Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Kỷ Dậu 50 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Bà tuổi Kỷ Dậu là người vô cùng thực tế, chỉ chú ý quan tâm tới cái lợi trước mắt và bỏ qua cái lợi lớn phía sau nên đôi khi bỏ mất một vài cơ hội tốt. Quý Bà là người thông minh, tính tình lạ có phần thẳng thắn, sống ngay thẳng, chăm chỉ trong công việc, sự nghiệp cũng vì thế mà phát triển bền vững, tuy chậm nhưng chắc, được người trên trọng dụng, nhưng người ngang bằng lại tỵ nạnh, ganh ghét… Quý Bà giỏi giang nên muốn được mọi người khen ngợi thành quả của mình, có phần tự cao, vì thế nên ít bạn bè, hoặc có nhưng ít bạn thân.

Quý Bà có lòng tốt giúp người nhưng cũng thường bị người phản trắc, gây phiền lòng. Đối với Quý Bà, gia đình là trên hết nên phần lớn thời gian là dành cho gia đình, là người mẹ hiền, vợ tốt trong nhà, luôn gìn giữ kỷ cương trong chuyện tình cảm, không muốn vượt quá giới hạn và trong cách cư xử.

Tiền vận tiền bạc dễ tạo, nhưng không biết cách nắm giữ, hao tốn không đâu. Trung vận sự nghiệp vững bền hơn. Hậu vận gia đình sung túc, hạnh phúc, con cái nên danh, vì vậy mà tuổi già cũng an nhàn hơn.

ga-nho (nu)

Gà đại cát đại lợi Y356 giúp hóa sát, may mắn tài lộc cho mệnh chủ sở hữu.

(Xem chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1969 – Kỷ Dậu

17.02.1969 – 05.02.1970

Tướng tinh: Con Thỏ – Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

MẠNG : Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)

SAO: Thổ Tú: Rối rắm, bất an

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu

THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, trắng.

Giờ đây, khi đã vào Trung vận, sự nghiệp đã phần nào ổn định, nếu giữ vững sự cố gắng cũng như làm được nhiều việc thiện thì tuổi già sẽ an nhàn, hạnh phúc hơn. Thái Ất tử vi sẽ trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp và một số điều cần lưu ý trong năm 2018 để Quý Bà tường lãm.

Vận Mạng Người Tuổi Kỷ Dậu (sinh năm 1969) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, gia đạo có chuyện buồn phiền, gặp trục trặc trong chuyện làm ăn, giấy tờ rắc rối và tốn kém vì có sự quấy phá của tiểu nhân. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ đối với mạng Thổ, Quý Bà nhẹ phần thiệt hại, có thể có hao tổn nhưng có thể mau lấy lại, dù bị tiểu nhân ám hại nhưng lại có người gỡ rối, minh oan.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, nên quan tâm giữ gìn sức khỏe nhiều hạn, nếu cảm thấy có triệu chứng lâm bệnh cần đi khám để kịp thời chữa trị và có bệnh thì cần phải uống thuốc đúng cữ, không nên chủ quan.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa lợi, cuộc sống gặp nhiều may mắn, công việc và gia đình có phần hưng vượng.

Vận niên Xà âm Tĩn khá xấu, có thể vì ốm đau phải nằm điều dưỡng một thời gian, hay môi trường sống không thích hợp, bị gò bó, cũng có thể bị thất nghiệp phải ở nhà một thời gian dài.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Thổ, gặp năm Hỏa được nhiều phần lợi ích, cả về danh lộc lẫn sức khỏe. Tuy nhiên, Sao Hạn, Vận niên khá xấu, khó tránh rối rắm, bất an, sức khỏe bất lợi. Được Vận Thế khá tốt, hợp với Ngũ Hành khá thuận, vẫn có phần tăng trưởng về mặt danh tài, nhưng gia đình, sức khỏe không mấy thuận. Tuy vậy, những rối rắm, tốn hao, đau ốm cũng dễ khắc phục. Đây là năm xấu tốt đan xen, không nên mưu đại sự, chỉ nên tiếp nối công việc đang làm, dù có trở ngại cũng dễ vượt qua và ốm đau cũng không gây nhiều thất thoát. Một năm trung bình của Quý Bà.

Nhìn chung các mặt, năm nay thời thế có nhiều biến động, công việc làm ăn có khó khăn nhưng vẫn có thành quả trung bình. Duy sức khỏe cần quan tâm, vì Vận niên báo hiệu điều không lành. Nhờ ở Tam Đức, hy vọng “Đức năng thắng số” mọi chuyện sẽ bình an.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận năm nay đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 45 đến 54 tuổi), sức khỏe thất thường, công việc làm ăn không ổn định, cuộc sống có phần rối rắm về tình cảm gia đạo.

Tiểu vận đi vào Thắng Địa nhưng chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, mọi việc nên cẩn thận. Đặc biệt Vận niên Xà Âm Tĩn không lợi cho sức khỏe của Quý Bà, cần quan tâm, đừng vì công việc mà thiếu sự đề phòng bệnh nạn.

Chính Diệu có Thiên Tướng đắc Địa tọa thủ. Đây là vì sao chủ về quyền uy, tài lộc trong việc làm ăn, có may mắn để vượt qua khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Đồng cung có Đà, làm cho Thiên Tướng thêm sức mạnh, vừa khôn ngoan, vừa cương quyết, dễ thành công.

Tử vi cũng có nhiều Phá tinh như Thiên hư, Tuế phá, Phục binh… thành quả đạt được khó được bảo toàn, không chỉ tiêu hao về tiền bạc mà còn gây lo lắng, ưu tư có hại cho sức khỏe. Nhờ Nội Tướng hội Tướng, Quý Bà vẫn có cơ hội vượt qua trở ngại.

Cung Thái Tuế có Thái Dương, Thiên không, Kiếp sát… mặc dù Quý Bà là người khôn khéo, nhưng năm nay gặp nhiều bất lợi trong việc dùng người hay cộng tác với người. Quan hệ dễ sinh tranh cãi và bị tai tiếng, liên lụy.
Hạn có Tam Hóa liên châu là Hóa khoa, Hóa quyền, Hóa lộc, đây là ba bộ Phúc tinh, đem lại may mắn, giải trừ nạn tai. Càng giữ tâm ý lành thiện thì năng lực của các Phúc tinh này càng mạnh.

Về mặt Tài chánh, tài lộc bất thường nhưng không thiếu, dù có Đại Tiểu hao gây hao tán cũng không bị thiếu hụt, nhưng khó có phần tích lũy.

Tình cảm

Năm nay, Quý Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, đây là hung tinh ảnh hưởng đến gia đình, tình cảm, gia đình gặp chuyện khó xử lý, tình cảm bất ổn.

Đời sống vợ chồng thường sinh chuyện bất hòa. Quý Bà là người hết lòng lo cho cuộc sống của chồng con nên cố gắng nhẫn nhịn, dù gia đình có người làm tổn hao, hư hại. Đừng để chuyện bé xé ra to, cần dùng lời nói và tình cảm để ngăn cản, gìn giữ.

Với Tang, Hổ, Khốc, Hư, gia đình, thân quyến có người ốm đau, nạn tai hay tin buồn của người thân ở xa.

Hạn có Thiên hư, Phá tuế, dường như Quý Bà là người chịu thiệt thòi trong công việc xây dựng gia đình. Năm nay sức khỏe bất an, nhiều việc phải lo, cuộc sống thiếu mất nhiều niềm vui.

Tử vi có Đào tọa thủ, Hỷ thần hội chiếu, gia đình có tin vui về cưới hỏi, có thêm con cháu, nhiều người thêm của.

Năm nay, có cơ hội đi xa nên thực hiện, sẽ có lợi và lành.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, tuy tuổi khá cao nhưng số Đào hoa, vẫn có người muốn được chung sống. Năm nay, không thuận cho việc quan hệ tình cảm, thường sinh rối rắm, bị tai tiếng hơn là niềm vui.

Nếu đã có người ý hợp tâm đồng, vẫn có thể tiến hành hôn sự, không có gì phải kiêng kỵ, nhưng dễ phát sinh trở ngại.

Quý Bà hợp với người tuổi Mậu Thân (51 tuổi), Canh Tuất (49 tuổi), Tân Hợi (48 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bính Ngọ (53 tuổi), Quý Mẹo (56 tuổi), Đinh Dậu (62 tuổi), Kỷ Dậu (đồng tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe

Năm nay, Sao Hạn, Vận niên không tốt, cần quan tâm phòng tai nạn và bệnh hoạn. Quý Bà nên đi khám định kỳ về máu huyết và các bệnh phụ khoa. Tuy có bệnh nhưng nhờ Ngũ Hành và Tứ trụ tốt, có khả năng ngăn chận, hóa giải bệnh nạn.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công danh, tài lộc tốt. Công việc gặp may mắn, có trở ngại cũng vượt qua. Tình cảm có điều không vui. Tháng 3; Bị tai tiếng, dèm pha. Công việc trì trệ. Có đi xa, hao tốn.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tài lộc vượng tăng. Gia đình có tin vui. Có tân tạo hoặc nới rộng nhà cửa. Tháng 6: Đề phòng tai nạn xe cộ hoặc rủi ro gây thương tích tay chân. Công việc làm ăn biến chuyển thuận lợi.

– Mùa Thu: Tháng 7: Có xích mích, oán trách. Gia đình có tin buồn hay con cái gây chuyện rắc rối. Tháng 8, 9: Tài lộc gia tăng nhưng bị tiêu hao nhiều. Có sự thay đổi thuận lợi.

– Mùa Đông: Tháng 10: Cẩn thận giấy tờ, công việc làm ăn có những trở ngại. Bị tai tiếng, đôi co. Tháng 11, 12: Có cơ hội tốt, đi xa có lợi và lành. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat