Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Ất Hợi 24 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Anh tuổi Ất Hợi là người trầm tính, sống thiên về tình cảm hơn là lí trí, luôn giữ trong tâm, lại là người hiền lành nên chậm “khôn” hơn với những người cùng trang lứa. Tuy có nhiều tham vọng nhưng lại có tính nhát gan nên không dám mạo hiểm, khó tạo được thành công lớn do không có gan làm giàu, tuy nhiên, điều tốt ở đây là cuộc sống sẽ gặp ít sóng gió hơn.

Là người lì ngầm, bên ngoài Quý Anh có vẻ là hiền lành nhưng bên trong lại ít khi chịu nghe lời người lớn, thường có ý phản đối ngầm, đây cũng là điểm yếu trong việc xây dựng sự nghiệp trong tương lai, cần phải sửa chữa mới có con đường sáng sủa, có lợi cho mình. Tuổi này cũng là tuổi đang lớn, thường có tư tưởng ham chơi hơn ham học, ham làm, có thể làm cho cha mẹ buồn lòng, nên Quý Anh cần biết chăm chỉ hơn, trau dồi rèn luyện Trí Đức mới trở thành người có ích cho xã hội.

Vận số của mọi người đều đã định nhưng phần lớn có cuộc sống tốt hay không đều do bản thân tự quyết định, hạnh phúc hay đau khổ đầu là do Quý Anh tự tạo. Hãy cố gắng học hành, Quý Anh sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp và tìm được chỗ đứng của mình trong tương lai.

heo-xanh-e328-2

Heo 12 con giáp xanh E328 là biểu tượng sự sung túc đầy đủ no ấm, may mắn trong công việc, tốt về tuổi tác.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1995 – Ất Hợi

31.01.1995 – 18.02.1996

Tướng tinh: Con Hươu – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)

SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu

THIÊN CAN : Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Hợi gặp Tuất: Khắc nhập, hao tổn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Xanh, đỏ; kỵ: Đen, vàng

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Anh và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Ất Hợi (sinh năm 1995) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Anh gặp Sao Vân Hớn chiếu mạng, hung tinh này sẽ mang đến cho cuộc sống của Quý Anh nhiều rối rắm, tranh chấp, dễ bị tai tiếng, ốm đau. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Hỏa mạng của Quý Anh lại có phần ít hư hại, trong rủi có may.

Với Hạn Thiên la, tâm tư vướng bận, suy nghĩ nhiều việc, tinh thần bất an, dẫn đến những điều không tốt cho công việc và cũng ảnh hưởng đến sức khỏe ít nhiều.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hư, công việc làm ăn hay học hành có khó khăn nhưng vẫn vượt qua, dành thắng lợi. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Gia đình, tình cảm có phần suy giảm nhiều chuyện buồn hơn vui.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong tranh chấp hơn thua, nếu Quý Anh nóng nảy không kiềm chế được thì sẽ xảy ra những vấn đề khó lường.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa, gặp năm Hỏa có phần lợi ích về danh lộc lẫn sức khỏe. Sao Hạn, Vận thế, Vận niên có phần bất lợi, dễ sinh nhiều rối rắm trong công việc và tình cảm gia đạo. Được Ngũ Hành thuận lợi, Quý Anh nên theo thời theo thế mà hành hoạt, đừng khởi nhiều ham muốn, gặp khó khăn sẽ vượt qua. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Anh.

Nhìn chung các mặt, năm nay công danh sự nghiệp có phần tăng trưởng, nhưng nhờ vào phần phước Đức nhiều hơn. Quý Anh nên tiếp nối việc cũ, đừng khởi nhiều tham vọng, có thời gian quan tâm đến bản thân, tránh được bệnh hoạn.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đáo cung Tài lộc, rất đắc dụng cho công việc làm ăn hay học hành.

Chính Diệu có Thiên phủ đắc địa tọa thủ, tiền bạc hưng vượng, mưu sự dễ thành, tình cảm đạt điều thỏa mong.

Với Thanh long hội Lưu hà chẳng khác gì Rồng xanh vẫy vùng trên sông nước, Quý Anh có nhiều cơ hội thi thố tài năng, đi đó đây hay chuyển trường chuyển lớp… tất cả đều thuận lợi, thỏa ý thỏa tình. Với tuổi còn trẻ, đây là giai đoạn tốt đẹp để xây dựng tương lai, cũng là cơ hội thỏa mãn ham muốn kể cả việc hư hại… là đường xuống dốc rất nhanh dẫn đến vực thẳm của tương lai. Tốt hay xấu của Vận thời, phần lớn do Quý Anh quyết định.

Với Hư, Phá, Dưỡng lưu hạn hội với Mộc dục, Bệnh phù trực chiếu, nếu khởi nhiều ham muốn, ăn chơi quá độ sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, phải ở nhà dưỡng bệnh trong khoảng thời gian dài, trở ngại không ít cho việc tiến thăng của tương lai.

Tử vi có Long, Phượng, Hồng, Đào, Cái cùng hội, cuộc sống có nhiều niềm vui đến đâu cũng được người chào đón, tình cảm tốt đẹp, gia đạo an vui. Đây là quãng thời gian thịnh hưng, nên khôn ngoan sử dụng vào việc tạo lập sự nghiệp. Đừng vì thuận lợi mà ham vui, chạy theo dục vọng thấp kém sẽ có hại cho ngày sau, cuộc sống sẽ gặp nhiều rắc rối, có thể phải liên hệ đến Tòa.

Cung Mệnh có Bệnh phủ, Hung thần, dễ bị ốm đau gây trở ngại cho công việc, sự nghiệp bất ổn, dễ sinh tiếng xấu trong những mối quan hệ, không nên đổi việc mới vì sẽ không có tiến triển gì mới mà lại tốn hao tiền của. Đặc biệt, đường danh lợi dễ xảy ra việc chẳng lành. Với những việc phi đạo đức, làm mọi cách (kể cả hại người) để đạt được mong muốn cũng sẽ có tác dụng ngược đối với công việc, lại còn có khả năng dính dáng đến pháp luật.

Cung Tài Bạch có Đại, Tiểu hao hội nhập nhưng cũng có Hóa lộc, Lộc tồn, tiền bạc tốn hao nhiều mặt nhưng thu nhập khá dồi dào, vẫn còn cơ hội bù đắp được.

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Tình cảm

Năm nay, với Địa tổn, gia đình tình cảm có những bất an.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có những thời gian hạnh phúc nhưng cũng gặp không ít điều phiền muộn và vấn đề chính vẫn là tài chính.

Bản tính của Quý Anh với số Đào hoa, dễ có ngoại duyên lôi kéo, vợ chồng cũng kém phần hòa thuận, có thể dẫn đến li dị, li thân.

Năm nay nhiều nghịch duyên có thể bị tai tiếng hay bị kẻ xấu tung tin thất thiệt, có hại cho cuộc sống lứa đôi. Nên bạch hóa mọi quan hệ với người khác phái mới có thể giữ được hạnh phúc lứa đôi.

Quan hệ với bạn bè nên giảm bớt để giảm phải tiêu hao tiền bạc trong lúc khó khăn. Ăn uống có lựa chọn, rất dễ bị ngộ độc thực phẩm đưa đến bệnh hoạn bất ngờ, có khi phải nằm bệnh viện, thêm tốn hao.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm thắm thiết đem lại nhiều niềm vui nhưng không bền có thể dẫn đến oán thù hay bị tai tiếng. Đừng để vì một bóng hồng mà xảy ra việc tranh dành. Không những bị thua thiệt mà còn bị thương tích, rất có hại cho danh dự, trở ngại cho việc xây dựng tương lai.

Nếu đã có người yêu, năm nay vẫn còn quá sớm để lập gia đình, dễ bị nửa đường gãy gánh, chỉ nên vun vén cây tình yêu một thời gian nữa, sẽ tốt đẹp hơn.

Quý Anh hạp với người tuổi Đinh Sửu (22 tuổi), Canh Thìn (19 tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi); khắc kỵ với tuổi: Mậu Dần (21 tuổi), Nhâm Thân (27 tuổi), Ất Hợi (đồng tuổi).

Sức Khỏe

Năm nay, Can Chi yếu kém, dễ bị nhức đầu, rối loạn tiêu hóa. Tuy vậy, ốm đau không bằng tai nạn. Tránh mọi hành động hơn thua bằng tay chân, đừng nên đi vào chốn đông người, nguy hiểm… Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Trong xui rủi lại được may mắn. Công việc, học hành như ý. Tiền bạc tốn hao nhưng tạo thuận lợi. Tháng 3: Có người giúp đỡ. Công việc học hành tiến độ.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tiếp nối công việc, học hành vẫn đạt được kết quả khả quan. Không nên đổi thay công việc học hành dù có phần trở ngại. Tháng 6: Gia đình tình cảm an hòa. Quan hệ bị tai tiếng.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều toan tính nhưng khó giải quyết. Tranh chấp thua thiệt, cẩn thận phòng tai nạn, bệnh hoạn. Tháng 9: Tình trạng khả quan hơn. Tiền bạc khó khăn.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều việc lo buồn. Bất lợi trong công việc lẫn sức khỏe. Nhờ người thân, vượt qua khó khăn. Tháng 12: Nhiều ưu tư, phiền muộn. Sức khỏe bất an. Phòng tai nạn.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat