Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Bính Tuất 73 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Bà tuổi Bính Tuất đều là mẫu người truyền thống, coi trọng nề nếp, danh dự gia đình, gia phong là quan trọng nhất, là bộ mặt nên không thể lơ là, bởi cũng sợ bị tai tiếng nên rất cẩn thận trong cách ứng xử để đảm bảo được đời sống gia đình, không phạm luân lý đạo đức, cũng không hề coi trọng tiền bạc vật chất.

Trong gia đình, Quý Bà là kiểu mẫu cho người khác noi theo, là người ngăn nắp, sống trọn bổn phận với thân tộc. Là người khéo thu xếp nên có thể tự tay tạo dựng sự nghiệp, không bao giờ thiếu thốn. Nếu sanh thuận vào mùa Hạ và ban ngày thì còn giàu có và có địa vị, chức danh trong xã hội nữa. Với ngoài xã hội, Quý Bà là người có uy tín, luôn coi trọng danh dự nên được mọi người quý mến, công danh sự nghiệp tương đối dễ tạo. Dù không quá giàu sang thì cũng phải thuộc hàng bậc trung, không bao giờ lâm vào hoàn cảnh thiếu thốn. Tuy nhiên, về mặt tinh thần thì lại đau khổ đủ điều.

s6286-11-12-giap-mat-meo-nho-2-tuat

Mặt 12 giáp mắt mèo nhỏ Tuất S6286 tượng trưng cho lòng trung thành, xua đuổi ma quỷ quái và giúp cải thiện được mối quan hệ giao tiếp, thúc đẩy sự nghiệp phát triển.

(tham khảo thêm chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1946 – BÍNH TUẤT

02.02.1946 – 21.01.1947

Tướng tinh: Con Trâu – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG : Ốc thượng Thổ (Đất tò vò)

SAO: Kế Đô: Tốn hao, đau ốm

HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Tuất gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ: Trắng, đen.

Giờ đây, khi đã bước vào tuổi nghỉ hưu, cũng đã vào Thất Tuần vài năm, nếu làm việc thì cũng chỉ là nối tiếp theo sự nghiệp cũ hoặc làm người đứng sau hỗ trợ con cháu trong việc kinh doanh gia đình, không có nhiều sự thay đổi lớn lao. Hầu hết thì đã đều an nhiên với cháu con, người tốt số thì có thể giàu “nứt đố đổ vách”, nếu không thì cũng đã dùng cho tuổi già và còn thừa tài sản cho con cháu. Nếu có hướng về Tôn Giáo, thường tham gia các công tác từ thiện thì sẽ tích đủ phước đức, tuổi già càng an nhàn, phúc lộc viên mãn, con cháu nên danh nên phận.

Vận Mạng Người Tuổi Bính Tuất (sinh năm 1946) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, là Hung tinh dễ sinh điều trái ý nghịch lòng, bị tai tiếng, oán trách, sức khỏe giảm sút. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ của Quý Bà ít bị chống trái nhưng khó tránh khỏi tiêu hao về tài lộc lẫn sức khỏe, cần phải đi thăm khám bác sĩ thường xuyên để kịp thời chữa bệnh và phòng bệnh nặng, cũng đừng quá khích dùng tiền kẻo bị mất tiền oan.

Hạn gặp Thiên tinh khiến cho cuộc sống Quý Ông có nhiều việc rối ren. Giấy tờ nhà đất hay bản thân có nhiều điều phải giải quyết, phải liên hệ với công quyền, cẩn thận những khoảng đầu tư, xây cất nhà trái phép để tránh vướng phải pháp luật mà gây hệ quả khó lường.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa Tam Tai, công việc hay mưu sự không thành hoặc có thành nhưng cũng không được như ý muốn ban đầu, tiền bạc lẫn sức khỏe suy hao. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều chuyện trái ý buồn phiền.

Vận niên cầu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, dễ dẫn tới quyết định nôn nóng, sai lầm. Nhưng cũng may, Quý Bà là người điềm đạm, không ham tranh đua với đời cũng như đã lui về sau chốn thương trường nên cũng không gây ảnh hưởng gì lắm.

Đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà mạng Thổ, gặp Hòa có phần lợi ích, tài lộc lẫn sức khỏe có phần bù đắp. Sao Hạn yếu kém, Vận niên bất lợi, lại là năm đụng Thái Tuế, nên cẩn thận mọi mặt để tránh rối ren. Nhờ Quý Bà ở tuổi không còn hoạt động ngoài xã hội nên cũng giảm phần sóng gió, khó khăn. Dù sao cuộc sống cũng gặp nhiều chuyện không vừa ý, sức khỏe vì vậy mà giảm suy. Có thể nói đây là năm khá yếu kém của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi về tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tử vi có Thiên quan tọa thù, Quý Bà là người hiền lương, chân thật nên luôn có quý nhân giúp đỡ, ủng hộ. Khó khăn, bệnh hoạn cũng được hóa giải phần nào. Bên cạnh cũng có nhiều sao xấu như Tang, Khốc, Hư,… cuộc sống khó được như ý, mong ước khó lòng thực hiện được mà có thể còn phải đối đầu với những chuyện khó khăn, bất lợi.

Với Tam đức lưu chiếu, đây là những Phúc tinh có khả năng ngăn chận, hóa giải những chuyện chẳng lành, nếu tâm tính hiền lành, tích đức làm việc thiện thì phúc tinh sẽ ngày càng phát huy tác dụng mà hóa giải được những chuyện xấu.

Cung Mệnh có Thái Tuế, một Hung tinh gây bất lợi nhiều mặt nhưng với tuổi ngoại Lục Tuần, sự việc không có gì làm trầm trọng, đối với Quý Bà tuổi cao, gia đình mới chính là cuộc sống. Bên cạnh đó Quý Bà không nên quan tâm nhiều đến chuyện cháu con, gạt bớt ngoại duyên thì mọi việc sẽ an ổn.

Cung Tài Bạch có Thiên trù, Lộc tồn… tiền bạc có của để, của dư, không lo thiếu thốn. Hơn nữa, số có Thiên lộc, tuổi già chẳng thiếu về vật chất, dù năm nay khó tránh những việc phải chi tiêu đáng kể.

Tóm lại, đây cũng là năm tương đối khó khăn, ước muốn khó thành nhưng tài lộc luôn đầy đủ. Ngoại duyên khá xấu, nếu biết bỏ qua những lỗi lầm của chồng con, cuộc sống sẽ yên lành hơn, sức khỏe cũng ổn định và tinh thần cũng thoải mái, an vui.

Sự nghiệp, Tài chính

Sự nghiệp ngoài tầm tay, nhưng cũng có thể giúp đỡ cháu con trong công việc làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên cũng nên tránh những khoảng đầu tư, xây cất nhà trái phép để tránh vướng phải pháp luật mà gây hệ quả khó lường.

Tiền bạc có của để, của dư trong nhà, không lo thiếu thốn nhưng cũng phải tránh những khoảng chi tiêu không đáng để không bị hao hụt quá nhiều.

Gia đạo, con cháu

Gia đạo yên ấm, có đôi lúc xảy ra mâu thuẫn nhưng cũng nên bỏ qua lỗi lầm của chồng con thì cuộc sống sẽ yên bình hơn, sức khỏe cũng vì thế mà ổn định và tinh thần thoải mái hơn.

Nếu có chuyện gì bất trắc với cháu con, cũng chỉ nên khuyên cháu con vài câu rồi thôi, đừng nên ép buộc theo cá nhân mình để không gây mất hòa khí, tình cảm gia đình, lại mang tiếng ác.

Sức Khỏe

Năm nay, Can Chi yếu kém, sức khỏe có phần bất ổn. Hạn gặp Thái Tuế, Tử vi có Tham, Kỵ, Đà, nên cẩn thận trong việc ăn uống, tránh đi vào vùng sông nước. Quý Bà cũng có Vượng, Khốc, Hư, dễ nhiễm các chứng đau nhức gân, xương, khớp, ung nhọt…

Quý Bà nên dành nhiều thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, nhờ ơn trên che chở cho tai qua, nạn khỏi, tật bệnh tiêu trừ.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Cuộc sống có nhiều niềm vui. Gia đạo hưng vượng, thêm của thêm người. Việc khó khăn, có người giúp đỡ. Tiền bạc dồi dào. Có lợi về văn thư, giấy tờ.

– Mùa Hạ: Nhà cửa, chỗ ở có đổi thay. Hồ sơ giấy tờ rắc rối ban đầu, về sau được thuận lợi. Có Quý nhân giúp đỡ. Đề phòng té ngã hay đau ốm, nhưng cũng nhẹ qua. Tài lộc dồi dào.

– Mùa Thu: Có lợi lớn nhưng cũng tốn hao nhiều. Không nên có nhiều tham vọng, chỉ gặp chuyện chống trái, trở ngăn. Có chuyện buồn phiền, nhiều lo âu. Đề phòng kẻo bị tốn hao trong những quan hệ mới.

– Mùa Đông: May rủi đan xen, tài lộc phong túc nhưng có thể gặp nghịch cảnh. Gia đình có hỷ sự, thêm của thêm người. Uy tín tăng trưởng, lời nói được nhiều người nghe.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa tra quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat