Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Mậu Tuất 61 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Ông tuổi Mậu Tuất là ít nói, bản tính hiền lành nhưng đôi khi lại trở nên vô cùng yếu đuối, rụt rè, không có khí chất của nam nhi bởi số đa phần được gia đình bảo bọc từ nhớ đến khi trưởng thành, mọi việc lớn nhỏ đều có người dự liệu, sắp xếp sẵn cho. Nhờ những điều kiện thuận lợi mà làm ít vẫn được hưởng nhiều. Quý Ông kém sức phấn đấu, không dám mạo hiểm hay quyết đoán nên nhiều khi đã bỏ lỡ những cơ hội tốt. Nhưng thời thế tạo anh hùng, một số người nhờ vấp ngã mà đã trở nên mạnh mẽ, dày dạn, cứng cỏi hơn.

Với cuộc sống sung sướng, Quý Ông dễ sa ngã, vướng vào các cuộc chơi vô bổ, buông thả tâm tình làm ảnh hưởng đến đời sống gia đình ấm êm, hạnh phúc.

a154-cho-vang-1

Tượng con giáp Tuất A254 trưng bày hợp tuổi Tuất có quý nhân phù trợ, đề phòng được trộm cắp, đạo tặc, xua đuổi ma quỷ quái và giúp cải thiện được mối quan hệ giao tiếp.

(Xem chi tiết sản phẩm tại đây

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1958 – Mậu Tuất

18.02.1958 – 07.02.1959

Tướng tinh: Con Vượn – Con dòng Thanh Đế, phú quý

MẠNG: Bình địa Mộc (Cây sát đất)

SAO: Kế Đô: Bệnh nạn, tai tiếng

HẠN: Địa võng: Nhiều lo âu

VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

THIÊN CAN: Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI: Tuất gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, xanh; Kỵ: Đỏ, trắng

Giờ đây, khi đã đi vào Hậu vận, nếu sớm nhận ra lối sống sa ngã của bản thân mà hồi tâm chuyển ý, sửa sai, một lòng lo lắng đến gia đình thì công danh dễ thành, phúc lộc nhân đôi, cuộc sống ngày càng thịnh vượng. Số có Thiên lộc mà tuổi già được hưởng phú quý, an nhàn, tóm lại là tốt về mọi mặt.

Vận Mạng Người Tuổi Mậu Tuất (sinh năm 1958) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng, vốn là hung tinh sinh rối rắm, nạn tai, việc gì cũng không được suông sẻ. Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Hỏa mạng Quý Ông không nên gây nhiều tác hại nhưng khó tránh khỏi ốm đau, hao tốn, nên cẩn thận đề phòng tiêu nhân ám hại, nạn tai bất ngờ.

Hạn gặp Địa võng, tâm trí vướng bận âu lo, dễ bị phân tâm trong công việc, tinh thần ít khi an ổn thoải mái.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa Tam Tai, công việc làm ăn không có gì đổi thay, danh lộc dồi dào nhưng bản thân và gia đình có chuyện rối rắm, bất an.

Vận niên Dương hồi Ngạn rất tốt đối với Quý Ông. Thời gian này thích hợp cho việc nhàn hạ an dưỡng tuổi già chứ không phải bận tâm đến công việc làm ăn. Nếu còn làm việc thì công việc cũng khá thoải mái, không còn sóng gió, đổi thay.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông mạng Bình địa Mộc gặp năm Hỏa vượng có nhiều bất lợi, nhất là vấn đề sức khỏe. Sao Hạn yếu kém, dễ sinh chuyện rầy rà nhưng không đến nỗi nặng nề. Được Niên vận và Vận Thế an lành, Quý Ông có thể vừa làm vừa chơi mà lộc tài vẫn đầy đủ. Tuy nhiên, tuổi phạm Thái tuế dễ bị nạn tai, ốm đau nên đề phòng cẩn thận. Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn đối với Quý Ông.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa Cung Tiểu vận có Tang môn, Tuế phá ngộ Tuần, đây là những sao xấu nhưng đã có Tuần hóa giải phần lớn ảnh hưởng. Dù sao, cũng nhiều rối rắm, buồn phiền trong cuộc sống, gia đạo cũng như công việc bất an nhưng không gây ra nhiều tai hại.

Với Tướng, Ấn ngộ Triệt, công việc có thể bị gián đoạn mưu sự lâm vào bế tắc, dù có xoay trở giỏi cũng khó thành. Tuy nhiên, Quý Ông vốn là người vô tư, ít có tham cầu danh lộc nên cũng không có gì đáng trầm trọng.

Hạn có nhiều Phúc tinh như Thiên Khôi, Thiên Việt và Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, Quý Ông thường được nhiều người thương mến giúp đỡ khi khó khăn, dễ đổi thay tình thế.

Cung Mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong, cuộc sống thăng trầm bất định, nên hư đổi thay nhanh chóng và gia đạo cũng có nhiều chuyện buồn phiền, trái ý. Đặc biệt, với Thái Tuế nhập mệnh còn gọi là “đầu đội Thái Tuế, không Họa cũng Tai”, nên làm lành lánh dữ để hóa giải các sự chẳng lành có thể xảy ra.

Cung Tài Bạch có Đại, Tiểu hao cùng những Phá tinh gây hao tốn, có Thiên Trù chứng tỏ Quý Ông có của dư của để, nhưng nếu “vung tay quá chán” có thể gặp khó khăn về tài chánh.

Nhìn chung các mặt, năm nay có xấu có tốt, cuộc sống không có gì thay đổi đáng kể, chỉ cẩn thận phòng tai nạn và tránh quan hệ gây tai tiếng thị phi, nhất là trong các cuộc vui chơi.

Tình cảm

Năm nay, với Địa Xung và Tọa Hạn có Tang môn, tình cảm gia đình ít nhiều gặp phải chuyện rối rắm, buồn phiền.

Quý Ông vốn là người vô tư, ít quan tâm đến vợ con, năm nay nên chú ý tới gia đình vì đây mới chính là tổ ấm, nhất là với tuổi đã ngoài 60, tuổi già cũng đã gần đến. Với Hỷ ngộ Tuần, gia đình có niềm vui nhưng không trọn vẹn, cần phải cẩn thận trong giao tiếp, dễ bị điều tiếng không hay. Cần quan tâm đến chuyện lứa đôi của con cái, có thể tổ chức hỷ sự ngoài ý muốn.

Quan hệ của Quý Ông rất rộng rãi nhưng quen với người tốt thì ít, giao du với người xấu thì nhiều. Đề phòng bị lợi dụng hay vì ham vui mà phải bị tiếng tăm không hay, gây thêm bất ổn cho gia đình.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, tuy tuổi đã cao nhưng duyên tình vẫn tốt đẹp, có thể có người mới xuất hiện. Chuyện tình cảm, nếu có, cũng không đi đến đâu còn bị dị nghị mang tai tiếng không tốt.

Quý Ông hạp với người tuổi Quý Mẹo (56 tuổi), Kỷ Hợi (60 tuổi), Đinh Mùi (52 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (58 tuổi), Quý Sửu (46 tuổi), Nhâm Dần (57 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe

Năm nay, Sao hạn không tốt, Cung Mệnh lại có Bệnh phù, Hung thần, sức khỏe bất an, cẩn thận phòng tai nạn, nên quan tâm phòng các bệnh lây nhiễm qua đường ăn uống và các bệnh thời khí.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy. Nên làm lành lánh dữ để Phước sanh thì Họa lùi.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Lời nói được người ủng hộ. Tháng 3: Gia đạo bất an. Bản thân có chuyện rối rắm, ốm đau.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Toan tính sáng suốt nhưng tình trạng đổi thay. Công danh tài lộc thăng trầm bất định. Tháng 6: Vượt qua khó khăn, nhưng hao tổn nhiều. Thủ thường để bảo vệ thành quả.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đạo bất an, vui buồn đều có. Tiền bạc tốn hao nhiều. Công việc trì trệ. Tháng 9: Có tin buồn trong thân tộc hay gia đạo có người ốm đau. Phòng tai nạn phạm thân.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tình trạng đổi thay có lợi. Gia đình có tin vui về con cái. Công việc có người đỡ đầu. Tháng 12: Nhiều rối rắm, lo âu. Tài lộc khá, cũng tiêu hao nhiều.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Chánh Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat