Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Quý Dậu 86 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Bởi những người tuổi Quý Dậu mang mệnh nữ thường có tuổi thọ sống thấp hơn 77 tuổi nên những ai mà sống qua Bát Tuần hẳn đã tạo nhiều thiện nghiệp mới được thọ mạng dài lâu. Có thể nói, dù cho trải qua những thăng trầm, chông gai trong cuộc sống nhưng Quý Cụ vẫn sung sướng hơn người, cũng nhờ Cụ Bà tích được nhiều phước đức khi còn trẻ. Bản tính của mệnh chủ vốn hiền lương, trung hậu, thường giúp kẻ yếu thế cô nên khi về già lại được nhiều người quý mến, kính trọng, thường hay ghé thăm viếng, trò chuyện.

s6285-10-12-giap-mat-meo-lon-DAU-01

Mặt 12 giáp mắt mèo Dậu S6285 là biểu tượng may mắn, công việc thăng tiến, có quý nhân phù trợ cho người tuổi Dậu.

(Xem chi tiết tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1933 – QUÝ DẬU

26.01.1933 – 13.02.1934
Tướng tinh: Con Đười ươi – Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG : Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, bất an
HẠN: Diêm vương: Bệnh tim mạch
VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp mây)
THIÊN CAN : Quỷ gặp Mậu: Tương xung, bất an
ĐỊA CHI : Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Bắc để đón Phúc Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: vàng, trắng; Kỵ: đen, đỏ.

Dù sao cũng không ai tránh khỏi thăng trầm, vinh nhục, nhưng bây giờ nhìn lại cũng chẳng khác gì đám mây bay, tan tụ vô chừng, có đó rồi mất đó, còn chăng là phước đức để lại cho cháu con. Bây giờ, Quý Cụ Bà an hưởng lộc Trời, sự nghiệp tiền tài bỏ lại cho cháu con, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Vận Thế trong năm, ảnh hưởng đến sức khỏe và gia đạo, may ra góp phần nhỏ trong việc kéo dài tuổi Vàng của Quý Cụ Bà.

Vận Mạng Người Tuổi Quý Dậu (sinh năm 1933) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thuộc hành Thổ, đối với mạng Kim Quý Cụ Bà thì lại “trong rủi có may”. Tuy có gặp những điều nghịch ý, trái lòng làm cho Cụ Bà không được an vui nhưng tất cả sẽ mau qua đi.

Với Hạn Diêm vương, bất lợi đường máu huyết, Quý Cụ Bà cần quan tâm đến các bệnh về tim mạch, huyết áp, xuất huyết.

Về Tứ Trụ, với Thiên Xung, Địa lợi, môi trường sống không được thích hợp, Quý Cụ nên cẩn thận nạn tai bất ngờ, cũng như phải cố gắng giữ gìn sức khỏe cho thật tốt. Gia đạo tương đối yên ả, con cháu ăn nên làm ra, gia đình có thêm tin vui, có thể Quý Cụ sẽ có thể có thêm cháu chắt nội ngoại.

Vận niên Long ngộ Vân, không hợp với Quý Cụ Lão niên, nhưng cũng có thể hiểu, Quý Cụ muốn gì cũng được cháu con đáp ứng. Nếu Quý Cụ còn sức khỏe, thì còn có dịp đi xa.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chùy, Hỏa vận Thái quá. Đối với mạng Kim, gặp nhiều phần bất lợi, nhưng với mạng Kiếm phong Kim của Quý Cụ Bà lại là lúc vươn lên mạnh mẽ, rất có lợi cho sức khỏe nếu Quý Cụ đang đau ốm. Sao Hạn không được tốt, nhờ có Ngũ Hành, Quý Cụ Bà có thể kéo dài tuổi thọ. Có thể nói, đây là năm Trên Trung bình của Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Vượng Địa, là mặt lợi cho cả danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn ngăn chặn được những điềm xấu cho hung tinh gây nên.

Tọa Cung Tiểu vận có tử phù, Bệnh phù, Nguyệt đức, Quý Cụ Bà có thể bị bệnh, hoặc có những hành động cản trở việc thực hiện ước mong, gây khó khăn cho bản thân ít nhiều. Tuy nhiên, cũng nhờ có Nguyệt đức song hành nhằm hóa giải những bệnh nạn nhỏ, đem lại niềm vui cho mệnh chủ.

Hội chiếu có Tướng, Ấn bị Tuần, Triệt án ngữ, Quý Cụ Bà đừng quan tâm nhiều đến sinh hoạt của con cháu và cũng đừng áp đặt ý kiến lên cháu con. Chỉ gây thêm phiền muộn cho mình và bất mãn ngấm ngầm nơi cháu con bởi quan điểm của Cụ Bà đôi lúc đã không còn phù hợp với thời buổi hiện đại, nên lời dạy bảo vì thế mà không được nghe theo.

Hạn có Kình, Lực, Phá, gia đình có chuyện phiền hà, khiến cho Quý Cụ bất an, lo lắng cho gia đình.

Cung Mệnh có Thiên không đáo nhập, giây liên lạc tình cảm giữa Quý Cụ Bà và một vài người trong số cháu con, không được tốt đẹp, đôi lúc tỏ rõ sự bất hòa qua hành vi, cử chỉ, với Cụ mà nói thì đó lại là những hành vi xấc láo, khiến cụ buồn phiền nhiều. Tuy nhiên, Quý Cụ cần gạt bớt ngoại duyên và mở lòng quảng đại để bao dung, thông cảm thì tình trạng sẽ chuyển đổi tốt hơn.

Cung Phúc đức có nhiều Phúc tinh hội chiếu, có khả năng hóa giải các sự chẳng lành, Quý Cụ Bà vẫn hưởng được nhiều niềm vui, dù có ốm đau cũng sẽ gặp thầy giỏi thuốc hay chữa lành.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi năm nay xấu tốt đều có, nhưng nhờ vào Phước đức, Quý Cụ Bà vẫn được cháu con phụng dưỡng đầy đủ, đem lại cuộc sống an vui.

Sự nghiệp, Tài chính

Cuộc sống đủ đầy, cơm no nhà ấm, Cụ Bà không cần quan tâm đến việc tài chính hay sự nghiệp trong nhà vì đã có con cháu nối dõi, tiền bạc sinh ra không ít.

Gia đạo, con cháu, tình duyên

Cụ Bà sẽ được con cháu hiếu thuận, kính yêu, nếu còn sức khỏe thì sẽ có dịp đi xa, du lịch chơi với con cháu. Biết là Cụ bà muốn tốt cho con cháu nhưng Cụ cũng đừng quan tâm nhiều quá cũng như đừng áp đặt ý kiến lên cháu con, chỉ gây thêm phiền muộn cho mình và bất mãn ngấm ngầm nơi cháu con.

Có một vài người trong gia đình không giữ được “sợi dây” tình cảm với nhau nên sẽ gây buồn lòng không ít, hãy bao dung hơn với cháu con thì tình trạng sẽ có thể trở nên tốt đẹp hơn.

Sức Khỏe

Quý Cụ Bà ngoài các chứng thông thường của Quý Cụ lão niên cần quan tâm nhiều hơn các bệnh về tim mạch, thận. Ngoài ra, nên gạt bớt ngoại duyên, đừng để tâm tư vướng bận để tới khi có bệnh cũng mau phục hồi.

Cụ Bà cũng nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và khuyên con cháu nên làm thêm việc thiện, cầu Ơn Trên che chở cho Quý Cụ Bà tật bệnh tiêu trừ, tuổi thọ tăng cao.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Sức khỏe tốt. Tài lộc dồi dào. Gia đình có nhiều niềm vui. Có tốn hao nhưng được việc.

– Mùa Hạ: Tinh thần vướng bận. Phòng tai nạn. Có ốm đau cũng mau bình phục. Gia đạo bất an.

– Mùa Thu: Cẩn thận, phòng mất của, mất tiền. Sức khỏe bất ổn. Có tin buồn về người thân ốm đau, tai nạn.

– Mùa Đông: Buồn phiền vì con cháu. Đi xa nên cẩn thận. Có cơ hội làm việc giúp người. Vật chất đầy đủ nhưng tinh thần không yên.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat