Vật phẩm may mắn để sớm sinh con theo Phong Thủy

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Trong cuộc sống, rất nhiều người đã biết dùng đến vật phẩm” và (núi có 3 đỉnh) với ý nguyện sớm có con cái cho gia đình thêm đông đúc, khi đặt vật phẩm này ở hướng Tây của phòng ngủ, nhưng vẫn còn những mẹo phong thủy khác để sớm có tử tức được lưu truyền trong dân gian như sau:

kylandongtu

Tượng 2 bằng đồng nguyên chất (kỳ lân biếu con), vật phẩm số 1 giúp bạn sớm có được quý tử – Mã số K113

1.
Với những người sốt ruột muốn có con ngay, hãy sử dụng mang tên “liên sinh quý tử”.

Hình dạng của miếng ngọc bội này là 1 cậu bé ngồi trên lá sen hoặc tay cầm bông sen (loại này còn có tên là “”) “liên” là hoa sen, lá sen nhưng lại đồng âm với chữ “liên” là liền ngay, nên tấm ngọc bội mang ý nghĩa cầu chúc có con sớm.

2. Miên miên qua điệt

“Qua” có nghĩa là quả dưa, “điệt” là dưa nhỏ. Hình ảnh giàn dưa leo trái to, trái nhỏ và trái nhỏ thì nhiều hàm ý là “con cháu đầy đàn”. Cho nên khắc hình tượng “con cháu đầy đàn” trên cẩm thạch, người đeo sẽ nhanh chóng sinh con, vẽ trên tranh thì treo trong phòng ngủ.

“Điệt” là hài âm cho “điệp” (bướm). Từ đó, hợp lại thành “qua điệp”. Hình ảnh phú quý đồng tử tay cầm bướm, chân đạp dưa là hàm ý con cháu đầy đàn, phú quý cát tường.

3.

Giàn bầu bí dây leo chằng chịt, quả to quả bé treo lủng lẳng là biểu tượng 1 gia đình sum họp, con đàn cháu đống.

Người ta khắc họa hình giàn bầu trĩu quả trên đá ngọc làm bùa cho những đôi vợ chồng hiếm con, nếu vẽ thành tranh thì treo trong nhà, với ý cầu chúc đẻ nhiều con.

bằng đá lam ngọc, rất tốt cho việc cầu tự – Mã số K025-1 và K025

4.

Để có nhiều con, có thể sử dụng viên bạch ngọc tạc hình quả lựu. Hình quả lựu ở đây được bổ làm đôi, 1 nửa lộ ra rất nhiều hạt, mang ý nghĩa “lựu khai bách tử” (tức là lựu nở nhiều con). Việc mang tặng bức tranh “lựu khai bách tử” cho đôi vợ chồng mới cưới, được coi là lời cầu chúc tốt đẹp.

5.

Treo tranh có hình 2 đứa trẻ tay cầm khánh, tay cầm cá. Khánh với ý nghĩa là “cát khánh” (điều vui mừng, tốt lành), cá biểu tượng là “hữu dư” (có dư).

Núi thái sơn bằng đá hoàng long Tân Cương, ngoài tác dụng cầu tự còn mang may mắn về đường tài lộc – Mã số K024-1 và K021

6. Phú quý đồng tử

Là tranh 2 đứa trẻ khả ái tay cầm kim câu thiêm tài tiến bảo, sau lưng là cây phú quý đầy tiền vàng.

Nguồn: Vật  Phẩm  Phong  Thủy

Tìm mua kỳ lân cõng con, núi ngọc thái sơn, các vật phẩm kể trên và hơn 2.000 vật phẩm phong thủy các loại khác… Tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

– Hãy gọi cho số điện thoại bàn bất kỳ ở trên để nhân viên của Vật Phẩm Phong Thủy có thể giúp bạn tìm hiểu cặn kẽ hơn, chi tiết và rõ ràng hơn hoặc Tổng đài Phong thủy 1900 6883. Với những mã hết hàng bạn có thể đặt cọc nhập hàng, hàng sẽ về đến VN sau 30 ngày!

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 8 Hỏi Đáp tại Vật phẩm may mắn để sớm sinh con theo Phong Thủy

 1. Lê Thu Hiền nói:

  Cháu chào chú. Chúc chú năm mới mạnh khỏe và thành công.
  Mong chú giải đáp giúp cháu thắc mắc này.
  Cháu là nữ, sinh 26/1/1993. Bạn trai cháu sinh ngày 24/4/1991. Cháu không rõ đây là 2 mệnh gì và có hợp nhau không ? Nếu cần dùng vật phẩm phong thủy, thì chúng cháu nên dùng màu gì để đc tương sinh ạ ?
  à ngoài ra năm nay cháu định bắt đầu kinh doanh, năm nay cháu có được tuổi không ạ ?
  Cháu cảm ơn chú. Cháu chào chú.

 2. Đỗ Minh Thế nói:

  Chào chú Thắng,
  Đây là lần đầu cháu đọc trên trang websiste. Chú cho cháu hỏi cháu sinh 23/12/1983 AL vợ cháu sinh 8/10/1986 DL, chú cho cháu hỏi vợ chồng cháu có con không ah, và nên thỉnh vật phẩm phong thủy gì về vừa chiêu tài, vừa có em bé, sức khỏe.
  Cám ơn chú

 3. đỗ minh thư nói:

  Con chào chú Thắng!
  Năm mới con chúc chú và gia đình dồi dào sức khỏe và vạn sự như ý. Chú cho con hỏi con là nữ, sinh ngày 1-12-1987, Đinh mão.Nhờ chú tư vấn giúp con nên thỉnh vật phẩm phong thủy nào mang bên mình để thuận lợi cho đường tài lộc cũng như công danh,sự nghiệp.Con cảm ơn và rất mong tin chú!

 4. Lê Hoa nói:

  Chúc Anh Thắng và các cửa hàng Vật Phẩm phong thủy trên toàn quốc làm ăn Phát tài – Phát lộc.

  Tôi tuổi Bính Ngọ (1966)
  Vơ Tôi tuỗi Mậu Thân (1968)
  Con Trai lớn tuổi Bính Ngọ (1996)
  Con trai nhỏ tuổi Thìn (2000)
  Hiện ở nhà Đông, hình chữ L có cửa Hướng Đông (cùng hướng với cửa chính). Chỗ đuôi nhà L nhà có cửa ngách nhìn ra hướng Bắc.

  Vậy xin nhờ anh tư vấn giúp cho tôi cách thức để hóa giải những vận xui, để công việc được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió…

  Rất mong sự tư vấn của anh. Xin chân thành cảm ơn.

 5. Lương Văn Phương nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Cháu hỏi 2 lần rồi mà chưa được giải đáp.
  Cháu làm bên thiết kế công trình ngồi máy tính rất nhiều, trung bình 12 – 14 tiếng/ngày. Nhờ chú tư vấn giúp trên bàn làm việc đặt vật phẩm phong thủy gì, hướng nào để có thể tập trung trong công việc và có thể gặt hái được nhiều thành công.
  Cháu sinh 17-03-1985 ( âm lịch )
  Cháu cảm ơn chú!

 6. Hồ Hải Tâm nói:

  Chào chú Thắng!
  Cháu sinh ngày 28/01/1970, vợ cháu sinh ngày 07/03/1977. Nếu căn cứ ngày lập xuân thì chú xem dùm cháu tuổi gì? Nhà cháu cửa chính hướng Đông bắc (lệch bắc 10độ), bếp hướng ra cửa chính( đứng nấu quay lưng ra cửa). Nhà ở cũng là cơ sở kinh doanh mua bán nhỏ (mua bán theo đơn đặt hàng), bàn làm việc của cháu đặt ở phòng khách, ngồi hướng mặt ra cửa. Vì bàn làm việc hơi nhỏ nên cháu kê thêm một cái bàn nhỏ ( bàn học sinh) bên tay trái để màn hình máy vi tính ( khi làm việc với máy tính thì mặt hướng về hướng Bắc- thời gian làm trên máy nhiều hơn). Nhờ chú xem dùm cháu chổ ngồi làm việc như vậy có ổn không? Cháu có cần thay đổi gì (riêng bếp đã xây kiên cố) hoặc bổ sung vật phẩm phong thủy như thế nào?
  Cám ơn chú nhiều.

 7. Lương Văn Phương nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Cháu làm bên thiết kế công trình ngồi máy tính rất nhiều, trung bình 12 – 14 tiếng/ngày. Nhờ chú tư vấn giúp trên bàn làm việc đặt vật phẩm phong thủy gì, hướng nào để có thể tập trung trong công việc và có thể gặt hái được nhiều thành công.
  Cháu sinh 17-03-1985 ( âm lịch )
  Cháu cảm ơn chú!

 8. Phan Văn Vũ nói:

  Chào chú Thắng!
  Xin hỏi chú cháu tuổi ất tỵ 1965, vợ mậu thân 1968, nhà quay về hướng tây nam, cổng mở ở hướng tây bắc có hợp không ? nốc nhà của gia đình hàng xóm ở phía trước quay chỉa vào gian bàn thờ, vậy có vật phẩm phong thủy gì để hóa giải không ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat