Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Giáp Tuất 85 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cụ Bà tuổi Giáp Tuất thường là người hiền lành, thật thà, cả cuộc đời tận tụy với chồng con, lo lắng cho gia đình, ít nghĩ đến bản thân. Là người phụ nữ mẫu mực khi lúc khó khăn tự mình chịu đựng vượt qua, không than vãn, lúc giàu có thì lại không kiêu ngạo, ăn xài phung phí, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người dưới nên được mọi người kính yêu, con cháu quan tâm lo lắng.

phat-ma-nao-do-cho-s1131-2

Phật bản mệnh (tuổi Tuất) S1131 là biểu tượng cho bình an, che chở bảo vệ, mang lại điều tốt lành và tốt về tuổi tác cho mệnh chủ.

(Xem chi tiết tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1934 – GIÁP TUẤT

14.02.1934 – 03.02.1935

Tướng tinh: Con Ngựa – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG: Sơn đầu Hỏa (lửa trên núi)

SAO: Thái Âm: May mắn, phúc lộc đầy đủ

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)

THIÊN CAN : Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Tuất gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Nam để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: xanh, đỏ ;Kỵ: đen, vàng

Ở tuổi Bát Tuần, Quý Cụ Bà tuy còn muốn làm việc để giúp cháu con, nhưng với tuổi cao sức yếu, chỉ là những việc làm trong gia đình, không còn muốn hơn thua, thắng bại với những điều trong thương trường cũng như sự nghiệp mà điều cần quan tâm là sức khỏe của Quý Cụ Bà. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế… ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Bà tham khảo, mong rằng có thể áp dụng phần nào vào cuộc sống để tăng trưởng Tuổi Vàng, đó là điều vinh hạnh cho Thái Ất.

Vận Mạng Người Tuổi Giáp Tuất (sinh năm 1934) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Thái Âm chiếu mạng, đây là một Quý tinh thuộc hành Kim, đối với mạng Hỏa của Quý Cụ Bà có phần hao tán nhưng được việc. Sao Thái âm sẽ đem lại nhiều an vui, tốt đẹp, có lợi cho sức khỏe, mong muốn của Cụ được cháu con thực hiện.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền có thể lâm bệnh nặng, nên cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Mùa đông mặc ấm, mùa hè ăn nhiều rau quả.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, ước muốn của mệnh chủ được thành hiện thực, dù khó khăn nhưng có cháu con chăm sóc, quan tâm nhiều. Nếu có ốm đau cũng gặp Thầy giỏi, Thuốc hay chữa trị, bệnh mau bình phục, không có gì đáng lo. Gia đình và cuộc sống của Quý Cụ Bà tương đối an bình, không có nhiều biến động.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, Quý Cụ Bà sẽ có một năm thoải mái, tâm hồn thảnh thơi, không màng sự đời, không có gì phải rối rắm, lo toan, nên sức khỏe như thế có phần đi lên.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà mạng Hỏa, gặp nắm Hỏa vượng có nhiều lợi ích, phúc lộc lẫn phúc thọ có khả năng tăng trưởng. Sao Vận khá tốt, có khả năng bù đắp cho một phần thua thiệt của Hạn, nên cuộc sống của Quý Cụ Bà vẫn an khang, vui vẻ và gia đình con cháu thịnh hưng. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Địa Võng, tuy có nhiều suy nghĩ, lo âu nhưng không có gì trầm trọng. Hạn vẫn đang vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có thể ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do các hung tinh gây ra.

Tử vi có Quyền, Tham, Vũ hội, Quý Cụ Bà là người được cháu con tôn kính, vâng lời. Bản tính muốn trao truyền sự hiểu biết của mình cho thế hệ sau nên đôi khi có lời nói, hành động can thiệp quá nhiều vào đời sống cháu con nên sẽ gây ra nhiều xích mích, cháu con cãi bướng lại lời Cụ. Quý Cụ Bà không nên áp đặt ý kiến của mình, vì đôi khi không còn phù hợp với hiện tại, dễ sinh ra phản ứng ngược, khiến Quý Cụ Bà phiền lòng.

Hạn có Kình cư Ngọ, dễ sinh bệnh hoạn, đau yếu nặng hay bị té ngã nguy hiểm, nên cẩn thận trong việc đi đứng kể cả ở trong nhà.

Cung Mệnh có Thái tuế, đây là hung tinh, thường sinh chuyện rối rắm, bất an hoặc xảy ra các sự chẳng lành, đau buồn trong gia đạo nhưng may mắn có Tứ linh cách: Long, Hổ, Phượng, Cái, có năng lực hóa giải, ngăn chặn hung tai, trái lại còn đem đến sự vui mừng, may mắn.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay có rất nhiều mặt tốt, đối với Quý Cụ Bà, Phúc thọ gia tăng, gia đình con cháu sinh vượng, đem lại nhiều niềm vui. Tuy đang bị Tam Tai, hạn Huỳnh Tuyền nhưng nhờ có nhiều Phúc tinh, đặc biệt với Hóa khoa và Tứ linh cách, việc chẳng lành sẽ không xảy đến với Quý Cụ. Nếu gia tăng điều thiện phước, năng lực của các Phúc tinh càng mạnh mẽ, trợ thủ đắc lực cho Quý Cụ Bà trong việc giữ gìn sức khỏe, tránh tai nạn, cuộc sống càng thêm an khang, tốt đẹp.

Sự nghiệp, Tài chính

Tuổi cao sức yếu nên chuyện sự nghiệp giờ đây như “gió thoảng mây trôi”, chôn vùi vào quá khứ, tiền bạc, sự nghiệp giờ do con cháu nắm giữ, làm ăn ngày càng phát triển, nên Cụ bà cũng an nhàn và không phải lo lắng quá nhiều.

Gia đạo, con cháu

Đôi khi cuộc sống thời trẻ khác với những suy nghĩ xưa của Quý Cụ nên sẽ có lời qua tiếng lại giữa cháu con. Tuy nhiên, hãy nhượng bộ và suy nghĩ thoáng hơn, mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.

Nếu may mắn, trong năm nay sẽ có tin vui từ con cháu trong gia đình, có thể là hỉ sự, cũng có thể là có cháu chắt mới ra đời.

Sức Khỏe

Ngoài các chứng bệnh thông thường của Quý Cụ Cao Niên, nên cẩn thận trong việc di chuyển và ăn uống có lựa chọn phù hợp với tuổi già. Điều quan trọng là để cho tinh thần được thoải mái thì sức khỏe dễ chống lai bệnh tật.

Quý Cụ Bà nên dành nhiều thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, nhờ ơn trên che chở cho tai qua nạn khỏi, tật bệnh tiêu trừ, tuổi vàng tăng trưởng. Có điều kiện nên tham gia các công tác từ thiện để tạo thêm phước đức, khi phước đức tăng thì họa giảm, cuộc sống an lành, Tuổi Trời tăng trưởng.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Gia đạo bình an. Tài lộc dồi dào, có nhiều niềm vui từ con cháu. Sức khỏe tốt.

– Mùa Hạ: Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ. Đại gia đình có tin vui. Ước muốn được cháu con thực hiện như ý. Có ốm đau cũng dễ bình phục.

– Mùa Thu: lời nói được cháu con vâng lời. Có vài chuyện không vui trong thân tộc. Tài lộc dư dùng do con cháu phụng dưỡng. Sức khỏe bất ổn.

– Mùa Đông: Tinh thần bất an. Đi đứng cần có người nhà để ý. Bệnh tình khá trầm trọng. Nhờ phước đức, sẽ qua khỏi.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat