Thái Ất Tử Vi Tuổi Hợi 2018 Nam Mạng

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Ất Hợi 24 Tuổi – Âm Nam

heo-xanh-e328-2

Quý Anh tuổi Ất Hợi là người trầm tính, sống thiên về tình cảm hơn là lí trí, luôn giữ trong tâm, lại là người hiền lành nên chậm “khôn” hơn với những người cùng trang lứa. Tuy có nhiều tham vọng nhưng lại có tính nhát gan nên không dám mạo hiểm, khó tạo more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Quý Hợi 36 Tuổi – Âm Nam

c211-12-hoi-sa-kim-bo-12-con-giap

Quý Anh tuổi Quý Hợi đa phần là người hiền lành, trung thực, chịu thương chịu khó trong công việc và luôn muốn sống cuộc sống an nhàn. Tính tình điềm đạm nên rất thích hợp với ngành nghề yêu cầu cao về chuyên môn như nghiên cứu, phát minh, thời còn trẻ nếu có more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Hợi 48 Tuổi – Âm Nam

h076-heo-da-ngoc-dong-linh-1

Quý Ông tuổi Tân Hợi có cuộc đời gặp nhiều thăng trầm, lúc lên lúc xuống, chao đảo khó lường, tuy nhiên tiền bạc cũng không thiếu, dù không giàu có như người nhưng cũng dư dùng. Quý Ông là người vô cùng thông minh, học nhanh hiểu rộng nên dù trong hoàn cảnh nào more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Kỷ Hợi 60 Tuổi – Âm Nam

S6340-8-Phat-ban-menh-A-Di-Da

Quý Ông tuổi Kỷ Hợi thường có công danh sự nghiệp gian nan, vất vả, có nhiều ước muốn bất thành, tình cảm gia đình lại không mấy khi ấm êm, tốt đẹp. Gia đình nếu không muốn chịu cảnh vợ chồng ly tán thì cần tạo nhiều phước đức hơn, làm điều thiện lành, more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Đinh Hợi 72 Tuổi – Âm Nam

s6285-12-12-giap-mat-meo-lon-hoi-1

Quý Ông tuổi Đinh Hợi đa số là người vui vẻ, tính tình hiền lành, tuy công danh sự nghiệp không cao nhưng ít khi bị lâm vào cảnh bế tắc, suy sụp, cuộc sống tương đối bình an, ít khi xảy ra nạn tai. Tuổi Đinh Hợi được vị Thiện Thần Thiên Ất chiếu more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Ất Hợi 84 Tuổi – Âm Nam

s6337-8-PBM-ma-nao-do-A-di-da-TUAT-HOI

Quý Cụ Ông tuổi Ất Hợi, tuổi mạng tương khắc nên tuổi thọ có kém hơn những tuổi khác, chỉ nhờ phước đức tích được mới mong sống thọ. Đa phần họ đều là những người chịu nhiều thăng trầm, ít được sung sướng, sự nghiệp lên voi xuống chó, khi làm Thầy, lúc lại more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat