Xem tướng tay (5)

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

CHỈ TAY (2)
Như đã nói, trên lòng bàn tay ngoài 3 đường chỉ chính, còn nhiều đường chỉ phụ và các chỉ tay khi giao nhau tạo thành những hình thể (được gọi là dấu hiệu), các dấu hiệu có khi xuất hiện lâu dài và cũng có thể chỉ đôi ba tháng, theo thống kê có tất cả 72 dấu hiệu, nhưng họa phúc chỉ tập trung vào một số kiểu dấu và đường chỉ tay sau đây (hình 5) :

bantay5.jpg

– Dấu nghệ nhân (1) : là dấu hình tròn, thường xuất hiện dưới ngón áp út hoăc giữa với ngón giữa, thuôc hàng văn nhân, thi, họa sĩ; nữ giới thông các môn thi họa, cầm ca.– Dấu bái tướng (2) : từ phương vị Kiền chạy lên như lưng ngọc, thuộc người có tính đôn hậu, thích văn chương, thường găp quý nhân chiêu cô, giúp đỡ.

– Dấu đeo ấn (3) : như ấn son, số làm nên công danh sự nghiệp, tiền vận địa vị cao trong xã hội, giàu có và tăng thọ.

– Dấu trí tuệ (4) : dấu chạy dài thẳng như ngọn thương, là người có chỉ số IQ (thông minh) cao, dáng người thường đăm chiêu suy nghĩ, tính nhân hậu, cuộc đời ít găp tai ương.

– Dấu đào hoa (5) : ba đường chỉ tay Sanh đạo, Minh đường và Thiên đạo chạy song song có hướng cong lên. Nam có số đào hoa, còn nữ lẵng lơ, dâm đảng nhưng chưa đến mức thuộc hạng gái lầu xanh.

– Dấu lục hoa (6) : dấu như ngã sáu, ngã bảy, là người chỉ có số làm trợ lý, đến hậu vận mới có cơ hội chuyển đổi, làm nên danh phận. Tuy muộn còn hơn không.

– Dấu sơn quang (7) : ba đường Sanh đạo, Minh đường, Thiên đạo chạy song song nhưng cách xa (khoảng cách xa hơn chỉ tay đào hoa) và cong xuống. Đường chỉ tay này có số tu hành, nếu còn ở thế tục thường bi quan, đa cảm, cô độc.

– Dấu khắc cha (8) : đường chỉ chạy từ ngón giữa xuống đến gò Hỏa tinh dương, có nhiều đường xuyên ngang như xương cá, là có số khắc cha, hay cha mất sớm.

– Dấu khắc mẹ (9) : đường chỉ chạy từ ngón giữa xuống gò Hỏa tinh âm, gặp nhiều đường chỉ tay khác xung phá, tuổi nhỏ đã xa mẹ hay mất mẹ.

– Dấu hoa cái (10) : dấu có hình dáng như xuyên ngang các đường chỉ tay chính mà không qua, là người thường gặp tai nạn bất ngờ nhưng đều thoát.

– Dấu tam sát (11) : có các đường chỉ chính chạy theo chiều dọc, thuộc người sát phu thê, cao số. Làm việc gì cũng thường chịu cảnh ba chìm bảy nổi mới thành công.

– Dấu loạn hoa (12) : có quá nhiều đường chỉ phụ chằng chịt trên lòng bàn tay, người này có số đa dâm, háo sắc : “già không bỏ, trẻ không tha”, đồng thời cũng hay gặp chuyện quan sự, tù tội.

Ngoài các dấu và đường chỉ tay còn những đường chỉ phụ khác (hình 6) :

bantay6.jpg

– Dấu hình vuông (13) : nằm ở gò Môc tinh là người có óc tìm tòi, hay nghiên cứu, nhiêu sáng kiên; nêu năm ở những vị trí khác rât đáng lo ngại. Nằm giữa đường chỉ Sanh đạo sẽ gặp bệnh tật nặng, hay tai nạn đến thương tật. Nằm dưới gò Thổ tinh, có từ 1 đến 2, 3 dấu vuông là “phúc bất trùng lai, họa vô đơn chí”. – Dấu tam giác (14): chỉ xác định tính tình và bản năng không có gì nguy hại. Ở gò Thổ tinh làm chủ ý chí, ở gò Thái dương là nhà kinh doanh giỏi, ở gò đồng Hỏa tinh người có số đào hoa chiếu mệnh.

– Dấu cù lao (15) : nói lên nỗi bất hạnh trong cuộc sống, nhỏ đã xa cha mẹ, lớn có vợ chồng luôn bị hắt hủi đến mức bạo hành. Cù lao nằm ở gò Mộc tinh thì sạt nghiệp, tán gia, bại sản, nếu không cũng gây thù oán với mọi người. Nằm ở gò Thổ tinh là người có bản tính hay càn quấy, đôi khi đi đến loạn luân. Nằm trên Minh đường tình yêu luôn bị lừa dối, trên đường Sanh đạo thộc “trai tứ chiến, gái giang hồ”.

– Dấu chữ thập (16) : thuộc dấu bản chất, nằm ở gò Mộc tinh là rất ham muốn về tiền tài, danh vọng, nhưng tình duyên éo le, ngang trái. Ở gò Thổ tinh là người hay ưu tư, lo lắng. Ở Thủy Tinh tính tình bất nhất, không có ý chí kiên định. Ở̉ Hỏa tinh dưới Thủy tinh thì tính cố chấp. Ở gò Kim tinh trong tình yêu, gia đạo giữ sự thủy chung cho đến chết.

Nếu cả hai bàn tay có dấu chữ thập ở gò Thái âm tính hay đảng trí. Còn trên đường Thiên đạo có nhiều chữ thập sẽ đau khổ vì tình duyên.

– Dấu ngôi sao (17) : dấu này năm trên bât cứ đường chỉ tay nào cũng phát huy tính cát hung theo tính chất của chỉ tay, và tùy theo tính chât mà phát huy tác dụng, như nằm trên Minh đường vào điểm cuối, có thể là danh nhân và cũng có thể là người mất trí, nếu Minh đường dài ngắn khác nhau thêm những dấu hiệu xung phá khác.

Dấu ngôi sao nằm trên gò Thổ tinh sẽ ô danh, nhưng ở gò Thái dương lại nhiều may mắn, ở gò Hỏa tinh dương thì tấn phát tấn tài nếu theo nghiệp võ biền, nằm ở gò Mộc tinh sẽ thành đạt trong công việc; ở gò Thủy tinh giỏi về kinh doanh nhất là lĩnh vực khoa học; nằm giữa hai gò Thủy tinh và Thái âm có thăng tiến, còn ở gò Thái âm coi chừng chết đuối, ở gò Kim tinh có số đào hoa, ở Hỏa tinh là người có óc sáng tạo, nhiều phát minh.

Nguồn: Tổng hợp.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat