Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Canh Tuất 49 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Bà tuổi Canh Tuất thường là người thông minh, tính tình vui vẻ, hiền lành. QUý Bà lại khéo ăn nói, có tài ngoại giao, lịch thiệp, nhanh nhẹn nhưng thêm dáng vẻ cao sang, khoan thai nên rất dễ thành công trong những ngành nghề liên quan đến lĩnh vực giao tiếp, thuyết phục.

Quý Bà cũng có nhiều tham vọng, muốn tạo nên danh tiếng, thích góp mặt vào hàng phú quý giàu sang nên nếu có điều kiện học hành thì Quý Bà sẽ trở thành bác sĩ, luật sư, giáo sư tiến sĩ… vì danh lợi nhiều hơn là vì công việc phù hợp. Để đạt được mục tiêu đề ra, Quý Bà cần phải có nhiều động lực hơn nữa, dù có khó khăn nhưng cũng dễ dàng vượt qua, đạt được những điều mong muốn.

Nếu sanh thuận vào Thu Đông, cuộc sống sẽ được giàu sang, quyền uy, có điều kiện nên có thể phát huy được tâm lành ý thiện, giúp đỡ những người khó hơn mình. Nếu nghịch sanh lỗi số vẫn có thể vượt qua số phận nhưng cuộc sống có hạnh phúc hay không là đều nhờ vào lối hành xử trong hiện tại, phước đức trong thời tiền vận. Trung vận là thời cơ tốt để lập nên nghiệp lớn, tiến thân, gia đình đông đúc, sang giàu… Tuổi già nhờ phước từ tiền – trung vận mà được hưởng an nhàn, sung sướng.

a154-cho-vang-1

Tượng 12 con giáp-Tuất A254 trưng bày hợp tuổi Tuất có quý nhân phù trợ, đề phòng được trộm cắp, đạo tặc, xua đuổi ma quỷ quái và giúp cải thiện được mối quan hệ giao tiếp.

(Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1970 – Canh Tuất

06.02.1970 – 26.01.1971

Tướng tinh: Con Cáo – Con dòng Bạch Đế, phú quý

MẠNG : Xuyến xoa Kim (Vàng nữ trang)

SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây)

THIÊN CAN : Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Tuất gặp Tuất: Tam tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ

Giờ đây, khi đã bước vào những độ tuổi Trung vận thì Quý Bà cần định hình được mình cần gì, cần phải bỏ gì thì cuộc sống, công việc mới mong an ổn hơn. Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Bà và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Canh Tuất (sinh năm 1970) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Bà gặp Sao Thái Âm chiếu mạng, đây là một Phúc Tinh mang lại nhiều may mắn, tài chính lại có cơ hội phát đạt mạnh, tiền có hơi hao tốn nhưng không nhiều lắm. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Bà mạng Kim, cần phòng tai nạn va chạm, cẩn thận khi dùng vật sắt thép.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, đề phòng bệnh đường tiêu hóa và máu huyết. Nếu Quý Bà có mong muốn sinh con trong năm nay thì không nên, sẽ xảy ra chuyện chẳng lành, có hại cho mẹ lẫn con.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa Thái Tuế, công danh, tài lộc có phần hưng vượng, mưu sự dễ thành nhưng gia đình, tình cảm khó tránh khỏi rối ren.

Vận niên Long ngộ Vân rất tốt cho danh lộc, có cơ hội bay nhảy, phát huy hết tài năng và có nhiều việc để lựa chọn phù hợp với khả năng, ý thích.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, đối với mạng Kim có phần bất lợi, tài lộc và sức khỏe có phần tiêu hao. Sao Vận khá tốt, Vận niên thuận lợi, có nhiều yếu tố góp phần xây dựng sự nghiệp tiến thăng. Tuy nhiên đây là năm tuổi, dễ xảy ra nhiều chuyện rối ren, bất trắc, vì vậy trong Kiết có thể gặp Hung, mọi việc nên dè dặt. Dù sao sự thuận lợi cũng nổi trội hơn, có thể đây là năm trên Trung Bình của Quý Bà, chỉ riêng về sức khỏe phải cần quan tâm.

Nhìn chung, năm nay tốt nhiều xấu ít, danh tài đều tăng trưởng, nhưng vì đang gặp Tam Tai, có thể xảy ra chuyện chẳng lành, khó lường được, chỉ có phần Phước Đức mới có thể ngăn chận, hóa giải. Quý Bà làm việc gì cũng nên nghĩ đến lợi mình thì cũng phải lợi cho người và hơn thế nữa, cũng sẵn sàng giúp đỡ cho kẻ yếu thế cô. Được như vậy, Quý Bà sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn nữa.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Quý Bà đang ở trong Đại Hạn 10 năm (từ 44 đến 53 tuổi) là thời kỳ danh tài vượng phát.

Năm nay, Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa càng tăng thêm thuận lợi, nhất định sẽ có nhiều cơ hội tốt để làm ăn, có nhiều may mắn nên dù bỏ công ra ít nhưng sự việc lại mau thành công, sự nghiệp tấn tới. Tuy nhiên đây cũng là năm tuổi, đụng Thái Tuế nên cũng cần phòng tai họa khó lường, chỉ có phần phước đức mới có thể hóa giải.

Hội chiếu có Tham, Vũ, Lộc là người khôn ngoan, mềm dẻo, có tài ngoại giao, nên việc gì cũng có thể hóa giải được, việc gì cũng thành.

Tử Vi có Tham lang bị Tuần, giảm bớt phần nào khả năng xoay xở, có thể bị người ganh tỵ, cạnh tranh bất chính, gây tai tiếng thị phi, bất lợi cho công việc. Vì vậy cần biết chia sẻ quyền lợi, đừng tính chuyện thu gom hết cho mình mà gây hại cho người và đừng nên phô trương thành quả, dễ bị người ganh ghét, tìm cách phá hoại.

Cung Tiểu vận có Thiên Trù, Lực, Kình, tài lộc đầy đủ, nhưng công việc làm ăn thường gặp ngăn trở, chống phá của người ngoài. Nhưng với Hổ, Lực cùng hội, Quý Bà là người có ý chí sắt đá, khó khăn vẫn không lùi bước.

Với Kình ngộ Kình ở Hạn, có thể lâm vào trở ngại khó vượt qua, nếu không thì cũng gặp tai nạn, va chạm mạnh.

Tử vi có Long, Hỏ, Phượng, Cái là Tứ linh Cách, có thể hóa giải bệnh nạn, chướng ngại hay gặp may mắn hay Quý nhân giúp đỡ, gia tăng tài lộc lẫn phúc thọ.

Cung Mệnh có Thái Tuế, Kinh thiên, còn gọi là “Đầu đội Thái tuế, không Tai cũng Họa”. Do vậy mọi việc nên đề phòng, đừng tính chuyện làm ăn to lớn mà nên an phận thủ thường, tạo thêm phước đức, để giảm bớt họa tai.
Cung Tài Bạch có Thiên Trù, Mã ngộ lộc, tiền bạc luôn đầy đủ, có lúc lợi tức tăng nhanh, nhưng năm nay cũng có những tốn hao ngoài dự trù vì có Sát, Phá hội nhập dù vậy, Quý Bà vẫn có phần tích lũy.

Tình cảm

Năm nay, công việc làm ăn có nhiều thành quả, gia đình tình cảm có điều kiện để thăng hoa, nhưng đang gặp Tam Tai, vợ chồng cũng có thể xảy ra nhiều việc bất hòa. Quý Bà là người có niềm tự hào, tự cao và cũng khá nóng nảy dễ làm mất lòng chồng. Nếu người chồng tài năng không được bằng Quý Bà thì dễ nảy sinh bất hòa và nếu không khéo, có thể làm cho gia đình không còn là tổ ấm.

Năm nay, gia đạo có người ốm đau, phải lo lắng nhiều nhưng vợ chồng cũng có những tin vui về con cái. Có người thành gia thất, vợ chồng cùng chung lo hỷ sự. Dù có tốn hao nhưng cũng thỏa mãn. Nếu có con Vị thành niên, phải quan tâm đến bạn bè của con, đề phòng bạn xấu rủ rê vào đường hư hỏng.

Quan hệ với bà con thân tộc dễ sinh bất hòa. Nên cẩn thận lời nói, đừng vì chuyện bức xúc mà gây thêm bất hòa. Đặc biệt đừng nên tham gia, bàn tán chuyện người, dễ bị mang tai tiếng thị phi “chuyện không thành có”.
Nếu có đi xa, nên cẩn thận, phòng mất của, mất tiền.

Đối với Quý Bà đang sống một mình, tuy đã qua thời thanh xuân, vẫn có nhiều ông để ý. Quan hệ tình cảm dễ sinh rối rắm và không khéo còn bị nhiều tai tiếng không hay. Nếu đã có người ý hợp tâm đồng, đủ điều kiện để sống chung, có thể kết hợp không chính thức mà thôi vì năm nay đang gặp Tam Tai, không nên cử hành hôn lễ.

Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Dậu (50 tuổi), Đinh Mùi (52 tuổi), Canh Tuất (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Thân (51 tuổi), Giáp Thìn (56 tuổi), Tân Mẹo (57 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe

Năm nay, với Hạn Huỳnh Tuyền, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, có thể lâm bệnh nặng. Lại nữa, đây là năm Tam Tai, cẩn thận trong công việc và khi di chuyển, có thể gặp tai nạn phạm thân.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc có trở ngại. Gặp may mắn vượt qua. Tài lộc trung bình. Tháng 3: Toan tính thành tự. Tài lộc tăng. Gia đình vui vẻ.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Tài lộc trung bình. Tình cảm bất ổn. Công việc bình thường. Tháng 5 & 6: Nhiều may mắn. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.

– Mùa Thu: Tháng 7: Gia đình bất an. Công việc điều hòa. Có tốn hao. Đi xa nên cẩn thận. Tháng 8 & 9: Công việc hưng vượng. Địa vị, tài lộc tăng. Gia đình có tin vui.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Đề phòng bệnh hoạn, tai nạn. Hao tài. Công việc điều hòa. Tháng 12: Toan tính được thành công. Tài lộc tăng trưởng. Gia đình yên vui.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat