Biểu tượng của trường thọ, khỏe mạnh, hạnh phúc: Thọ tinh

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

còn được gọi là Nam Cực tiên ông, Nam Cực lão nhân, thường xuất hiện dưới hình dáng một cụ già nhân từ.

Tho tinh

Trong các biểu tượng cát tường thường Thọ tinh có hình dáng không cao, lưng cong, một tay chống gậy đầu rồng, một tay đỡ quả đào tiên, đôi mắt nhân hậu ánh lên niềm vui, râu bạc cốt tiên.

Nam Cực tiên ông thường làm bạn với tiên đồng, hạc, hươu. Nếu đặt biểu tượng Thọ tinh bên Phúc tinh và Lộc tinh tất gọi là Phúc, Lộc, Thọ, Tam tinh.

Thọ tinh đại diện cho sinh mệnh, dân gian hướng tới vị tiên ông này cầu nguyện, tế tự, mong muốn được ban cho sự trường thọ, khoẻ mạnh, .

Do vậy, các biểu tượng Thọ tinh làm trang trí cũng mang ý nghĩa khoẻ mạnh và trường thọ.

Cách sử dụng:

Biểu tượng Thọ tinh phù hợp làm lễ vật để chúc thọ.

Biểu tượng này nên đặt ở vị trí cát lợi trong phòng khách hoặc của người cao tuổi. Hoặc đặt ở vị trí tam hợp, lục hợp của người lớn tuổi là nam giới.

Không nên đặt trong phòng ăn, phòng bếp. Không nên đặt biểu tượng Thọ tinh hướng vào cửa phòng vệ sinh, hoặc đặt trên tường nhà vệ sinh.
BlogPhongThuy.com

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 9 Hỏi Đáp tại Biểu tượng của trường thọ, khỏe mạnh, hạnh phúc: Thọ tinh

 1. Nguyễn Hoàng nói:

  cháu sinh năm 12/8/1993.cháu muốn hỏi cháu nên đeo loại dây chuyền bằng gì?vs mặt đá loại nào ạ?

 2. Dương Đức Hoàng nói:

  Cháu chào chú ạ!
  Cháu là nam , sinh ngày 16/5/90 (duong lich). Cháu có 4 đồng tiền xu hoa mai 5 cánh liền,vậy cháu sử dung 4 tiền xu này đặt vào đâu là tốt nhất về tài lộc ạ. Cháu cũng muốn mua dây chuyền có mặt tỳ hưu dể mang lại may mắn về tài lộc thì tuổi cua cháu chon mặt tỳ hưu màu gì ạ? Ngoài ra , với số tiền ko nhiều , cháu có thể mua nhưng vật phẩm phong thủy nào dể vừa mang lại suc khỏe , bình an va may mắn con đườn cong danh.Cháu cảm ơn chú Thắng rất nhiều!

 3. Lê Thị Hạnh nói:

  Kính gửi chú Thắng.
  Trước hết, cháu xin cảm ơn chú rất nhiều vì đã có một chuyên mục bổ ích, giúp ích cho mọi người. Cháu tên là Lê Thị Hạnh, sinh ngày 27/09/1982(AL),chồng cháu tên là Lê Duy Phong,SN 27/11/1978(AL), con gái cháu tên Lê Duy Mai Anh,SN 04/01/2009(AL). VC cháu có ý định sinh thêm một cháu nữa,cháu nhờ chú tư vấn cho cháu nên sinh vào năm nào, tháng mấy thì được, đặt tên con tuổi gì. VC cháu có ý định làm nhà, nên chọn hướng nào, màu gì thì hợp và cháu muốn đặt mua linh vật phong thủy cho cả nhà (mỗi người một cái) đeo may mắn và sức khỏe,nhờ chú tư vấn cho cháu với. Cháu vô cùng biết ơn Chú, mong chú giúp đỡ vì vấn đề cháu hỏi quá nhiều.Cháu xin chân thành cảm ơn.

 4. Phạm Thị Phương Anh nói:

  cháu chào chú Thắng!

  Cháu sinh ngày 14/11/1982 , chồng cháu sinh ngày 19/4/1980, con trai sinh ngày 4/7/2008 , con gái sinh ngày 25/2/2012 ( đều là dương lịch). Từ tháng 9/2012 chúng cháu đổi nhà mới và ở tại đây , và công việc của cháu không được thuận lợi sức khỏe thì hay bị đau yếu . Chú cho cháu hỏi giờ trong nhà cần có vật phong thủy gì hay hướng bếp như thế nào để công việc của vợ chồng cháu được thuận lợi, tài lộc đến , sức khỏe vợ chồng con cái được khỏe mạnh ạh.
  Cháu chân thành cảm ơn chú rất là nhiều!

 5. vũ văn trường nói:

  chào anh thắng!
  tôi tên là Vũ Văn Trường sinh năm 21/1/1964. vợ tôi là nguyễn Thị Xuân sinh năm 28/10/1964. nhà tôi mở cửa hàng ăn uống, vợ chồng tôi nhờ anh tư vấn cho chúng tôi là nên dùng vật phẩm phong thuỷ nào để hút tài lộc cho cửa hàng,và đặt ở vị trí nào trong nhà. có thể đặt trên bàn thờ tổ tiên được không?
  tôi cảm ơn anh!

 6. Lê thị Liên nói:

  Cháu chào chú Thắng ,
  Cháu tên Liên, chồng cháu tên Đức , 2 vợ chồng cháu sinh năm 1988.Hiện nay cháu thuê nhà để mở cửa hàng thì cháu chỉ thờ ông Thần Tài hay thờ cả ông Thổ Công nữa hả chú ?
  Cháu mong nhận được tư vấn của chú và kính chúc chú sức khỏe.
  Cháu Liên.

 7. Nguyễn Hữu Tuynh nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Cháu sinh ngày 08/01/1081(DL), vợ cháu sinh ngày 14/12/1987 (DL), chúng cháu dự định xây nhà năm 2014, hướng đông nam có được không chú, chúng cháu nên đặt vật phẩm nào là phù hợp. Nhờ chú tư vấn giúp, cháu xin cảm ơn. Chúc Chú luôn mạnh khoẻ.

 8. Nguyễn đức nam nói:

  Dạ con chào bác ak.con tên Nguyễn đức nam sinh năm 1988 .bác ơi cho con hoi chút được không ak.con đi làm nghề chụp anh cưới được lâu rồi bây giờ con mua lại của hàng muốn xem ông thần tài và ông địa để làm ăn.hnay con mới nhìn vào bàn thờ thì thấy lạ ông thần tài lại bên tay phải và ông địa bên trái.không giống theo nhà khác vậy bác cho con hỏi con có thể đổi chỗ cho 2 ông đc không ak

 9. Lê Thị Ngọc Hân nói:

  Con chào Chú Thắng!
  Con SN 1983 cùng người bạn nữ SN 1983 hợp tác kinh doanh tháng 3/2012, hiện công ty vẫn chưa phát triển.
  Vừa rồi con công tác tại Đà Nẵng có mua về cặp Tỳ Hưu, 1 cóc ngậm đồng tiền đá màu xanh (nhỏ bằng nửa bàn tay); 1 vòng tay, và 1 mặt dây chuyền (giọt nước) thạch anh tóc màu nâu vàng.
  Xin chú tư vấn giúp, con sử dụng những vật phẩm trên như thế nào hoặc có thể chọn thêm để công việc kinh doanh được phát triển tốt hơn.
  Xin cảm ơn chú

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat