tuổi Dậu S6638 bổ trợ cho người tuổi Dậu, có tác dụng bảo vệ, giúp mệnh chủ có một đời được thuận lợi, bình an như ý.

(Xem chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1945 – ẤT DẬU

13.02.1945 – 01.02.1946

Tướng tinh: Con Cua – Con dòng Hắc Đế, phú quý

MẠNG : Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)

SAO: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

VẠN NIÊN : Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu

THIÊN CAN : Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây để đón Hỷ Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; kỵ: Vàng, đỏ

Bây giờ, khi tuổi đã ngoại Thất Tuần, cuộc sống an nhàn, đầy đủ nên đã không còn tâm trí cho công việc, sự nghiệp. Với tánh thương người bao la, quảng đại, thương kẻ nghèo khó nên Quý Ông thích tham gia vào các hoạt động từ thiện, cuộc sống sẽ ngày càng ý nghĩa hơn, tinh thần thoải mái hơn cũng như tích được nhiều phước đức cho thế hệ sau. Điều quan trọng nhất ở độ tuổi này chính là sức khỏe, vì thế, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Ông tường lãm lúc nhàn rỗi và có biện pháp phòng ngừa tai nạn xảy ra.

Vận Mạng Người Tuổi Ất Dậu (sinh năm 1945) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, vốn là Hung tinh chuyên sinh chuyện rối rắm, trái ý, nghịch lòng về mặt hồ sơ giấy tờ cũng như gia đạo. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thủy Quý Ông may mắn thay làm nhẹ bớt phần nào sự hư hại, nạn tai do Thổ Tú gây ra.

Với hạn Ngũ mộ, tiền của tốn hao, mất mát, có thể bị kẻ xấu lừa gạt, trộm cắp, Quý Ông nên đề phòng, không nên tin ai và cũng không đầu tư khi chưa nắm rõ sản phẩm.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, mưu sự thường gặp trở ngại bước đầu, càng về sau lại càng thành công. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe tương đối bình an, không có gì đáng ngại.

Vận niên Trư phùng Hỏa, thường gặp điều chống trái, môi trường sống cũng gặp nhiều cảnh nghịch ý, dễ sinh nóng giận như người thân, kẻ dưới không chịu nghe lời nhưng lạ là càng muốn thoát ra ngoài càng thêm thiệt hại, dễ nảy sinh điều nóng giận thêm. Nếu còn sinh hoạt ở Cộng đồng, Đoàn thể, cũng gặp nhiều việc không vừa lòng, “chướng tai gai mắt”, nếu có ý phản đối hay nói lời hợp lẽ phải cũng bị chèn ép và gánh lấy thất bại, càng thêm ấm ức.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Thủy, gặp năm Hỏa vượng có nhiều bất lợi, mưu sự thường gặp chống trái, dù có đạt được mục đích cũng phải hao tốn công sức, tài lực. Sao Hạn, Vận niên đều không tốt, nhờ Vận Thế thắng lợi, sẽ giảm phần khó khăn. Có thể nói, đây là năm không mấy thuận lợi. Với tuổi ngoại Thất Tuần, Quý Ông không nên can thiệp nhiều vào chuyện bên ngoài và kể cả chuyện của con cháu để di dưỡng tinh thần, sẽ có lợi cho sức khỏe hơn, cũng tránh được xung đột, gây mất tình cảm đối với những người xung quanh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đang vào Bại Địa, bất lợi cho tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Tướng, Ấn tọa thủ ngộ Thiên không, chứng tỏ, dù Quý Ông là người có uy thế, có chức có danh, năm nay cũng không làm gì được vì giờ đã tránh xa quan trường cũng như thương trường, quyền lực đã không còn. Đây là lúc nên hưởng thú vui điền viên, quây quần với cháu con và uống trà, thưởng đạo hơn là lao lực chốn thương trường.

Cung Mệnh có Thái dương, Thiên không, Kiếp sát, Quý Ông là người mưu trí, khôn ngoan nhưng gặp Thiên không chiếu vào Cung, có thể xảy ra nhiều chuyện chẳng lành, nhất là đừng làm việc về nhân sự, dễ sinh tranh cãi và có thể bị liên lụy vì người. Thời điểm này chỉ nên ngao du sơn thủy, đi du lịch thì sẽ gặp được chuyện lành, niềm vui cho cuộc sống.

Đối với gia đình, năm nay không có gì phải lo lắng, bận tâm quá nhiều. Hơn nữa với Quả tú nhập Hạn, dù sống trong gia đình, Quý Ông vẫn có nỗi niềm riêng, cuộc sống có phần đơn độc, không thể nói ra với con cháu, luôn giữ nỗi niềm trong lòng, khó lòng giải bày.

Với Mã, Hỷ lưu chiếu, nếu muốn Quý Ông vẫn có thể đi đây đi đó, thăm viếng bằng hữu, cháu con… đều rất thuận lợi, vui vẻ, nếu có dịp thì nên đi vì sẽ có lợi cho mặt sức khỏe của Quý Ông.

Nhìn chung, tuy Vận Hạn có phần bất lợi về tài chánh, nhưng Quý Ông có số hưởng Thiên lộc và tài chánh cũng đến từ nhiều nguồn nên vẫn tiêu pha thoải mái, không có gì phải lo. Nhưng cuộc sống được ấm êm hay sóng gió thì còn tùy thuộc ở Quý Ông thích an nhàn hay muốn vào nơi sôi động.

Sự nghiệp, Tài chính

Sự nghiệp ngoài tầm với, nên hưởng thú vui điền viên, sum vầy hạnh phúc cùng cháu con, đi du lịch thăm thú đó đây hoặc về quê thăm con cháu, bằng hữu… sẽ khiến cho cuộc sống thêm tươi đẹp.

Tuy vấn đề tài chính không đáng lo ngại nhưng cũng nên cẩn thận kẻo bị mất tiền oan, tránh nghe lời gạ gẫm, dụ dỗ để không bị lừa gạt.

Gia đạo, con cháu

Con cháu phụng dưỡng chu đáo, bằng hữu xung quanh cũng hay lui tới nói chuyện cho thỏa cảm giác cô đơn.

Tuy nhiên cũng nên tránh những việc cũng như lời nói không làm hài lòng cũng như mất hòa khí với mọi người xung quanh, nhất là đối với con cháu – những người thường xuyên gặp mặt.

Sức Khỏe

Năm nay, Sao Hạn bất an, sức khỏe thất thường. Ngoài các bệnh thông thường của người cao tuổi, nên cẩn thận trong các mối quan hệ, dễ sinh phiền não, bất lợi cho sức khỏe.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín ngưỡng và làm thêm việc thiện để phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống được bình an.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Gia đình vui vẻ. Tài lộc đầy đủ. Tháng 3: Có tin vui. Không nên đi xa.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đình bất ổn. Phòng tai nạn. Đi lại cẩn thận. Tháng 6: Sức khỏe kém. Hao tài.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có việc rối rắm. Nhiều lo âu. Đề phòng tai nạn xe cộ. Tháng 9: Quý nhân giúp đỡ.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Có hỷ sự. Tin vui về con cái. Tài lộc đầy đủ. Tháng 12: Có hoạnh tài. Gia đình an vui.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 8 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, 5 chén nước, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat