Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Kỷ Dậu 50 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Ông tuổi Kỷ Dậu là người khôn lanh, giỏi tính toán, cẩn thận trong từng chi tiết nên dễ thành công trên đường đời. Với Can sinh Chi, nên Quý Ông sẽ gặp nhiều xuôi thuận trong đường công danh, sự nghiệp, từ đó mà trở nên tự cao tự đại. Tuy là người giỏi giang nhưng với điểm yếu tự mãn nên lắm lúc gặp thất bại, Quý Ông nên xem đó là một điều tốt để rút kinh nghiệm cho những lần sau, nên dè dặt hơn trong chuyện làm ăn cũng như nên tính toán kỹ trước khi muốn đầu tư hay hợp tác với ai.

Bên cạnh đó, trong giao tiếp cần mềm mỏng, tinh tế, khiêm tốn thì Quý Ông lại không có nên khó làm việc lớn, đồng thời còn tạo nhiều kẻ thù, gây trở ngại lớn cho sự nghiệp, số phận của Quý Ông chính là câu “Chữ tài đi với chữ tai một vần”. Tiền vận thường có những khó khăn nhưng từ 40 tuổi trở đi thì có con đường sự nghiệp tương đối vững vàng nhưng vẫn còn dao động ngoại duyên. Quý Ông nếu biết làm thiện, giúp đỡ người khác thì gia đình sẽ gặp êm ấm, tiền bạc vào như nước, con cái cũng được ăn học thành tài, nên danh nên phận.

ga-ma-vang-01

Gà đại cát đại lợi Y274 giúp hóa sát, may mắn tài lộc cho mệnh chủ sở hữu.

(Xem chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1969 – Kỷ Dậu

17.02.1969 – 05.02.1970

Tướng tinh: Con Thỏ – Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

MẠNG : Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN : Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt)

THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, vàng; kỵ: Đen, trắng.

Giờ đây, khi đã vào Trung vận, sự nghiệp đã phần nào ổn định, nếu giữ vững sự cố gắng cũng như làm được nhiều việc thiện thì tuổi già sẽ an nhàn, hạnh phúc hơn. Thái Ất tử vi sẽ trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp và một số điều cần lưu ý trong năm 2018 để Quý Ông tường lãm.

Vận Mạng Người Tuổi Kỷ Dậu (sinh năm 1969) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đây là một Quý tinh đem lại nhiều may mắn về danh lộc, đầu óc thông tuệ, tính toán mau lẹ, làm việc gì cũng dễ thành công.

Với hạn Toán Tận, toan tính thường gặp trở ngại nửa chừng, bản thân còn có thể bị va vấp, tai nạn. Quý Ông nên cẩn thận hơn trong việc đi lại, ngay cả với đi gần hay đi xa vì sẽ gặp nạn tai bất ngờ.

Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa thuận, cuộc sống gặp nhiều cơ hội tốt, danh lộc dễ tăng. Gia đình tình cảm cũng có nhiều hay đẹp.

Vận niên Xà âm Tĩn báo hiệu chuyện chẳng lành, có thể nằm nhà một thời gian dài do bệnh hoạn hoặc thất nghiệp.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Đại trạch Thổ, càng tăng phần lợi ích, có ốm đau cũng mau phục hồi. Sao Hạn khá tốt, Vận Thế trung bình nhưng Vận niên khá xấu, cẩn thận phòng bệnh nạn và công việc làm ăn cần phải ngay chính, vì có thể bị gián đoạn vì rắc rối với pháp luật hay vấn đề sức khỏe phải nghỉ ngơi. Có thể nói, năm nay tốt nhiều, xấu ít, công danh sự nghiệp cũng như gia đình có chiều hướng đi lên. Tuy nhiên, phải cẩn thận và toan tính việc gì cũng nên nghĩ đến lợi mình nhưng cũng lợi người thì trở ngại dễ vượt qua. Đây là năm trên Trung bình của Quý Ông.

Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay cuộc sống có nhiều chống trái bất thuận nhưng vẫn tạo được thành công, có lợi về mặt nhà cửa, đất điền. Có những cơ may bất ngờ, đồng thời trong khó khăn lại được người giúp đỡ, danh lộc tiến thăng nhưng không dễ dàng. Lại thêm tình thế đổi thay bất thường, không nên tính chuyện lớn. Đây là năm may rủi đan xen, tuy có thành công nhưng phải cẩn thận nhiều mặt.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đang vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa cung Tiểu vận có Bệnh phù, Lực sĩ, Đà la, đều là những hung tinh, phá tinh gây hại cho các hoạt động làm ăn kinh doanh, báo hiệu một năm chẳng lành cho công việc khi muốn ra kinh doanh riêng. Đồng tọa nhờ có Long đức, Thiên hỷ có khả năng hóa giải chướng ngại nhỏ, đem lại may mắn cho công việc, nói chung trong họa cũng có may, nên nắm bắt thời cơ cũng như nhận sự giúp đỡ của người khác.

Hạn có Thiên tướng, Thanh long cũng là những Quý tinh có khả năng giải trừ hung họa. Tuy nhiên cả hai sao này đều thuộc hành Thủy lại nhập cung âm Thổ nên khả năng hoạt động đã bị giảm phần nào. Điều này có thể suy ra, Quý Ông nên cố gắng duy trì công việc để tùy cơ ứng biến hơn là toan tính công việc làm ăn mới.

Cung Mệnh có Thái dương, Thiên không hội nhập, dù đầu óc có nhiều toan tính kỹ lưỡng nhưng không lợi về mặt quan hệ. Dễ sinh bất hòa trong công việc làm ăn, nếu có hùn hạp càng dễ sinh lớn chuyện. Vì tiền bạc phát sinh cãi cọ, kiện thưa, nếu không khéo còn có thể bị liên lụy vì người hợp tác phản bội.

Đại Hạn 10 năm đáo cung Thìn, hành Thổ, dễ bị mất sức, đau yếu hay hao tài. Hạn có Đường phù, Trù, lực cùng Tứ linh cách nên có lợi về nhà cửa, giải được các khó khăn, tránh được bệnh nạn.

Tình cảm

Với Vận niên Xà âm Tĩn, tinh thần không được thoải mái, tình cảm cũng dễ bị xáo động.

Đối với gia đình, Quý Ông là người chủ, có nhiều trách nhiệm muốn chu toàn, nhưng năm nay gia đạo có nhiều việc không được thuận ý, vợ chồng khó tránh bất hòa. Tuy vậy, với Đường phù, Hỷ thần đáo Hạn, cũng có nhiều niềm vui, nhà cửa tốt đẹp hơn, có thêm của thêm người. Nếu không sinh thêm cháu bé thì cũng có cưới gả cho con cái hay đoàn tụ với người thân. Tuy nhiên, niềm vui cũng không được trọn, thành viên nào trong nhà chuẩn bị sinh nở thì nên cẩn thận kẻo có hại đến mẹ lẫn con, chuyện cưới gả tuy thành nhưng lại có những vấn đề phát sinh, gây cãi cọ và không đồng thuận lẫn nhau.

Cung Tử tức có Khối, Việt, Tấu thơ… con cái ngoan ngoãn, học hành đỗ đạt cũng là niềm vui của cha mẹ.

Quan hệ với bạn bè nên cẩn thận, đừng đưa vai gánh vác chuyện người dễ bị liên lụy.

Đối với Quý Ông độc thân, năm nay cuộc sống có nhiều điều trái ý, nghịch lòng nhưng cũng có thể gặp được “người trong mộng”. Nếu muốn tiến đến hôn nhân không có gì trở ngại, cứ tiến hành trong năm nay sẽ tốt đẹp.

Quý Ông hạp với người tuổi Bính Thìn (43 tuổi), Quý Dậu (26 tuổi), Đinh Tỵ (42 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Tuất (37 tuổi), Kỷ Mùi (40 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe

Năm nay, Sao Hạn tương đối tốt, nhưng Vận niên Xà âm Tĩn có thể báo hiệu bị nạn tai hay đau ốm phải nằm điều dưỡng một thời gian.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công danh thăng tiến. Có quyền hành, được cấp trên trọng dụng. Có bệnh nạn cũng được cứu giải. Có lợi về văn thư, giao dịch. Tài lộc dồi dào. Tháng 3: Gia đình có sự mừng vui. Nhiều cuộc giao tiếp vui vẻ. Tài lộc thất thường. Phòng mất mát, bị lừa gạt. Gia đình có người ốm đau, tai nạn. Sức khỏe suy kém.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Tài lộc thất thường. Có tin buồn trong thân quyến. Mưu sự bất thành. Tháng 5, 6: Đề phòng bệnh hoạn. Có lợi về giao tiếp, hợp đồng. Tài lộc dồi dào. Công danh thăng trầm. Mưu sự trước khó, sau dễ.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Giao tiếp có lợi. Uy tín tăng trưởng. Lời nói được nhiều người nghe theo. Mưu sự dễ thành. Có của hoạnh tài, lợi tức tăng nhanh. Tháng 9: Có sự thay đổi việc làm chỗ ở. Gia đình có chuyện vui mừng. Lộc tài phong túc.

– Mùa Đông: Tháng 10: Có tiểu nhân ganh tỵ, phá hoại. Phòng tai nạn. Tài lộc dồi dào. Tháng 11: Nhà cửa tốt đẹp hơn. Có lợi về giao dịch, hợp đồng. Quan hệ bị mang tai tiếng. Gia đình rối rắm, bất hòa. Tháng 12: Tài lộc dồi dào. Gia đình có chuyện buồn, bất ổn. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat