Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Ất Dậu 74 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Bà tuổi Ất Dậu thường có số “vượng phu ích tử”: luôn lo lắng cho chồng con, được đầy đủ, sung sướng, có người vợ Ất Dậu trong nhà, ông chồng sẽ toàn tâm toàn ý lo lắng gánh vác công việc ngoài xã hội, cũng như cũng có thể thường hỏi han ý kiến vợ về các vấn đề đầu tư sinh lời. Quý Bà không hề ngại khó, ngại khổ mà ngược lại càng có khát vọng muốn vươn lên khi gặp khó. Tính tình kiên quyết, dám nghĩ dám làm, muốn gì theo đuổi đến cùng nên sẽ thúc đẩy được Quý Bà lao vào vòng danh lợi và tương lại rực rỡ khi đã bước vào Trung Vận. Không hề có ý nghĩ nản giữa đường, tinh thần thép hơn cả phái mạnh nên đạt được thành tựu tuy từng phải trải qua cảnh trắng tay.

Dù thường giúp đỡ kẻ yếu khi có khả năng, dễ động lòng trước nỗi khổ của người khác nhưng lạ kì là lại có ít bạn bè tốt vì tính Quý Bà chỉ thích khen ngợi, không muốn ai phê bình nên dễ cho kẻ a dua, nịnh nọt lợi dụng. Cuộc sống cũng thường bị cuốn theo vẻ hào nhoáng bên ngoài mà quên đi cái chất bên trong, dẫn đến dễ phạm sai lầm, tinh thần ít khi được an ổn.

s6507-7-phat-bat-dong-minh-vuong-DAU-1

Phật bản mệnh phỉ thúy trung tuổi Dậu S6507 bổ trợ cho người tuổi Dậu, có tác dụng bảo vệ, giúp mệnh chủ có một đời được thuận lợi, bình an như ý.

(Xem chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1945 – ẤT DẬU

13.02.1945 – 01.02.1946

Tướng tinh: Con Cua – Con dòng Hắc Đế, phú quý

MẠNG: Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)

SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai

HẠN : Ngũ mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN : Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

THIÊN CAN : Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 đến 7 giờ sáng (Giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; kỵ: Đỏ, vàng.

Giờ đây, khi đã bước vào hàng Thất Tuần, tâm trí của Quý Bà cũng cảm thấy chưa an định, dù giàu có nhưng vẫn không cảm thấy đủ. Sức khỏe giờ đã suy yếu, không còn được như trước thì mới chịu dừng bước nghỉ ngơi, nhưng trong tâm vẫn hướng về sự nghiệp, tài chính khiến cho tâm trí bất an, luôn suy tính thiệt hơn nên khó mà được yên bình, thanh nhàn. Quý Bà nên biết, vào độ tuổi này, ngoài sức khỏe ra thì không có gì là quan trọng nữa, Thái Ất tử vi cũng chỉ xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Bà tường lãm, chỉ mong Quý Bà có những phút giây thư giãn, sức khỏe ngày một tốt hơn, sống vui sống thọ với con cháu.

Vận Mạng Người Tuổi Ất Dậu (sinh năm 1945) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, là hung tinh chuyên đi gieo rắc rối rắm, nạn tai cho mệnh chủ. Quý Bà nên cẩn thận trong chuyện đi lại, kể cả khi đi đứng trong nhà để tránh được nhưng tai nạn đáng tiếc xảy ra

Hạn gặp Ngũ mộ, dễ sinh mất của, hao tài. Đừng nghe lời rủ rê cho vay mượn, hụi hè, hùn hạp dễ bị tiền mất tật mang, cũng đừng tin lời của “cò ma” đầu tư mà bị hai hụt tiền bạc mà lại mang lo vào lòng.

Vận niên Trư phùng Hỏa bất lợi trong việc giao tiếp, kể cả quan hệ với người thân. Quý Cụ Bà sẽ gặp những điều trái ý, phật lòng, sinh nóng giận, từ đó gây hậu quả không hay. Thái Ất khuyên Quý Bà đừng nóng giận, hãy biết thông cảm và tha thứ thì tâm tình sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, cuộc sống nhiều may mắn, công việc làm ăn dù có khó khăn vẫn có người giúp đỡ, mưu sự dễ thành. Gia đình, sức khỏe tương đối bình an.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Thủy, gặp năm Hỏa có phần bất lợi, tiền bạc cũng như sức khỏe có phần tiêu hao. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, cuộc sống thường gặp những chuyện nghịch ý, trái lòng và sức khỏe cũng không tốt. Công việc làm ăn, dù có thắng lợi cũng phải trả giá cao. Với Quý Cụ Bà là người năng động, thích làm việc chứ không chịu ngồi chơi, cuộc sống khó được thanh nhàn trong lúc Sao Vận không tốt, có thể gánh lấy hậu quả không tốt cho sức khỏe. Có thể nói, đây là năm Trung Bình và có thể trở nên tốt hay xấu là do Quý Cụ Bà quyết định.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Hạn có Tuế, Phục, Hư là những sao xấu, sẽ làm cho Quý Bà gặp những khó khăn, bất lợi trong cuộc sống, tuy nhiên may mắn là nhờ có Tuần triệt đồng cung nên đã hóa giải phần nào khó khăn, thiệt hại.

Cung Tiểu vận có Khoa, Quyền, Lộc hội, Quý Cụ Bà tuy tuổi đã cao, vẫn là người nắm phần quyết định mọi chuyện trong gia đình. Việc khó khăn đã có người giúp đỡ, tài lộc dồi dào. Với Kỵ, Phá, Tuế nhập Hạn, cuộc sống gặp nhiều nghịch ý, thường bị phản đối, chống ngăn. Quý Cụ Bà nếu còn sinh hoạt ở Cộng Đồng, Đoàn thể dễ lâm vào tình thế khó khăn, bị tai tiếng thị phi, có thể rắc rối về mặt pháp lý, người đời dèm pha, dễ dẫn đến mất hòa khí. Nếu trong phạm vi gia đình, Quý Cụ Bà dùng uy thế để áp đặt ý kiến lên cháu con cũng sinh bất đồng, phản đối ngấm ngầm hay ra mặt, bất lợi cho đời sống tuổi già, vốn cần sự an vui, thanh thản.

Tử vi có Hóa lộc, Lộc tồn đồng cung, vấn đề tiền bạc, quyền lợi có thể dẫn đến tranh chấp, thù oán, vì tiền mà rước họa vào thân. Đồng thời có Tiểu hao nhập Hạn, có thể đi xa, thay đổi chỗ ở hoặc bị hao tán tiền của do trộm cướp, sang đoạt…

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, Quý Cụ Bà toan tính sáng suốt, gặp nhiều may mắn để thực hiện ý muốn của mình, nhưng trong mối quan hệ giữa người với người có nhiều bất lợi

Về mặt tài chánh, với Thiên trù, Hóa lộc, chứng tỏ Quý Cụ Bà vẫn có của dư của để, nên dù có Đại Tiêu hao hội nhập vẫn không có gì khó khăn về tài chánh. Dù sao cũng nên cẩn thận trong giao dịch tiền bạc, chớ có tin người, có thể bị lừa gạt.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, dù có Thiên thời, Địa lợi nhưng thiếu Nhân hòa, mọi việc cũng khó xuôi thuận, tốt đẹp. Tuy rằng, Quý Cụ Bà là người có tài năng, đảm lược, gặp Vận Thế tốt vẫn tạo được thành công nhưng sẽ gây nhiều hậu quả bất lợi về sau. Nếu nói riêng về gia đình, Quý Cụ Bà có quyền quyết định, sắp xếp mọi việc theo ý mình, con cháu đều phải nghe theo lời, nhưng có được vui vẻ hay không là chuyện khác. Nếu biết dung hòa sẽ có nhiều lợi ích cho con cháu và Quý Cụ Bà cũng được an vui.

Hạn có Tứ linh cách: Long, Hổ, Phượng, Cái, có khả năng tiêu tai, giải nạn giảm thiểu những sự chẳng lành. Nếu Phước Đức nhiều, càng tăng năng lực cứu giải, khỏi sợ tai nạn, tiểu nhân gây hại. Có thể nói, năm nay Sao Hạn không tốt, nhưng với Địa sinh, gia đình vẫn có nhiều việc đáng mừng, cuộc sống không có gì phiền muộn, khó khăn.

Sự nghiệp, Tài chính

Quý Bà vẫn còn vấn vương chuyện sự nghiệp, thương trường, không thể dứt ra được nên khiến cho lòng không thể an, mặc dù đã có cháu con đứng ra quán xuyến thay.

Năm nay, tài lộc vào như nước, tuy nhiên vẫn có khả năng bị hao tài, mất của ngoài ý muốn, nên cẩn thận trong việc bảo quản, cất giữ tiền bạc cũng như trong giao dịch tiền bạc, chớ có tin người, có thể bị lừa gạt.

Quý Bà nếu còn sinh hoạt ở Cộng Đồng, Đoàn thể dễ lâm vào tình thế khó khăn, bị tai tiếng thị phi, có thể rắc rối về mặt pháp lý, người đời dèm pha, dễ dẫn đến mất hòa khí.

Gia đạo, con cháu

Gia đạo bình an, con cháu ăn nên làm ra, nhưng trong năm sẽ có xung đột gia đình khiến cho Quý Bà trở nên buồn phiền, não nề, đó cũng là chuyện thường tình nên lời khuyên dành cho Quý Bà là đừng để ý đến, hoặc có quan tâm nhưng đừng quan tâm quá nhiều, kẻo gây tác dụng ngược.

Sức Khỏe

Năm nay, Can Chi tương đối tốt nhưng Ngũ Hành và Sao chiếu Mệnh có phần bất lợi, cần đề phòng tai nạn khi đi đường.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không có gì trầm trọng. Quý Cụ Bà nên dành thời gian đề cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc thiện để tăng phần Phước Đức, cuộc sống an vui hơn.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

Mùa Xuân: Thành tựu như ý. Gia đạo thêm của thêm người, có nhiều niềm vui, có điều trái ý nhưng cũng thu xếp ổn thỏa.

Mùa Hạ: Sức khỏe thất thường. Quan hệ bất như ý. Gia đạo có người gây chuyện bất ổn, tiền bạc hao tốn. Có người đỗ đạt hay thành công trong sự nghiệp.

Mùa Thu: Mọi sự đều hanh thông. Khó khăn, có người giúp. Tinh thần bất an. Sức khỏe thất thường. Tranh chấp vì quyền lợi.

Mùa Đông: Nhiều việc nghịch ý do con cháu và công việc. Bị tai tiếng. Tiểu nhân oán thù. Tiền bạc tiêu hao. Càng ỷ vào uy thế càng tạo bất mãn.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 29 Âm lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat