Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Dậu 38 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cô tuổi Tân Dậu đa phần là người vui vẻ, tính tình hòa nhã, tốt bụng nên dễ gây cảm tình với mọi người xung quanh. Quý Cô lại có năng lực làm việc độc lập, ngăn nắp, tính toán kỹ lưỡng, tránh sai sót nên dễ thành công ở các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác như kế toán, y dược,… bên cạnh đó, Quý Cô cũng có tài giao tiếp nên cũng có thể thành công trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh, bất động sản, du lịch…

Tuy là nữ nhưng tính tình của Quý Cô lại khá nóng nảy, thẳng thắn, nói năng thiếu kiêng dè nên đôi khi dù không có ý xấu, hại người nhưng vẫn dễ sinh ra hiểu lầm, gây nhiều bất lợi cho cuộc sống hằng ngày. Lại thêm tính ương bướng, bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên nên cuộc đời gặp không ít thất bại.

Quý Anh không có số cậy nhờ người thân, bạn bè, phải tự thân lập nghiệp, cần nỗ lực nhiều mới mang đến được thành công như mong đợi. Về mặt tình cảm cũng không mấy tốt đẹp, suông sẻ, khó an bề gia thất, nên sự nghiệp khó bền vững. Trung vận tính tình điềm đạm hơn, biết rút kinh nghiệm nên cuộc sống khá giả hơn. Hậu vận sẽ giàu sang, phú túc và gia đình sẽ êm ấm hơn.

g003a-gia-dinh-ga-chau-do

Gia đình gà trên hũ vàng nhỏ G003A có tác dụng thu hút tài lộc cho gia chủ, gà phong thủy báo hiệu nhiều may mắn, nhiều điều tốt đẹp cho ngày mới, và giúp người sử dụng luôn giữ được thế vững vàng trong công việc và cuộc sống, gia đình gà tượng trưng cho sự sum vầy, sung túc.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1981 – Tân Dậu

15.02.1981 – 24.01.1982

Tướng tinh: Con Cua – Con dòng Hắc Đế, phú quý

MẠNG : Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)

SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN : Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

THIÊN CAN : Tân gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, đen; Kỵ: Trắng, đỏ.

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Cô và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Tân Dậu (sinh năm 1981) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, hung tinh này thường sinh chuyện rối rắm, bất hòa, tai tiếng thị phi, nhiều điều ngăn trở cho mệnh chủ. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Cô có nhiều bất an, với những cơ hội mang lại nguồn lợi lớn, dù hấp dẫn nhưng vẫn nên đề phòng vì sẽ xảy ra nạn tai bất ngờ.

Hạn gặp Ngũ Mộ, đề phòng kẻ xấu lừa gạt, trộm cắp, hao tiền mất của, có thể từ người thân hoặc đồng sự.

Về Tứ Trụ, với Thiên thời, Địa lợi, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, vượt qua trở ngại, mưu sự dễ thành. Gia đình tình cảm cũng được hưng vượng, vui vẻ.

Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong quan hệ, dễ sinh nóng nảy tranh chấp, có phần thiệt hại. Quý Cô nên tiết chế tính cách này để tránh được thiệt hại không mong muốn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, chỉ có lợi nhỏ, không đương nổi lợi lớn, nhất là các tháng giữa năm có thể gặp nhiều bất trắc, mọi việc nên cẩn thận.

Sao Hạn có phần yếu kém, nhiều xung động rối ren nhưng được Vận Thế thuận lợi, nhiều may mắn và được người giúp đỡ, vẫn tạo được thắng lợi. Tuy nhiên cuộc sống sinh nhiều chuyện bực mình do Vận niên Trư phùng Hỏa gây nên, càng nóng giận gây tranh chấp, bất ổn sẽ càng thêm thiệt hại. Đây là năm có xấu có tốt, nếu không giảm bớt ngoại duyên bất lợi, đồng thời tự chế tánh nóng của mình, sẽ tạo nhiều thành quả. Nhờ được Thiên thời Địa lợi rất dễ tiến thăng danh lộc, cho nên đây là năm tương đối tốt đối với Quý Cô.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, công danh tài lộc dù gặp khó khăn vẫn tạo được thành quả, mưu sự Tiền Hung hậu Kiết, sức khỏe dù có ốm đau cũng màu bình phục. Tiểu Hạn này còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 35 đến 44 tuổi) là thời gian hanh thông mọi việc, từ gia đình đến công việc làm ăn. Vì vậy Tiểu Hạn ở trong thời kỳ này, càng thêm thuận lợi.

Tọa cung Tiểu vận có Tử phù, Đào hoa, công việc thường gặp khó khăn, cản trở; tình cảm sinh chuyện buồn phiền, bất lợi trong quan hệ lứa đôi. Đồng cung có Nguyệt Đức, Thiên Việt là những Quý tinh giúp vượt qua khó khăn, trở ngại, đồng thời còn đem lại lợi ích về mặt giấy tờ.

Hội chiếu có Tướng quân, Quốc ấn nhưng bị Tuần, Triệt án ngữ, khả năng hoạt động bị hạn chế. Dù có khả năng, quyền lực nhưng cũng khó hoàn thành tâm nguyện. Chỉ nên làm các việc đang có, vẫn đạt được thành quả và được nhiều người ủng hộ, đừng có “ham hố” theo người ta mà mất mát lớn về tiền bạc mà lại không thể thay đổi được gì.

Hạn có Trực Phù, Quả Tú, Kình dương, Phục binh đồng nhập công việc làm ăn, không quá tin vào người, có thể thất bại, lâm vào tình trạng buồn phiền, lo âu, và xảy ra uất hận.

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên Không, đừng quá tin vào sự nhận xét của mình mà hỏng hụt, nhất là việc dùng người, quan hệ với người, dễ sinh bất hòa, tranh cãi… nếu không thì cũng bị liên lụy vì người.

Cung Phúc đức có Long đức, Thiên Đức, Quý Cô được nhiều người quan tâm giúp đỡ, giảm bớt khó khăn trong công việc cũng như tình cảm. Tuy nhiên, bản thân cần giữ tâm lành, ý thiện thì mọi khó khăn, phiền não sẽ trôi qua và cũng giảm phần tai nạn.

Cung Tài Bạch có Đại Tiểu hao đáo Hạn, không nên bỏ vốn đầu tư, chỉ cần cố gắng trong công việc đang làm vẫn có lợi nhuận. Quý Cô nên tiết kiệm, tránh vung tay quá trán, nếu không sẽ không có của dư và sinh vào cảnh túng quẫn.

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

Tình cảm

Năm nay, Sao chiếu mạng, Hạn không tốt, gia đình, tình cảm dễ xảy ra chuyện rối rắm, bất an, cuộc sống kém vui.

Đối với Quý Cô đã có gia đình, với Hỷ, Thai cùng hội, vợ chồng hạnh phúc, có thể có cháu bé, nếu muốn. Tuy vậy, sinh con tuổi Tuất không mấy thuận thảo với Mẹ, quan niệm giữa Mẹ con có phần khác nhau.

Đời sống vợ chồng năm nay có nhiều việc trái ý nhau, dễ sinh cãi cọ. Nếu Quý Cô vẫn chấp giữ ý kiến riêng và bắt người chồng phải làm theo, càng dễ gây sóng gió, mâu thuẫn dẫn đến gia đình ly tán, xa nhau mãi mãi.

Đi ra ngoài, Quý Cô được nhiều người chìu chuộng, để ý. Nếu không khéo sẽ bị mang tai tiếng, và nếu bị lời dịu ngọt cuốn hút, dễ đưa đến việc bất ổn gia đình. Nên cẩn thận ngăn ngừa, tránh trước là hay hơn. Đặc biệt, với Thiên không nhập Hạn, bất lợi trong quan hệ, nếu không bị người lợi dụng thì cũng có tranh chấp hay bị mang tai tiếng.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay tình cảm vấn vương, hạnh phúc kéo theo những buồn phiền. Nếu đã gặp được ý trung nhân nên giữ gìn lời nói và cung cách cư xử, dễ sinh trái ý, bất hòa và không khéo sẽ bị hiểu lầm, ghen tuông mà chia xa. Nếu muốn tính chuyện hôn nhân, năm nay có Long, Phượng, Hỷ hội, sự việc sẽ thành.

Quý Cô hạp với người tuổi Quý Hợi (36 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi), Canh Thân (39 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Mùi (40 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi), Nhâm Tuất (36 tuổi).

Sức Khỏe

Năm nay, Can Chi khá tốt, sức khỏe không có gì đáng lo. Tuy nhiên, Vận niên bất lợi, dễ sinh nóng nảy, bồn chồn. Cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa và gan nóng.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Có nhiều niềm vui trong gia đình và công việc. Tài lộc dồi dào. Tháng 2: Đề phòng vật nhọn phạm đến thân thể do tai nạn hoặc châm chích, tiểu phẫu. Tháng 3: Giao tiếp gặp rắc rối, có đôi chối, tranh cãi. Tai tiếng thị phi. Hao tài.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Công danh tài lộc thăng tiến. Có người phá hoại ngăn trở. Tháng 5 & 6: Có tin vui nhưng nên đề phòng bị lường gạt. Phòng tai nạn rủi ro. Không nên đi xa.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Vợ chồng xích mích. Gia đạo rối ren, đa sự. Tình cảm u buồn. Bị tai tiếng. Tháng 9: Tình cảm rắc rối. Quan hệ không tốt đẹp. Chỗ ở hay chỗ làm có thay đổi.

– Mùa Đông: Tháng 10: Sức khỏe phục hồi. May mắn, xui rủi đều có. Tiền bạc vào tay phải, ra tay trái. Tháng 11 & 12: Tình cảm vấn vương. Nhiều toan tính khó thực hiện. Gia đình xáo trộn.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat