Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Nhâm Tuất 37 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cô tuổi Nhâm Tuất là người năng động, hoạt bát, có suy nghĩ kỹ càng, thông minh và hay lo xa, nhiệt tình, không quản ngại khó khăn… nên dễ thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, Quý Cô có lòng tự trọng cao, ít khi nghe lời khuyên của người đã có nhiều kinh nghiệm nên gặp thất bại không ít. Quý Cô dã vào đời sớm do có tinh thần tự lực cánh sinh, yêu tự do và không muốn dựa dẫm gia đình nên sự nghiệp gặp nhiều bấp bênh, tình duyên cũng khó bền vững. Những người sanh thuận vào Thu Đông thì được an nhàn, sung sướng hơn, tình duyên cũng được như ý.

Quý Cô cũng là mẫu người của đám đông, ưa thích hoạt động, muốn được nhiều người biết đến, dám nghĩ dám làm, thường nhận việc mà người ta không dám nhận, vô cùng táo bạo nên thích hợp với các ngành nghề kinh doanh, văn nghệ, báo chí hoặc các hoạt động Đoàn thể, xã hội…

Do có quá nhiều tham vọng, lại dễ bị khích tướng, luôn muốn thử thách bản thân bằng những việc khó, ngoài tầm với nên dễ gánh lấy thất bại đau thương. Tiền, Trung vận gặp nhiều sóng gió, đến khi vào Hậu vận mới rút được kinh nghiệm, dễ thành công và có nhiều thành tựu đáng ghi nhớ.

c211-11-tuat-sa-kim-bo-12-con-giap

Tuất sa kim đế gỗ C211A mang ý nghĩa tượng trưng cho lòng trung thành, xua đuổi ma quỷ quái và giúp cải thiện được mối quan hệ giao tiếp, thúc đẩy sự nghiệp phát triển.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1982 – Nhâm Tuất

25.01.1982 – 13.02.1983

Tướng tinh: Chim Trĩ – Con dòng Hắc Đế, quan lộc

MẠNG : Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

SAO: Kế Đô: ốm đau, hao tốn

HẠN: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẠN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Nhâm gặp Mậu: Tương khắc, bất an

ĐỊA CHI : Tuất gặp Tuất: Tam tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, trắng: Kỵ: Đỏ, vàng.

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Cô và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Nhâm Tuất (sinh năm 1982) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cô gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, hung tinh này thường sinh nhiều rối rắm, tai tiếng thị phi và bệnh hoạn cho mệnh chủ. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Cô mạng Thủy không gây nhiều thiệt hại, mọi khó khăn có người giúp sức hóa giải, Quý Cô nên sống an nhiên, bớt nghĩ thì sẽ may mắn vượt qua được.

Hạn gặp Thiên Tinh, dễ sinh tranh chấp, kiện thưa và đường tình duyên cũng có nhiều rối rắm, Quý Cô nên cẩn thận trong mọi công việc giấy tờ, giao tế và dè dặt trong lời nói để tránh việc bất hòa trong các mối quan hệ, để không có kẻ hỡ cho kẻ xấu ủ mưu vụ lợi.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa Tam Tai cuộc sống không được như ý, tính toán kỹ nhưng lại không thể thành hiện thực. Gia đình, sức khỏe không có gì đổi thay nhưng khó tránh xáo trộn bất lợi.

Vận niên Cẩu cuồng Phong bất lợi trong công việc cũng như giao tiếp. Quý Cô nên cẩn thận trong mọi toan tính, đừng quá vội vã mà dẫn đến quyết định sai lầm, thiếu sáng suốt. Cũng đừng quá nóng vội mà “hư bột hư đường”.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hòa, Trung vận là Thái Chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Đại hải Thủy, tuy không có lợi nhưng không thiệt hại.

Nhìn chung các mặt, năm nay hợp Ngũ Hành, Tiểu Hạn khá tốt nhưng Sao, Vận yếu kém, clại đang gặp Tam Tai, công việc làm ăn cũng như gia đình tình cảm có nhiều điều không thuận. Chính yếu tố này cản trở sự thành công của Quý Cô. Đây là năm tương đối khó khăn, nên an phận thủ thường, cố gắng làm các việc trong tầm tay, dù có vất vả nhưng vẫn duy trì cuộc song tương đối bình yên.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Quý Cô đang ở vào Đại Hạn 10 năm (kể từ 32 đến 41 tuổi) nhiều đổi thay. Tiểu Hạn đang vào Sinh Đại đem lại nhiều may mắn cho danh lộc lẫn sức khỏe. Tiểu Hạn này còn có khả năng ngăn chận, hóa giải những sự chẳng lành do Sao Vạn xấu gây nên. Vì vậy năm nay tuy yếu về Sao Hạn, Đại Hạn, nhờ Tiểu Han sáng sủa nên giảm phần bất lợi.

Tọa Cung Tiểu Vận có Thiên Phủ Nam Đẩu Tinh Quân tọa thủ, nhưng bị Tuần án ngữ, vô hiệu hóa những cơ may, mưu sự khó thành, công việc tiền Hung hậu Kiết. Nhờ có khá nhiều Phúc Tinh hội chiếu, đỡ lo về mặt bệnh nạn và trong rủi sẽ có may.

Với Phủ, Phá, Đà cũng hội nhập, dễ bị rắc rối, tranh chấp hay cãi cọ trong giao tiếp, tình cảm với những người xung quanh.

Với Thái Tuế nhập cung, cuộc sống Quý Cô có nhiều thăng trầm, bất định, gặp nhiều phiền lòng, việc làm ăn không yên trí, dễ gây xáo trộn trong tư tưởng.

Cung Phúc Đức có Tứ Linh và Thiên Trù, Nguyệt Đức… vẫn có những may mắn đến, vẫn có thời gian thuận lợi, tạo được cả lợi và danh… nhưng đừng vì vậy mà quên đi những bất trắc có thể xảy ra, vì đang trong năm Tam Tai.

Về mặt tài chánh, năm nay lợi tức thất thường, có lúc tiền vào dồi dào như nước, có lúc lại thiếu thốn cần phải có nguồn bù đắp, nhưng nhiên, nguồn thiếu hụt lại không quá lớn vì đã có Thiên Trù, chẳng khác gì Kho Trời, tuy không có phần tích lũy nhưng cũng dư dùng.

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

Tình cảm

Năm nay, Sao Vận có nhiều bất ổn, cuộc sống tình cảm cũng không ảnh hưởng và không mấy yên vui, hạnh phúc.

Nếu đã có gia đình, nên cố gắng xây đắp mái ấm. Quan tâm nhiều hơn đến chồng con. Nếu sinh con trong năm nay rất có lợi. Vợ chồng gắn bó keo sơn, gia đình tràn ngập tiếng cười.

Quan hệ sinh tranh chấp vì lời nói. Nếu giao tiếp với nam phái lại càng phải cẩn thận. Quý Cô dù đã có gia đình, vẫn có người để ý, muốn kết thân. Dù Quý Cô đứng đắn nhưng cũng dễ bị tai tiếng, có thể gây bất hòa trong cuộc sống vợ chồng.

Năm nay có dịp đi xa, cần xác định rõ ràng mọi đường đi lối về để chồng khỏi ghen tuông sinh ra hiểu lầm… có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, đau đớn cho cả hai.

Đối với Quý Cô độc thân năm nay cần thân trong giao tiếp, dễ bị mang tai tiếng và có thể làm nản lòng người muốn đến với Quý Cô. Mặc dù Hồng, Đào là số của Quý Cô, thường được nhiều người để ý, nhưng với Quả tú nhập Hạn, chuyện tình cảm không được như ý.

Nếu đã có người ý hợp, tâm đồng, muốn tiến đến hôn nhân, năm nay tuy không thuận vì đang gặp Tam Tai, nhưng cưỡng cầu vẫn được vì không gặp Hung niên.

Quý Cô hạp với người tuổi Đinh Tỵ (42 tuổi), Bính Ngọ (53 tuổi), Nhâm Tuất (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (34 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi).

Sức Khỏe

Năm nay, Sao Vận không tốt, sức khỏe thất thường, cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa, đặc biệt phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không có gì trầm trọng.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Có khó khăn trong công việc nhưng vẫn đứng vững. Tài lộc trung bình. Tháng 3: Gia đạo bất an. Phòng tai tiếng, tranh chấp.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Việc khó có người giúp. Tài lộc tăng. Gia đình có nhiều niềm vui. Tháng 6: Công việc thuận lợi, tài lộc đến bất ngờ.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Hao tốn nhưng được việc. Công việc bận rộn, lợi tức bình thường. Tháng 9: Gia đạo bất an, có người ốm đau, gây rối rắm. Phòng tranh chấp, kiện thưa.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều rối rắm, lo âu. Công việc trì trệ. Tài lộc kém. Tháng 12: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Phòng tai nạn, ốm đau.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat