Biểu tượng năng lượng tinh thần từ các vật thể thiêng liêng

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Nếu bạn muốn không gian sống của bạn trở nên thiêng liêng, thì bạn nên bài trí các trong nhà. Diều này chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được ý nguyện nhanh chóng và hiệu quả.

phat quan am

Vật thể thiêng liêng có tác dụng như những biểu tượng mạnh mẽ giao tiếp với chúng ta ở miền ý thức cao hơn.

Đây có thể là tranh, hình tượng thuộc tôn giáo hoặc tượng thánh, thần. Mỗi tôn giáo đều có tranh ảnh, hình tượng, tác phẩm nghệ thuật riêng có thể trưng bày trong nhà, vào những vị trí tôn nghiêm.

Khi bạn thỉnh những vật thể tôn giáo về nhà, tức là bạn đang tạo ra năng lượng tinh thần cùng với những vật thể đó.

Nhưng vật thể thiêng liêng khuếch đại khí tinh thần khi được trưng bày trong nhà. Đây là lý do tại sao nhiều người Hồng Kông, Việt Nam đặt hình ảnh của Quan Âm Bồ Tát trong nhà mình.

Vì họ tin rằng sự hiện hữu của hình tượng Quan Âm Bồ Tát trong nhà sẽ mang lại sự bình an và phước lành cho gia đình.

Tuy nhiên khi bạn thỉnh vật phẩm linh thiêng vào nhà càn phải sang suốt và nhận thức rõ tầm quan trong của nó.

Vì đấy là những hình ảnh thiêng liêng, có ý nhghĩa tốt đối với bạn. Đừng bao giờ mang về nhà những hình ảnh lạ mà bạn chưa hề biết.

Ngoài ra khi thỉnh những vật thể thiêng liêng về nhà, bạn phải có lòng tôn kính đối với nhưng hình tượng thiêng liêng đó và có thể sử dụng một ngọn đèn chiếu sáng trên vẻ đẹp của những hình tượng này.
BlogPhongThuy.com

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 5 Hỏi Đáp tại Biểu tượng năng lượng tinh thần từ các vật thể thiêng liêng

 1. Phùng Thúy Hà nói:

  Cháu chào chú Thắng.Chú cho cháu hỏi chồng cháu sn 1969 cháu sn 1977,vc cháu đã có 1 cháu trai sn 2009 và cháu định sinh cháu thứ 2 năm 2014 Giáp Ngọ nhưng cháu thấy nói Tý Ngọ Mão Dậu tứ hành xung nên sợ sẽ ảnh hưởng đến chồng cháu.Cháu muốn xin chú lời khuyên và chồng cháu nên đeo hay mua vật phẩm gì để tốt cho sức khỏe và công việc(chồng cháu làm về lĩnh vực nhà đất chú ạ).Cháu mong sớm nhận được câu trả lời của chú.Chúc chú sức khỏe ạ.

 2. cao van thanh nói:

  con chao chu thang .con sinh nam 1983 quy hoi ,vo con sinh nam 1988 mau thin .nhu vay chon huong xay nha la huong nao cho hop voi vo chong con .trong nha can nhung vat phong thuy gi cho tot de duoc tai loc va buon ban gap may man .con cam on chu thang nhieu ,chuc chu suc khoe

 3. Hoang My nói:

  Chao chu Thang. xem ra nhieu nguoi hoi duong con cai qua ha chu. Chu cho chau hoi chau sinh1986, sao kedo. vay chau nen thinh vat phong thuy nao la phu hop cho nam nay ha chu?

 4. Trần Anh Tuấn nói:

  Thưa chú!
  Linh vật Tỳ Hưu màu đen tốt nhất hiện mua ở đâu và giá khoảng bao nhiêu ạ, cháu thấy trên tyhuu.com có nhiều loại và giá cũng khác nhau. Mong chú tư vấn giúp để chọn linh vật tốt nhất, đẹp nhất.
  Cám ơn chú

 5. Hoàng Nghĩa Hiệp nói:

  bác ơi.Cho cháu hỏi:Mặt dây chuyền tỳ hưu bằng đá Ruby đỏ bao nhiêu tiền ạ? Và cháu muốn biết thỉnh linh vật trong tháng 7 âm lịch có được không ạ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat