Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Quý Dậu 86 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Những người tuổi Quý Dậu thường có cuộc sống nhiều thăng trầm, sướng khổ từ công danh sự nghiệp cho đến gia đình. Tuy nhiên cũng tùy theo người mà được sung sướng, giàu sang, nhưng cũng có người phải chịu cảnh gian nan khổ cực trăm bề. Nhưng cho dù có cuộc sống như thế nào đi chăng nữa, Quý Dậu cũng phải chịu đương đầu với sóng gió, tùy theo mức độ và sự chịu đựng của con người mà có người can đảm vượt qua, còn có người thì lại muốn từ bỏ thế gian.

s6339-7-phat-ban-menh-mat-meo-DAU

Phật đá mắt mèo tuổi Dậu S6339 là Phật bản mệnh, sẽ giúp mệnh chủ có được sự bảo vệ của ngài, một đời được thuận lợi, bình an như ý.

(Xem chi tiết tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1933 – QUÝ DẬU

26.01.1933 – 13.02.1934

Tướng tinh: Con Đười ươi – Con dòng Bạch Đế, phú quý

MẠNG : Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)

SAO: Thái Dương: Phúc lộc đầy đủ

HẠN: Thiên La: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây)

THIÊN CAN : Quý gặp Mậu: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Nam để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng; kỵ: Đen, đỏ

Giờ đây, khi đã bước qua tuổi 80, công danh tài lộc nhạt nhòa, vui buồn sướng khổ cũng chỉ là quá khứ mà thôi. Đối với Quý Cụ Ông chỉ còn sức khỏe là điều đáng quý, đáng trân trọng, vì thế, Thái Ất Tử Vi cũng chỉ xin trình bày sức khỏe dựa vào Vận Thế, Sao Hạn, để Quý Cụ Ông tham khảo cho khuây khỏe trong tuổi già.

Vận Mạng Người Tuổi Quý Dậu (sinh năm 1933) trong năm 2018 như thế nào?

Năm 2018, Quý Cụ Ông được sao Thái Dương chiếu mạng, là một Quý tinh mang đến nhiều điềm lành cho mệnh Kiếm phong kim của Quý Cụ. Mọi việc đều sẽ được như ý, sức khỏe an khang, gia đình thịnh vượng, nếu có khó khăn gì thì cũng dễ dàng vượt qua.

Sao hạn gặp Thiên La khiến cho tinh thần bất định, lúc nhớ lúc quên, nên cẩn trọng trong việc đi đứng kẻo bị tai nạn vấp ngã.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa lợi nên hành động dễ bị xao nhãng, thất thường, tinh thần vì thế cũng khiếm khuyết, suy hao ít nhiều. Mệnh chủ được cháu con thương yêu, hiếu thảo, phụng dưỡng đủ đầy về vật chất lẫn tinh thần, ý muốn nào của Cụ cũng được đáp ứng. Gia đình tài lộc dồi hào, hoàn toàn tốt đẹp.

Vận niên Long ngộ Vân chỉ tốt cho tuổi trẻ năng động, đối với Quý Cụ không còn phù hợp, còn gây tác hại về mặt tinh thần vì lâm vào tình trạng bất định bởi sẽ làm cho mệnh chủ mang tính chất năng nổ, dễ hành động thiếu kiểm soát, dễ gặp nạn tai và cũng trở ngại cho cuộc sống thường nhật.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với mạng Kim, gặp năm Hỏa là bất lợi, nhưng với Kiếm phong Kim của Quý Cụ lại càng vươn lên mạnh mẽ. Nếu có ốm đau cũng mau hồi phục. Sao Hạn có cả tốt và xấu, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của Quý Cụ. Tuy vậy cũng có thể thấy được là gia cảnh, cháu con thịnh hưng và cuộc sống của Quý Cụ hoàn toàn đầy đủ.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho Phúc lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn và hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Thiên phúc, Hỏa khoa, Hóa lộc là những sao tốt, làm cho chủ nhân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, được Quý nhân phù trợ, khắc phục được bệnh tai.

Với Khôi, Việt, Hỷ, Long, Phượng, gia đạo sẽ có nhiều niềm vui, con cháu thành đạt, nhà có hỷ sự, bên cạnh đó còn có Mã hội Hỷ, Lộc khiến cuộc sống ngày một thăng hoa, có tiền, có tiếng tăm. Tuy tuổi đã cao nhưng Quý Cụ vẫn giữ được phong độ, có được sự tôn trọng của mọi người xung quanh.

Bên cạnh những thuận lợi thì lại có Tồn, Phá hóa giải hầu hết hiệu lực của Lộc tồn về mặt tài chánh, lại thêm Lộc hội Thiên không, mệnh chủ cần phải cẩn thận trong việc kiểm soát và sử dụng dòng tiền kẻo bị tiêu hao một cách vô ích.

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, Quý Cụ Ông cũng thường gặp may mắn nhưng khá bất lợi trong vấn đề giao tiếp, dễ sinh bất hòa, cãi cọ, nhất là đối với những người trong gia đình. Nếu có liên quan đến tiền bạc, hãy để cho con cháu giải quyết, và quan trọng là phải giữ cho tâm luôn yên bình, thư giãn đầu óc và không được nóng giận kẻo bị lên huyết áp, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nhìn chung các mặt, năm nay mọi việc đều tốt, riêng Quý Cụ Ông, không nên giao tiếp nhiều và đừng can thiệp đến công việc của cháu con để tinh thần được an ổn, sức khỏe sẽ có lợi hơn. Đặc biệt, Ngũ Hành rất tốt, nếu có ốm đau cũng dễ vượt qua, Tuổi Thọ vẫn còn dài.

Sự nghiệp, Tài chính

Dù đã rời xa chốn làm ăn kinh doanh nhưng về mặt tiền tài, vật chất thì Quý Cụ Ông vẫn còn “của để dành”, thêm vào là với những Quý Dậu có cơ ngơi làm ăn kinh doanh lúc trẻ thì sẽ được con cháu tiếp quản tốt, tiền tạo ra tiền, Cụ Ông sẽ được sống trong cuộc đời sung túc đủ đầy, vật chất không bao giờ thiếu hụt

Tuy nhiên, Cụ Ông cũng cần tránh những lời xu nịnh, chạy theo thời thế hoặc nghe lời xằng bậy, đem tiền đi đầu tư kinh doanh hoặc cho người bất lương nếu không muốn tiền bị tiêu hao.

Gia đạo, con cháu

Gia đạo có nhiều niềm vui, con cháu thành đạt. Người dưới cũng rất nhường nhịn, kính yêu, phụng dưỡng mệnh chủ chu đáo nên vì thế mà mệnh chủ không hề có bất cứ lo lắng nào.

Dù đã lớn tuổi nhưng ít nhiều vẫn còn phong độ, tiếng tăm và được đám đông quý trọng, người người kính nể, cháu con cũng vì thế mà noi gương học tập theo.

Sức Khỏe

Sức khỏe tuy có tốt nhưng Cụ Ông không nên can thiệp vào chuyện làm ăn của cháu con để tinh thần được yên ổn, nâng cao được sức khỏe. Đồng thời, Cụ Ông cũng nên giao thiệp nhiều với bạn già cùng lứa tuổi để mang lại được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Tuổi thọ vẫn còn dài, đau ốm bệnh tật dù có nặng cách mấy cũng mau chóng khỏi, dễ dàng vượt qua như chưa có gì xảy ra.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tinh thần phấn chấn an vui. Gia đạo thêm người thêm của. Có ốm đau chút ít cũng chóng bình phục.

– Mùa Hạ: Nên dùng chất mát để hạ nhiệt. Hỏa vượng có thể sinh bệnh ở đôi mắt. Quan tâm nhiều hơn về tim mạch, huyết áp. Con cháu đông vui, tặng quà cho Quý Cụ Ông.

– Mùa Thu: Ý muốn được cháu con đáp ứng đầy đủ. Có dịp viếng thăm bằng hữu, cháu con. Cẩn thận khi di chuyển.

– Mùa Đông: Niềm vui từ cháu con. Gia đình thêm dâu rể, cháu chắt nội ngoại. Tài lộc phong tác.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.