CÓ NỐT RUỒI TRÊN ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN CỦA BÀN TAY THÌ NHƯ THẾ NÀO?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi có nằm trên của bàn tay, hay con gọi là , thì chuyện tình duyên của tôi có bị ảnh hưởng gì không?

đtd

Trả lời: Nốt ruồi nằm trên đường Tình duyên (Tâm đạo) tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến tình duyên của mỗi người. Tuy nhiên tùy vào vị trí của nốt ruồi nằm ở đâu trên đường Tình duyên, thì sự ảnh hưởng về tình duyên cũng khác nhau.

1- Nếu nốt ruồi nằm ở vị trí số 1 là vị trí xuất phát của đường tình duyên như hình trên, thì người có nốt ruồi mọc trên đường tình duyên kiểu này có năng lực nghiên cứu và phân tích sự việc, nên nếu làm trong nghành khoa học hoặc kỹ thuật sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Tuy nhiên, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại về đường tình duyên, nếu bạn quá đam mê công việc mà quên mất việc mình phải tìm một nửa kia của mình.

2- Nếu nốt ruồi nằm ở vị trí số 2 trên đường tình duyên, là vị trí đối diện với ngón áp út như hình trên, thì chứng tỏ bạn là người sống tình cảm nhưng lại khá tham vọng.

Trong công việc cũng như chuyện tình cảm, bạn là người tỉ mỉ, chu đáo, không dễ dàng bỏ qua hay tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Với bạn, đã yêu là phải chung thủy, nếu không làm được điều đó thì bạn chấp nhận chia tay chứ không cố gắng níu giữ.

3– Nếu nốt ruồi nằm ở vị trí số 3 trên đường tình duyên, là vị trí đối diện với ngón giữa như hình trên, thì bạn thường có quan điểm sống rõ ràng, thực tế, thích đối đầu trực diện với mọi vấn đề.

Bạn luôn coi trọng cuộc sống vật chất, vì cho rằng đó là điều kiện tiên quyết cho mọi việc, kể cả chuyện tình cảm. Bởi vậy, bạn khó tìm được tình yêu chân chính trong cuộc đời mình.

– Bên cạnh đó, nếu bạn có 2 nốt ruồi cùng xuất hiện trên đường tình duyên theo vị trí số 2 và số 3, cho thấy bạn hay nghĩ ngợi lung tung, quẩn quanh và mơ hồ giữa hiện thực và những điều mơ ước trong tương lai.

Bạn mơ ước rất nhiều, thậm chí còn mơ tưởng tới những điều vô thực. Một khi không thể biến giấc mơ trở thành hiện thực, bạn sẽ rơi vào trạng thái thất vọng tràn trề, và dẫn đến nhiều trở ngại trong tình duyên.

Nguồn: “1001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat