Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Canh Tuất 49 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Ông tuổi Canh Tuất thường vào đời sớm với hai bàn tay trắng, phải tự lực cánh sinh nên sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình tạo dựng sự nghiệp. Quý Ông là người cần cù, chịu thương chịu khó, ham học hỏi, vừa học vừa làm vẫn có được thành tựu đáng kể. Vốn người có tính tình ngay thẳng, công bằng, có ý chí quyết tâm cao độ nên thường hợp với mọi môi trường, hoàn cảnh. Tuy có khó khăn ban đầu nhưng tiền bạc không đến nỗi túng thiếu lắm. Đường công danh chỉ dựa vào trí óc chứ không phải sức lực tay chân, thường hợp với công việc mang ngành nghề chuyên môn hơn là ngành tự do, kinh doanh. Quý Ông dẫu có khó khăn cách mấy cũng không nhờ vả đến họ hàng thân tộc, bạn bè mà tự mình gánh vác, từ từ tiến bước, chậm mà chắc.

Sanh thuận vào Thu Đông thì hoàn cảnh có phần thuận lợi hơn, học hành đến nơi đến chốn, dễ tạo được sự nghiệp mong đợi. Tiền vận có nhiều gian nan, Trung vận có nhiều thời cơ tốt, sự nghiệp tương đối ốn định và phát triển nhất là lúc đi vào Hậu vận, gia đình ấm êm, công việc yên ổn, tiền bạc cứ thế mà tăng nhiều. Nếu ăn ở có phước đức thì con cái ngày càng nên danh, tuổi già cũng vì thế mà an nhiên hơn, tiền bạc không cần lo, cuộc sống giàu sang sung sướng.

a153-cho-vang

Tượng 12 con giáp-Tuất A253 trưng bày hợp tuổi Tuất có quý nhân phù trợ, đề phòng được trộm cắp, đạo tặc, xua đuổi ma quỷ quái và giúp cải thiện được mối quan hệ giao tiếp.

(Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1970 – Canh Tuất

06.02.1970 – 26.01.1971

Tướng tinh: Con Cáo – Con dòng Bạch Đế, phú quý

MẠNG: Xuyến xoa Kim (Vàng trang sức)

SAO: Thái Bạch: Hao tài, rối ren

HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây) tốt

THIÊN CAN : Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Tuất gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ.

Giờ đây, khi đã bước vào những độ tuổi Trung vận thì Quý Ông cần định hình được mình cần gì, cần phải bỏ gì thì cuộc sống, công việc mới mong an ổn hơn. Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Ông và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Canh Tuất (sinh năm 1970) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, đây là hung tinh dễ sinh rối rắm, nạn tai ốm đau, hao tài, mất của, nhưng đi xa làm ăn lại gặp nhiều may mắn. Nếu Quý Ông có dịp đi du lịch hay chuyển chỗ ở thì đây là một dịp tốt để mở mang sự nghiệp.

Hạn gặp Toán tận, dễ gặp rối rắm về mặt hồ sơ giấy tờ, dễ bị tai tiếng thị phi và tai nạn. Quý Ông nên cẩn thận mọi việc khi ký kết, mua bán cũng như cư xử đúng đắn với những người xung quanh kẻo gây ra tai họa.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa Tam Tai, công danh tài lộc có phần thuận lợi, mưu sự dễ thành, có nhiều cơ hội tốt. Tuy thuận về công danh tài lộc nhưng tình cảm, gia đình cũng như sức khỏe có phần rối rắm, bất an.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt đối với việc xây dựng sự nghiệp. Có nhiều cơ hội để phát huy khả năng, dễ dàng có cơ hội thăng quan tiến chức, nhớ nắm bắt thời cơ.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông mạng Kim gặp năm Hỏa, có phần bất lợi. Sao Hạn có phần kém khuyết, được Vận niên rất hợp với tuổi còn năng động, Quý Ông có dịp bay nhảy, chọn được công việc theo ý thích, hợp với khả năng. Tuy nhiên, đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra hung họa khó lường. Càng khởi nhiều ham muốn càng dễ gặp chuyện xấu, khó trở xoay. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Ông.

Nhìn chung các năm, đây là năm công danh tài lộc thăng trầm bất định, ước muốn của Quý Ông cũng thành tựu phần nào. Đồng thời công việc làm ăn cũng gây nhiều rối rắm, lo âu, tinh thần khó được an ổn. Đây là năm tốt xấu đan xen, Quý Ông nên suy nghĩ chín chắn trước khi hành động, sẽ giảm thiểu rối ren để yên tâm xây dựng sự nghiệp.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đang vào Sinh Địa, có lợi cho danh, tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Tham lang tọa Thủ, Quý Ông có nhiều tham vọng không vì quyền lực mà thỏa mãn ý thích cá nhân. Đây là điều Quý Ông có thể thực hiện được nhưng không có lợi cho việc xây dựng sự nghiệp. Đồng tọa có Tấu thư, Tang môn, Thiên hư, Địa võng, là người khôn ngoan, có tài ăn nói thuyết phục có lợi cho mục đích mà Quý Ông đang muốn hướng tới, không nhiều thì ít vẫn đạt được. Tuy nhiên, chung quanh có nhiều sao xấu, có thể chống phá gây trở ngại, kết quả không đủ bù đắp vì những lo âu, bị tai tiếng.

Cung Mệnh có Thái tuế, Kình thiên, Kiếm phong, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi nhưng sẽ có nhiều đổi thay. Thái Tuế nhập Cung còn gọi là “Đầu đội Thái Tuế, không họa cũng tai”. Vì vậy, khi có công việc hay đang làm công việc phù hợp với khả năng thì cần cố gắng chu toàn trách nhiệm, sẽ không có nguy hại dù có ngoại duyên xấu.

Cung Phúc đức có Tam đức hội tụ, đem lại nhiều may lành. Nếu Quý Ông giữ tâm lành ý thiện thì sự may mắn càng tăng, có thể hóa giải những trở ngại trong cuộc sống.

Hạn có Đại, Tiểu hao hội nhập cùng Điếu, Tuế, tiền bạc tiêu hao không những vì làm ăn lui sụt mà còn do Quý Ông ham vui hơn ham làm, sẽ lâm vào tình trạng khó khăn. Đồng nhập Hạn có Lộc, Mã lộc cũng có lúc tiền bạc dồi dào nhưng bất thường, có thể làm cho cuộc sống không bị thiếu hụt.

Tình cảm

Năm nay có nhiều cơ hội bay nhảy, tình cảm có nhiều mối, nhiều niềm vui nhưng vì nhiều quá cũng khiến bạn có nhiều suy nghĩ, tâm tính không ổn định.

Đã có gia đình, với Long, Hỷ, Hội, vợ chồng vui vẻ, có dịp đi đây đi đó vui chơi, tình cảm càng thêm khăng khít. Với Thai lưu Hạn, vợ chồng muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý. Đứa bé sinh năm nay, lớn lên sẽ là người con hiếu hạnh, đứa con may mắn khiến cho nhà cửa khang trang, như ý.

Với Mã, Sinh, Vượng hội Đường phù, có dịp tân trang, tân tạo nhà cửa. Gia đình cũng có thêm người thêm của, con cái học hành tiến bộ. Tử vi có Đại hao, Thiên trù, Lực sĩ, Quý Ông có nhiều dịp hội hè yến ẩm cũng sinh nhiều hao tốn và bất lợi cho sức khỏe.

Quan hệ bạn bè nên hạn chế, dễ sinh bất hòa, tranh chấp và có thể bị lừa gạt, lợi dụng. Nếu ham các thú vui không lành mạnh như cờ bạc, rượu chè càng gây nhiều tổn hại, gia đình cũng không được thuận hòa. Năm nay cũng dễ bị tai tiếng trong quan hệ với phái nữ, nên giữ gìn lời nói và mọi chuyện cần minh bạch để tránh bị tiểu nhân dèm pha, bất lợi cho danh dự và tình chồng vợ.

Đối với Quý Ông độc thân, có nhiều dịp đi đây đi đó làm ăn, cũng dễ phát sinh nhiều tình cảm. Nếu quá buông lung, tiền bạc sẽ bị tốn hao nhiều và có thể có cuộc hôn nhân bất đắc dĩ hoặc bị kiện thưa, rối rắm.

Nếu muốn lập gia đình, năm nay không thuận vì đang gặp Tam Tai, nhưng cưỡng cầu vẫn được vì không gặp Hung niên.

Quý Ông hạp với người tuổi Canh Tuất (đồng tuổi), Bính Thìn (43 tuổi), Ất Mẹo (44 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Giáp Tý (35 tuổi), Ất Sửu (34 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe

Năm nay, Cung Mệnh có Thái tuế, cần đề phòng nạn tai, hung họa nhiều hơn. Sức khỏe có phần kém sút nhưng không trầm trọng.

Quý Ông nên cẩn thận hơn khi lái xe, kẻo xảy ra nạn tai bất ngờ, không nên uống nhiều bia rượu khi lái xe.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Nhiều bất ổn. Công việc trở ngại. Hao tài. Tháng 3: Có cơ hội tốt. Tài lộc khá.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Phòng tai nạn, ốm đau. Có tin buồn. Tháng 6: Gặp may mắn. Có tin vui.

– Mùa Thu: Tháng 7: Mưu sự dễ thành. Tháng 8 & 9: Có nhiều niềm vui. Công danh, tài lộc hưng vượng.

– Mùa Đông: Tháng 10: Có chuyển hướng tốt. Hao tốn. Tháng 11, 12: Công việc có khó khăn. Tài lộc hao hụt.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, 8 chén nước hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat