Tuổi gia chủ có Mệnh cung Tốn mua nhà hướng Đông Nam có tốt không?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi sinh năm 1951, muốn nhà hướng Đông Nam, tôi xem trên mạng bảo là hướng này tốt với tuổi của tôi, vì tuổi của tôi thuộc nhóm Đông tứ trạch, nên có thể chọn 1 trong 4 hướng tốt là Nam, Bắc, Đông và Đông Nam, nhưng cũng có sách phong thủy khác bảo là không tốt. Vậy cho tôi hỏi tuổi của tôi mua nhà hướng Đông Nam có tốt không?

cungton3

Trả lời: Gia chủ sinh năm 1951, tuổi Tân Mão, Bản mệnh Tòng Bá Mộc, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong là cung Tốn.

– Gia chủ có Mệnh cung Tốn, thuộc âm Mộc, nếu mua nhà hướng Đông Nam cũng thuộc cung Tốn, âm Mộc, cho kết quả được sao tốt Phục Vị.

– Sao tốt Phục Vị thuộc Bồ chúc tinh, Âm Thủy, Thứ kiết. Phàm nhà ở cho tuổi Tân Mão được sao tốt Phục Vị: Thì được tiểu phú, trung thọ, sanh con gái nhiều, con trai ít. Là hướng nhà có độ tốt trung bình, cuộc sống gia đình yên vui, no ấm.

Nhưng gia chủ có Mệnh cung Tốn, mua nhà hướng Tốn được sao tốt Phục Vị, sao Phục Vị cũng hành Mộc, được miếu địa, nhưng bị hai Tốn thuần âm, âm thịnh, dương suy, nhà không sinh hóa, hơn nữa nhà này phụ nữ cứng cỏi nắm quyền, tượng “Nhi nữ gian nan thị trùng phong”, gió gặp gió làm cho phụ nữ trong nhà gian nan vất vả, nhưng chủ và hướng nhà đều Mộc, con trai đoản thọ, phụ nữ nắm quyền, có khi phải nuôi con nuôi. Gia chủ nên sắp xếp chi tiết bên trong ngôi nhà để cân bằng âm dương là ổn.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên BlogPhongThuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat