Biểu tượng phong thủy: Tranh bình hoa

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Bình quý là một trong tám vật cát tường của Phật gia, biểu thị cho trí tuệ viên mãn mà không bị hao tổn.

TRANHBINHHOA1

Quán Thế Âm Bồ Tát thường dùng bình nước cam lộ, trên có cắm nhành liễu, trong bình chứa đầy nước thánh và dùng chiếc bình ngọc đựng nước thánh này để phổ độ chúng sinh.

Do sự linh nghiệm của bình ngọc mà cũng được xem là vật cát tường. Chữ “bình” () và chữ “bình” (bình yên) đồng âm. Do vậy, ý nghĩa của mang ngụ ý mong muốn luôn được bình an.

Trong các bức họa truyền thống mang ý nghĩa cát tường thường vẽ một chiếc bình, trong chiếc bình cắm các loại hoa của bốn mùa. Bức vẽ chiếc bình hoa như ý mang hàm nghĩa bình an, như ý.

Hiện nay, phần lớn trong những bức tranh họa bình hoa thường được cắm thêm hoa. Ví dụ như cắm trên bình vài bông cúc ngụ ý.

Cách sử dụng:

Bức tranh vẽ bình hoa nên treo ở vị trí cát lợi trong phòng khách. Ngoài ra, còn có thể treo tranh trong phòng ăn làm tăng thêm ý vị cho không gian đầm ấm của gia đình.

Nếu treo bức tranh này ở vị trí trên cung Đào hoa tất sẽ làm vượng thêm mệnh đào hoa. Những người kết hồn rồi không nên treo bức tranh này trên cung Đào hoa.

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 2 Hỏi Đáp tại Biểu tượng phong thủy: Tranh bình hoa

  1. phan thị thu hằng nói:

    cháu chào chú !cháu nghe nói đặt bình hoa rỗng có thể ảnh hưởng tới sự không chung thủy của người bạn đời,nếu bình hoa dùng để trưng bày thì phải làm thế nào ạ và nếu đem cất trong tủ thi nó có còn ảnh hưởng gì nữa không chú!cháu cảm ơn chú nhiều!

  2. Thy nói:

    Kính gửi chú Thắng,
    Con sinh ngày 04/08/0971 giới tính nữ, phòng ngủ của con nằm ở hướng bắc của căn nhà. Con nhờ chú tư vấn cho con làm sao để kính hoạt cung đaò hoa,Do con không thể đặt bình hoa ở phòng khách vậy con phải sử dụng các vật phẩm nào đường tình duyên của con lận đận lắm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat