Trông cây cảnh gì trong sân vườn để xua đuổi tà khí?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi muốn trồng một số trong sân vườn, nhưng tôi cũng muốn đó cũng có tác dụng xua đuổi tà khí để cho ngôi nhà được bình an. Vậy cho tôi hỏi trong phong thủy có loại cây cảnh như vậy không?

sanvuon

Trả lời: Việc trồng cây cảnh cho sân vườn thêm đẹp nhưng lại có thêm tác dụng xua đuổi tà khí, thì trong có một số loại cây cảnh vừa đẹp, lại vừa có tác dụng xua đuổi tà khí như sau:

:

caythudu

Thù du là một loại thực vật có mùi vị rất đậm, có công dụng phòng trừ sâu mọt. Thời xưa, mọi người thường đem cây thù du bỏ vào trong quần áo hoặc là chế thành vật trang sức để đeo, có tác dụng ngăn quần áo không bị côn trùng gián rết phá hoại.

Về sau nó được diễn biến thành loại vật đeo để xua đuổi tà khí, chính vì thế mà cây thù du còn có tác dụng xua tà hiệu quả.

:

caybach

Cây bách mọc hiên ngang mà đoan trang, thân cây thẳng, cho dù bị áp chế như thế nào vẫn giữ được tư thế sinh trưởng thẳng, vị vậy mà nó tượng trưng cho sự cương trực, được tôn là “đứng đầu trăm cây”.

Cây bách tỏa ra một loại hương thơm rất độc đáo, có hiệu quả xua trùng, vì vậy loại cây này có tác dụng xua tà rất hữu hiệu.

:

caydao

Đào là loại cây có tác dụng thôi vượng đào hoa nhất, đồng thời nó còn là cây tập hợp tinh hoa của ngũ hành, có tác dụng chế phục bách quỷ.

Cho nên thời xưa khi đón năm mới người ta thường treo bùa hoa đào, về sau các đạo sĩ đã dùng kiếm gỗ đào để xua quỷ. Hoặc ngày Tết người ta trưng bày một chậu hoa đào vừa đẹp, vừa có tác dụng xua đuổi tà khí, để đón mừng năm mới nhiều may mắn. Vì vậy trồng cây đào trong sân vườn có tác dụng xua đuổi tà rất tốt.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat