Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Giáp Tuất 85 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Người tuổi Giáp Tuất đều có tính tình hiền lương, trung hậu, tánh tình thẳng thắn bộc trực, ăn ngay nói thẳng, không chịu co uốn trước áp lực, cường quyền nên dù cuộc đời có khó khăn đến mấy cũng không vì danh lợi, tiền bạc mà bán rẻ lương tâm. Bên cạnh đó, Quý Cụ luôn bênh vực kẻ yếu nên được nhiều người kính nể, mến yêu. Một số khác cũng thuộc tuổi Giáp Tuất nhưng lại có cuộc sống bươn chải hơn, nhưng lại là người đa tài, nhiều nghệ, gia đình thuận hòa nên sự nghiệp vào Trung vận thành công tốt đẹp cũng như càng lớn tuổi thì càng nhiều phúc lộc.

cho-thanh-ngoc-m113-2

Tuất thanh ngọc M113 sẽ giúp mệnh chủ may mắn trong công việc, tốt về tuổi thọ

(Xem chi tiết tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1934 – GIÁP TUẤT

14.02.1934 – 03.02.1935

Tướng tinh: Con Ngựa – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG : Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)

SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN: Toàn Tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn Trăng)

THIÊN CAN : Giáp gặp Mậu: Khắc Xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Tuất gặp Tuất: Đụng Thái Tuế, bất an
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Phúc Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Xanh, đỏ; Kỵ: Đen, vàng

Năm 2018, mệnh chủ đã đi vào Bát tuần, thành bại trong đời đều đã qua, điều cần quan tâm lúc này là sức khỏe cũng như gia đình yên ấm, sum họp cháu con. Vì thế, Thái Ất Tử Vi sẽ chia sẻ cho mệnh chủ một số Sao Vận ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gia đình con cháu để Quý Cụ Ông tham khảo, sống một cuộc đời yên vui.

Vận Mạng Người Tuổi Giáp Tuất (sinh năm 1934) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cụ Ông gặp Sao Thái Bạch chiếu mạng, thuộc hành Kim, bất lợi cho sức khỏe của Quý Cụ Ông, Quý Cụ sẽ gặp chuyện nghịch ý trái lòng, bạc tiền hao tốn cũng như là sẽ có nhiều bất lợi cho sức khỏe. Quý Cụ Ông, cần phòng nạn tai bệnh hoạn xâm phạm thân thể.

Với Hạn Toán tận, những tính toán của Cụ thường gặp trở ngại, cuộc sống không được như ý. Đi lại nên phòng va vấp, đụng chạm gây thương tích, kể cả đi đứng trong nhà cũng phải cần người dắt đỡ, tránh bị vấp ngã bất ngờ. Nếu sức khỏe đang yếu kém, cần có người chăm sóc một cách cẩn thận, chu đáo.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, kết hợp với năm nay là năm tuổi, dễ sinh bất trắc. Gia đình, tình cảm tuy có xáo trộn nhưng không có gì trầm trọng, vui buồn cũng chỉ thoáng qua như “mây trời” mà thôi, không đáng lo ngại lắm.

Vận niên Thố lộng Nguyệt rất tốt cho Quý Cụ Ông, Cụ có nhiều thời gian để trò chuyện, ngao du với những người thân hoặc bạn bè, mang lại nhiều an vui cho tuổi già.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quỷ Cụ Ông, mạng Thổ, nhưng là Ốc thượng Thổ cũng không mấy lợi ích. Sao Hạn, Vận niên trung bình nhưng đây là năm đụng Thái Tuế “không Tai cũng Họa”, Quý Cụ Ông nên cẩn thận trong việc đi lại, kể cả việc đi lại trong nhà. Âu đó cũng là chuyện thường tình của Quý Cụ lão niên.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn gây nên.

Cung Tiểu vận có nhiều Phúc tinh như Thiên quan, Long đức, Hóa khoa hội nhập, Quý Cụ Ông là người nhiều phước đức, cuộc sống gặp nhiều may mắn, do thời trai trẻ giúp đỡ người thân cô thế cô nên phước đức tích đến bây giờ. Đặc biệt có Hóa khoa kết hợp, vốn là phúc tinh, Quý Cụ Ông sẽ dễ vượt qua bệnh nạn, rối ren, đem lại nhiều may mắn, giúp Quý Cụ Ông vượt qua bệnh hoạn, nạn tai, Quý nhân phù trợ.

Tuy cung Mệnh có Thái Tuế thường là rất hại, nhưng đã có nhiều Phúc tinh nên không còn ảnh hưởng nhiều.

Tử Vi có Tang, Hổ, Khốc, Hư, Quý Cụ Ông cũng có những ngày buồn phiền về gia đình, con cháu có người ốm đau hay gây rối. Quý Cụ cũng có thể nhận tin buồn từ người thân. Bên cạnh cũng có Đường phù, Hỷ thần, Hồng loan, Quý Cụ Ông cũng có dịp chia vui cùng con cháu trong lễ cưới gả hay mừng tân gia vui vẻ.

Nhìn chung các mặt, năm nay tương đối an lành, vui vẻ, nhưng Quý Cụ Ông nên cẩn thận phòng những chuyện “không đâu” và đừng quan tâm, lo lắng về chuyện của cháu con thì tinh thần thoải mái, giúp cho sức khỏe vượt qua bệnh nạn dễ dàng hơn.

Sự nghiệp, Tài chính

Vì tuổi đã cao nên về mặt sự nghiệp, tài chính không cần Cụ Ông phải quan tâm lo lắng, có thể có những chuyện liên quan đến tiền bạc làm cụ phải phiền lòng nhưng đừng vì thế mà suy nghĩ quá nhiều, kẻo ảnh hưởng đến tâm lý.

Gia đạo, con cháu

Con cháu ngoan ngoãn, hiếu thảo với mệnh chủ. Khi Quý Cụ bị bệnh vẫn có người túc trực kề cạnh mỗi ngày quan tâm chăm sóc, trò chuyện vui vẻ khiến cho bệnh tình hết rất nhanh. Bên cạnh đó, Cụ còn có Quý nhân phù trợ nên trong bất cứ chuyện gì cũng vượt qua nhanh chóng.

Sức Khỏe

Năm nay Cung Mệnh có Thái Tuế, nên cẩn thận phòng tai nạn giữ cho tinh thần được thoải mái, sức khỏe sẽ tốt hơn. Ngoài các chứng bệnh của Quý Cụ lão niên, không có bệnh gì trầm trọng.

Bổn mạng bất an. Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, nhờ Ơn Trên che chở cho tai qua nạn khỏi, cuộc sống được an lành.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Con cháu viếng thăm vui vẻ. Sức khỏe tốt. Có ốm đau cũng chóng bình phục. Có dịp đi lại viếng thăm bạn hữu, nhiều thoải mái.

– Mùa Hạ: Có chuyện không vui. Cẩn thận giấy tờ, tiền của. Tinh thần bất an.

– Mùa Thu: Sức khỏe bất an, có phần suy yếu. Cẩn thận trong ăn uống và đi lại. Có tin buồn trong thân tộc.

– Mùa Đông: Có cháu con phụng dưỡng, chăm sóc chu đáo. Ốm đau nhưng tinh thần sáng suốt. Bổn mạng vững vàng, cố gắng điều dưỡng sẽ bình phục.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat