Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Mậu Tuất 61 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Bà tuổi Mậu Tuất thường là người mạnh mẽ, khẳng khái, không bao giờ để ai ức hiếp, thấy việc bất bình là ra tay can ngăn, giúp đỡ người yếu thế. Dù lòng hiền nhưng tánh nóng, lời nói thường dễ làm mất lòng người khác nên gây cản trở trong giao tiếp. Với bản tính ăn ngay nói thẳng thường không thích hợp với công việc mua bán, kinh doanh tự do. Chỉ có nghề nghiệp cố định mới dễ tạo sự nghiệp, dù không to lớn nhưng cũng ít gặp sóng gió.

Tiền, Trung vận gặp nhiều khó khăn, phải tha phương mới mong lập nghiệp được, đường tình duyên gia đạo cũng gặp nhiều bất ổn. Dù sao, với tinh thần đương đầu thì dù trong khó khăn vất vả nào Quý Bà cũng dễ dàng vượt qua được, cuộc sống mai này khá vững vàng. Gia đình tuy không phải dư thừa của cải nhưng vẫn hạnh phúc, ấm êm. Hậu vận, nhờ Phước đức, ngày càng hưng vượng. Tuổi già có Thiên lộc, cuộc sống hoàn toàn phú túc, nhàn an.

a153-cho-vang

Tượng con giáp Tuất A253 trưng bày hợp tuổi Tuất có quý nhân phù trợ, đề phòng được trộm cắp, đạo tặc, xua đuổi ma quỷ quái và giúp cải thiện được mối quan hệ giao tiếp.

(Xem chi tiết sản phẩm tại đây

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1958 – Mậu Tuất

18.02.1958 – 07.02.1959

Tướng tinh: Con Vượn – Con dòng Thanh Đế, phú quý

MẠNG : Bình địa Mộc (Cây sát đất)

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Địa Võng: Nhiều lo âu

VẠN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt

THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Tuất gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: đỏ, vàng

Giờ đây, khi đã đi vào Hậu vận, Quý Bà nên dành nhiều thời gian cho chồng con, tâm dưỡng tính thiện, ít nói lời cay đắng thì sẽ tạo được nhiều phước đức hơn mà sức khỏe cũng được khỏe bền hơn. Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tình cảm, buồn vui gia đình để Quý Bà tham khảo và có “động thái” chuẩn bị cho cuộc sống trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Mậu Tuất (sinh năm 1958) trong năm 2018 như thế nào?

nay, Quý Bà gặp Sao Thái Dương chiếu mạng, vốn là Phúc tinh hành Hỏa, đường danh lộc gặp nhiều may mắn, tính toán sáng suốt, mưu sự dễ thành. Sao Thái Dương thuộc hành nên đối với Quý Bà, mạng Bình địa Mộc, chỉ có thể đương nổi lợi nhỏ, cũng có thể có lợi lớn nhưng phải đề phòng hung họa.

Với Hạn Địa võng, cuộc sống có nhiều việc phải lo âu, tâm trí vướng bận, dễ sinh mất ngủ, gây hại cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa Tam Tai, công việc làm ăn tương đối bình thường nhưng gia đình tình cảm bất an vì đây là năm Tam Tai của Quý Bà. Trong năm sẽ xảy ra những nạn tai, bất trắc khó lường, nên đề phòng và chuẩn bị tinh thần.

Vận niên Dương hồi Ngạn, báo hiệu một năm khá an nhàn, có nhiều thời gian nghỉ ngơi thoải mái mà không lo về kinh tế. Với tuổi bắt đầu vào hàng Lục Tuần, Quý Bà đã có thể nghỉ ngơi, nếu có làm việc cũng chỉ là những việc quen thuộc, tài lộc cũng dư dùng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Mộc gặp Hỏa vượng có nhiều bất lợi. Sao Thái Dương tuy là một Phúc tinh, nhưng cùng hành Hỏa, Quý Bà nên cẩn thận phòng chuyện ốm đau. Đừng quá chạy theo công việc mà quên phòng Hung Họa trong năm Tam Tai này. Dù sao, với Sao Hạn, Vận niên tương đối tốt, Quý Bà vẫn có một năm khá an lành, lộc tài đầy đủ.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu Hạn có Thiên khôi tọa thủ nhưng vây quanh có nhiều sao xấu như: Đà la, Tử phù… công việc làm ăn có nhiều rối rắm, có nhiều lúc gặp may mắn nhưng cũng có nhiều rủi ro trong đó, mọi việc toan tính cần phòng có kẻ tiểu nhân cản ngăn, quẩy phá.

Hội chiếu có Long đức, Hóa lộc, Tướng quân, những xui rủi vây quanh được hóa giải phần nào và công việc làm ăn tuy khó phát triển nhưng có thể duy trì.

Với Cự môn hãm địa, dễ sinh nhiều chuyện không vui, trở ngại cho công việc làm ăn và bản thân có thể lâm bệnh.

Tử vi có Tang, Điếu, Phá hội Tuế, Hổ, Phù nên nội tâm mang nhiều phiền não. Nhưng nhờ có Thanh long, Thiên phúc, Thiên quan hỗ trợ giúp Quý Bà vượt thoát phần nào vướng mắc, tạo sự thuận lợi để hoàn thành ý nguyện.

Tiểu vận có Đường phù, Phượng các thể hiện Quý Bà có nhà cao cửa rộng nhưng bên cạnh lại có Đà la, Quả tú giữa Quý Bà và con cháu trong gia đình có sự bằng mặt không bằng lòng. Để tránh lao nhọc thân tâm, Quý Bà nên dàn xếp thỏa đáng nội tình, dùng lời hay ý đẹp để nói chuyện với con cháu. Bên cạnh đó, nếu có lòng bao dung và sự thông cảm, Quý Bà sẽ thấy cuộc sống an vui, tinh thần thư thả.

Cung Mệnh có Thái tuế hội nhập còn gọi là “Đầu đội Thái Tuế, không tai cũng họa”, mọi việc nên đề phòng, đừng tính chuyện làm ăn lớn.

Về mặt tài chánh, bên cạnh những Tài tinh, Hóa lộc, Lộc tồn, Quý Bà cũng bị Đại Tiểu hao hợp chiếu, tiền bạc vào nhiều, chi tiêu lớn, phần tích lũy không bao nhiêu.

Tóm lại, phối hợp giữa Ngũ Hành và Tử vi, năm nay công việc làm ăn vẫn có nhiều thuận lợi hơn khó khăn. Thời vận chỉ tốt một phần, nên duy trì, tiếp nối công việc cũ sẽ có lợi hơn. Sự nghiệp ở mức trung bình.

Tình cảm

Năm nay, với Địa Tam Tai, cuộc sống có nhiều rối rắm, bất an từ công việc làm ăn cho đến gia đình. Bản tính của Quý Bà lại là người có tinh thần trách nhiệm cao, hết lo cho chồng thì lại lo cho con, cho cháu, ít chăm lo cho chính mình nên bản thân thường gặp bất an, lo lắng, mãi không thể thoát ra được vòng suy nghĩ.

Năm nay gia đình có nhiều xáo trộn, vợ chồng dễ sinh bất hòa. Nếu không may, có Bà phải chịu đựng những riêng tư, cuộc sống lại càng khó khăn hơn.

Tử vi có Hóa lộc, Điếu khách, Phi liêm, Lưu hà… gia đình cũng có người ham vui có thể gây hao tán tiền bạc, nên cẩn thận bảo quản tiền bạc, không cho người thân lấy cắp đi làm những việc không hay. Năm nay, Thiên hỉ, Hỷ thần bị Triệt, tình cảm gặp buồn nhiều, vui ít. Tuy vậy, trong hoàn cảnh nào, Quý Bà cũng được sư an ủi của một số quý nhân, lui tới chốn tôn nghiêm, làm việc từ thiện, cuộc sống được nhiều phần thanh thản và hướng thượng.

Cung Tử tức có Khôi, Việt, Thiếu âm, Thanh long… con cháu có người học hành đỗ đạt, tạo lập công danh sự nghiệp vững vàng… đó là nguồn hạnh phúc của bậc cha mẹ.

Với Lưu hà, Phục binh tọa thủ, Trực phù, Kiếp sát hội chiếu, trong gia đạo có sự bất đồng, có thể giữa vợ chồng có những riêng tư khó bày tỏ. Nên thông cảm với nhau, cẩn thận trong lời nói, sẽ bớt đi những phiền muộn.

Gia đình cũng có hỉ sự, cưới gả, hoặc thêm cháu nội, ngoại, đoàn tụ với người thân.

Năm nay, Quý Bà không nên đi xa một mình, vì sẽ dễ xảy ra mất của ốm đau mà không có người trông nom.

Đối với Quý Bà đang đơn lẻ, nên dè dặt trong mọi liên hệ tình cảm. Không nên bàn tán, dây dưa đến chuyện người, dễ sinh tai tiếng, thị phi. Chỉ có “an phận thủ thường” tâm ý hướng thiện, tạo điều phước đức, là cách hay nhất để tạo cho mình cuộc sống yên vui.

Trong quan hệ làm ăn, Quý Bà cũng nên chọn người hạp tuổi, sẽ vui vẻ, thoải mái hơn.

Quý Bà hạp với người tuổi Quý Tỵ (66 tuổi), Giáp Ngọ (75 tuổi), Kỷ Hợi (60 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bính Thân (63 tuổi), Nhâm Thìn (67 tuổi), Quý Mùi (76 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe

Năm nay, Sao Hạn khá tốt, nhưng Ngũ Hành bất lợi và cũng là năm Tam Tai nên quan tâm đến sức khỏe và phòng tai nạn. Với tuổi ngoài 60, với năm Hỏa vượng, nên đề ý đến các bệnh tim mạch, huyết áp.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Nhiều chuyện lo buồn, đau nhức xương gân. Nên chú ý bệnh phụ khoa. Sức khỏe suy kém. Tháng 2&3: Công việc khó khăn ban đầu, về sau thuận lợi. Có kẻ xấu gây trở ngại khó khăn, hao tốn. Tinh thần bất an. Được quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc thất thường. Bị tai tiếng thị phi.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Công việc làm ăn thuận lợi. Có nhiều cơ hội để vượng phát. Tháng 5: Gia đạo có nhiều việc vui mừng. Quan hệ vui vẻ có lợi ích. Tháng 6: Có chuyện cãi cọ, tranh chấp. Tiền bạc hao tốn. Nhiều âu lo toan tính.

– Mùa Thu: Tháng 7: Gia đình có tin vui về con cái. Có lợi về giấy tờ, bằng cấp. Tháng 8&9: Nhiều may mắn, vượt qua rối rắm, tranh chấp. Công việc bận rộn hay đổi thay. Đề phòng con cái gặp tai nạn.

– Mùa Đông: Tháng 10: Nhiều cơ may vận tốt. Danh tài tăng trưởng nhưng không bền. Có tài lộc bất ngờ. Tháng 11: Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tình cảm, gia đạo có nhiều rối rắm, bất an. Phòng tai nạn, bệnh hoạn nguy hiểm. Tháng 12: Vì lợi mà gánh lấy phiền muộn, lo âu. Nếu có dâu con sinh nở nên cẩn thận, có chuyện bất lợi.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat