Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Bính Tuất 73 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Ông tuổi Bính Tuất thường có tính tình hiền lành, chất phát, chịu thương chịu khó nhưng số phận phải chịu nhiều gian nan, vất vả, sóng gió mới lập nên sự nghiệp thành công. Đa phần cuộc đời chịu nhiều vất vả, khổ cực, sung sướng an nhàn thì ít còn cực khổ thì nhiều, lại thêm tính nóng nhưng mau quên nên cũng không hề để bụng những chuyện không vừa lòng, nếu có điều kiện hay giúp đỡ những người khó khăn hơn mình. Thời Tiền, trung vận cuộc sống còn nhiều chao đảo, bấp bênh, duyên tình cũng không được ấm êm, chỉ có khi đi xa làm ăn, tha phương lập nghiệp thì mới thay đổi được. Đến Hậu vận, sau khi trải qua nhiều sóng gió thì cũng đầy đủ phúc lộc.

s6638-8-phat-ban-menh-phi-thuy-xanh-nhat-tuoi-tuat-hoi-1

Phật bản mệnh phỉ thúy vân xanh nhạt tuổi Tuất S6638 giúp cho người sinh năm Tuất nhận được sự phù hộ của ngài, một đời bình an, gặp hung hoá cát, được vãng sinh vào thế giới Cực Lạc.

(tham khảo thêm chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1946 – BÍNH TUẤT

02.02.1946 – 21.01.1947

Tướng tinh: Con Trâu – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG: Ốc thượng Thổ (Đất tò vò)

SAO: La Hầu: ốm đau, rối rắm

HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại), xấu

THIÊN CAN : Bính gặp Mậu: Sinh xuất hao tốn

ĐỊA CHI : Tuất gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Bắc để đón Hỷ Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, trắng

Giờ đây, khi đã bước vào hàng Thất Tuần, công việc, sự nghiệp không còn thăng trầm, bôn ba mà chỉ là tiếp nối công việc, phụ giúp vợ con xây dựng gia đình hạnh phúc. Tuổi già tuy không giàu sang, vinh hiển nhưng cũng phần nào được an nhàn, không thiếu thốn, hạnh phúc hơn thời còn son trẻ. Lúc này, danh lợi là vật ngoài tầm tay, không còn quan trọng, cái đáng lo ngại nhất lúc này chính là sức khỏe và buồn vui trong gia đình, vì thế, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Ngũ Hành ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Ông tường lãm.

Vận Mạng Người Tuổi Bính Tuất (sinh năm 1946) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, thường sinh chuyện rối rắm, nghịch ý trái lòng trong các mối quan hệ gia đình cũng như bằng hữu. Ngoài ra, Quý Ông còn có thể bị tai nạn rủi xui, ốm đau hao tốn. Sao La Hầu là một Hung tinh cực mạnh đối với nam giới, thuộc hành Thủy, đối với Quý Ông mạng Thổ càng thêm bất lợi, chỉ cần một chút xung đột cũng thành chuyện bé xé ra to, tinh thần bất an và nạn tai dù có tránh được nhưng cũng phải mất mát phần nào, có thể sức khỏe yếu đi đôi chút, hoặc hao tốn tiền bạc.

Hạn gặp Tam kheo, tương đối nhẹ, nên cẩn thận khi dùng dao kéo vật nhọn sắt thép để khỏi phạm tay chân, đi đứng cũng nên cẩn thận kẻo bị té đau.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa Tam Tai, cuộc sống thường gặp chuyện không hay, mưu tính việc gì cũng bị hao tốn, khó mà thành công. Nhưng cũng may mắn là gia đình, tài lộc cũng như sức khỏe tương đối an hòa.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong các mối quan hệ với người thân hay bằng hữu, bởi Quý Ông sẽ dễ xảy ra nóng giận, xử sự thiếu sáng suốt, gây hậu quả tai hại.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông mạng Thổ, có phần lợi ích, có ốm đau cũng mau bình phục. Sao Hạn kém khuyết, lại là năm Tam Tai, cuộc sống có phần khó khăn, gia đạo bất an. Dù sao, Quý Ông cũng đã vào hàng Thất Tuần, không còn tranh danh, đoạt lợi nên chỉ cần phòng tai nạn và lo giữ gìn sức khỏe, nhất là mặt tinh thần, đừng quan tâm nhiều đến ngoại duyên thì cuộc sống cũng có phần yên ổn hơn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Hóa lộc ngộ Lộc tồn, khi có tiền lớn, tài lộc càng nhiều thì tài họa sẽ càng bủa vây. Hoặc cũng vì đồng tiền mà xảy ra những việc tranh chấp, kiện tụng, bất hòa. Với Trường sinh ngộ Tam hợp Mã, Khốc, Khách, những người thân trong gia đình làm ăn thành công, sự nghiệp tăng trưởng, phát triển nổi trội, Quý Ông thường gặp may mắn hoặc có người giúp đỡ. Lưu Hạn có Hóa khoa, Quan phúc là những Phúc Giải tinh, giúp cho cuộc sống được an lành, gặp nhiều thuận lợi. Hóa khoa là sao Giải rất mạnh có khả năng ngăn chặn nạn tai, hung hiểm, nên cho dù có hiểm họa gì thì cũng nhanh chóng vượt qua được, không đáng lo ngại. Tuy nhiên, Cung Hạn có Tuần, Triệt án Ngữ nên tình trạng biến đổi nhanh chóng, khó thể lường trước được, nên chuẩn bị sẵn tinh thần.

Gia đạo có nhiều niềm vui, với Hồng loan, Long đức, con cái có người lập gia đình, Quý Ông cũng thành toàn nhiệm vụ của bậc cha mẹ. Với Mã, Sinh, Vượng, nhà cửa cũng được khang trang tốt đẹp hơn, gia đình dâu rể, cháu nội ngoại đủ đầy, đại gia đình đông đúc, nhiều niềm vui.

Cung Mệnh có Thái tuế, Kinh thiên, thường sinh rối rắm, bất an, bản thân dễ gặp nạn tai bệnh hoạn và cũng dễ bị bất hòa, tranh cãi. Với Thái tuế nhập cung, còn gọi là “đầu đội Thái Tuế, không Họa cũng Tai”, vì vậy, mọi việc nên cẩn thận. Đại Hạn 10 năm đáo cung Ngọ, hành Hỏa, được cùng Hành với bổn mạng, có Vũ, Phủ càng thêm sáng đẹp. Hạn đáo cung Dần có Hóa lộc, Lộc tồn đồng cung, nên có tiền nhưng phải phòng hung họa.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử Vi, năm nay Vận Thế khá xấu, nhưng cũng may nhờ Hạn đi vào Sinh địa chế giảm phần nào, chỉ là phần nào thôi nên cũng nên cẩn thận đề phòng trong mọi trường hợp. Tử Vi tuy có nhiều sao tốt nhập Hạn nhưng bị Tuần, Triệt án ngữ làm giảm nhiều phần thuận lợi, mưu sự thường gặp khó khăn. Quý Ông có Ấn, Tướng lưu Hạn, dù không còn làm việc vẫn là người có uy thế đối với xã hội, cũng như gia đình. Tuy nhiên, năm nay Tướng Ấn đã ra ngoài, nếu vẫn dùng uy thế để áp đặt lên con cháu hay đối xử với bạn bè, sẽ sinh nhiều chống trái, thêm bất mãn phiền lòng.

Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn, nên quan tâm đến sức khỏe và phòng tai nạn.

Sự nghiệp, Tài chính

Tuy không còn làm việc nhưng cũng còn là người có uy thế, khi hoạt động Đoàn thể cũng có tiếng nói riêng, được nhiều người tôn trọng.

Tài chính hết sức ổn định, con cháu làm nên nghiệp lớn, cung phụng chu đáo cho Quý Ông. Nên tránh những việc như cất giữ tiền lớn, đầu tư kẻo bị thiệt hại nặng nề cũng như xảy ra tranh chấp, kiện tụng.

Gia đạo, con cháu

Gia đạo tương đối bình an, nhà cửa khang trang tốt đẹp. Nếu may mắn thì trong gia đình sẽ có thành viên mới, con cháu thành gia lập thất, đại gia đình cũng vì thế mà ngày càng lớn mạnh.

Quý Ông cũng nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, cách ứng xử phù hợp để không ảnh hưởng đến các mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Sức Khỏe

Năm nay, Sao Hạn không tốt, lại là năm đụng Thái Tuế, cần chú ý đến sức khỏe và phòng tai nạn.

Nếu lái xe thì nên cẩn thận để tránh bị tai nạn ngoài ý muốn (bị người khác tông), tuy nhiên nếu có thiệt hại nhỏ cũng có thể bình an vượt qua.

Nên dành thời gian cầu Nguyện tùy theo Tín Ngưỡng nhờ ơn Trên che chở cho tai qua nạn khỏi, cuộc sống được bình ăn.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Mưu sự bất thành. Gia đình bất an. Lo tính nhiều nhưng không gặp thời. Sức khỏe kém.

– Mùa Hạ: Đề phòng tai nạn xe cộ. Đi đứng cẩn thận. Sức khỏe không tốt. Tài lộc dồi dào, gia đình có tin vui.

– Mùa Thu: Có nhiều dịp để hoạt động theo ý muốn. Gặp nhiều chống đối, gây thù oán bất lợi. Có Quý nhân giúp đỡ, có nhiều niềm vui. Tài lộc bất ngờ.

– Mùa Đông: Sức khỏe suy yếu. Đề phòng bị lường gạt. Tiểu nhân lợi dụng. Công việc không hoàn thành, nửa đường bị bế tắc. Gia đình có tin vui.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat