Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Đinh Hợi 72 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Ông tuổi Đinh Hợi đa số là người vui vẻ, tính tình hiền lành, tuy công danh sự nghiệp không cao nhưng ít khi bị lâm vào cảnh bế tắc, suy sụp, cuộc sống tương đối bình an, ít khi xảy ra nạn tai. Tuổi Đinh Hợi được vị Thiện Thần Thiên Ất chiếu mạng nên Quý Ông sẽ được Quý nhân phù trợ, tai qua nạn khỏi, thu hút được may mắn trong mọi mặt cũng như thuận lợi trong cuộc sống. Nếu thuận sinh vào ban đêm thì gia đạo ấm êm, nhiều phước nhiều lộc, công danh xuôi thuận, Nghịch sanh thì thường bị trúng nạn tai, có nhiều tật nhỏ, sự nghiệp, gia đạo thường hay đổi thay, tuy nhiên khi lập nghiệp ở nơi đất khách quê người sẽ thành công hơn.
Tiền vận đến Trung vận gặp nhiều gian nan, vất vả, lâm vào nghịch cảnh, hiểm nguy khó thoát nhưng nhờ phước đức mà có cơ hội tái lập lại sự nghiệp, gia đình.

s6285-12-12-giap-mat-meo-lon-hoi-1

Mặt 12 giáp mắt mèo Hợi S6285 biểu tượng sự sung túc đầy đủ no ấm, may mắn trong công việc, tốt về tuổi tác, hợp với tuổi Hợi.

(Xem chi tiết về sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1947 – ĐINH HỢI

22.01.1947 – 09.02.1948

Tướng tinh: Con Dơi – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG: Ốc thượng Thổ (Đất tò vò)

SAO: Mộc Đức: May mắn, Phúc lộc tốt

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN: Kê giáp viên (Gà về vườn) tốt

THIÊN CAN: Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI: Hợi gặp Tuất: Khắc nhập, hao tổn

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp: Đỏ, vàng; Kỵ: Trắng, đen

Giờ đây, đã bước vào độ tuổi Thất Tuần, đa phần đều đã an vị, có người giàu có, an nhiên nhưng cũng có người vẫn phải phấn đấu khó khăn mới mong bình an, tùy vào phước đức dày hay mỏng của mỗi người tích được mà cuộc sống mỗi người mới có phần khác biệt. Ở tuổi hưu trí, công việc làm ăn chỉ là nối tiếp theo con đường đã qua, thành hay bại cũng không ảnh hưởng nhiều lắm đến sự nghiệp mà cũng có phần nhỏ góp phần đánh giá cuộc sống nghèo khổ hay sang giàu. Đây là lúc tạo nên phước đức để tâm hồn được thanh thản và cũng để tích thêm tuổi thọ. Vì thế, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày rõ ràng và trọng điểm những vấn đề liên quan đến sức khỏe cũng như một ít buồn vui trong gia đình để Quý Ông tường lãm và có sự chuẩn bị cho năm nay.

Vận Mạng Người Tuổi Đinh Hợi (sinh năm 1947) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, là phúc tinh khiến cuộc sống gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, tài lộc phong túc. Sao Mộc Đức là một Phúc tinh hành Mộc, đối với Quý Ông mạng Thổ lại không được hoàn toàn tốt, tuy mưu sự dễ thành nhưng vẫn có vài phần hạn chế, không đủ thỏa mãn mong muốn.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền dễ sinh bệnh nặng, nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, nếu bị bịnh phải uống đúng thuốc và nghe theo bác sĩ về cách ăn uống cũng như năng luyện tập thể dục để tinh thần thoải mái hơn.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa tổn, có nhiều chống trái, buồn phiền, tài lộc sức khỏe suy giảm, cuộc sống gặp nhiều bất lợi.

Vận niên Kê giáp Viên, ý là mệnh chủ chỉ cần vui vẻ sống trong khoảng không gian sống của mình, rất phù hợp đối với tuổi già. Bởi đây là thời gian nghỉ ngơi thoải mái, khỏi phải lo về kinh tế, không phải bon chen vật lộn với cuộc đời, có nhiều lợi ích cho sức khỏe của Quý Ông.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Thổ, có phần lợi ích, nhưng với Ốc Thượng Thổ lại không mấy ảnh hưởng. Sao chiếu mạng rất tốt, nhưng Vận Thế yếu kém, môi trường sinh hoạt không được như ý, sức khỏe cũng dễ gặp bệnh, nạn. May ra có Vận niên phù hợp có thể an hưởng lộc Trời và di dưỡng thân tâm. Đây là năm có nhiều khó khăn nhưng vẫn có những may mắn, sức khỏe dù có bị đau ốm, được sao chiếu mạng hành Mộc tiếp sức, cũng không đến nỗi nguy hiểm.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Hợi, hành Thủy, đối với Quý Ông là Tuyệt Địa, hao tổn về mặt tài lộc, lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu Hạn có Hóa khoa tọa thủ, đây là Đệ nhất Giải tinh có khả năng ngăn chặn, chế giải bệnh nạn, đồng thời còn giúp cho Quý Ông được thông tuệ, hiểu biết hơn trong nhiều mặt. Hạn có Khôi, Ấn, Tướng, Quý Ông là người có danh chức, dù đã về hưu vẫn còn được tôn trọng. Đồng nhập có Thiên không, hóa giải nhiều ảnh hưởng của các sao đồng cung, ý muốn báo cho Qúy Ông chỉ có danh thôi chứ không có thực.

Cung chiếu với Phục, Tử có nhiều rối rắm từ trong nhà và người thân tín, họ sẽ gây tổn hao tài lộc, gây bất an cho bản thân Quý Ông, cuộc sống cũng vì thế mà khó khăn hơn, tinh thần và sức khỏe giảm sút ít nhiều.

Với Lộc tổn, Bác sĩ, Lộc tài hưng vượng, có dịp làm việc phước thiện. Nếu ốm đau cũng gặp được Thầy giỏi, thuốc hay chữa trị. Cung Mệnh có Hung thần, Bệnh phù, dễ sinh bệnh hoạn, gia đạo bất an hay có người thân ốm đau mà Quý Ông phải lo cưu mang.

Hạn có Phượng, Hỷ có nhiều niềm vui, gia đình có hỷ sự hay có thêm cháu nội, ngoại. Cùng hội có Long, Mã, Quý Ông có nhiều dịp đi đây đi đó vui chơi, nhưng nên phòng bệnh nạn. Thêm nữa, Hạn vào Tuyệt Địa dễ gặp bất trắc. Mọi việc nên cẩn thận.

Nhìn chung các mặt, từ Sao vận đến Tử vi, năm nay Vận Thế yếu kém. Hạn lâm vào Tuyệt Địa thường sinh bất ổn trong tình cảm, tinh thần, sức khỏe cũng dễ sinh bệnh hoạn nặng nề. Nhờ Sao chiếu mạng tốt đẹp. Hạn cũng có nhiều Phúc tinh. Nếu có nhiều phước đức, sẽ tăng trưởng hiệu năng hóa giải các sự chẳng lành của các Phúc tinh, cuộc sống vẫn được an bình, tai qua nạn khỏi. Nếu Quý Ông đang có công việc trong Cộng Đồng, Đoàn thể nên cẩn thận vì sẽ gặp nhiều trở ngại khó khăn, tính một đường đi một nẻo, dễ bị thua thiệt, thêm phiền muộn.

Với Vận Thế Suy vi, an dưỡng thân tâm là điều tốt hơn hết. Nếu còn muốn hoạt động, chỉ nên tham gia vào các lãnh vực Tôn Giáo, Từ Thiện sẽ có cơ hội cho mình và cho người, và cũng phù hợp với các vị cao niên. Một năm Trung bình của Quý Ông.

Sự nghiệp, Tài chính

Quý Ông đã đến tuổi nghỉ hưu, công việc làm ăn chỉ là nối tiếp theo con đường đã qua, thành hay bại cũng không ảnh hưởng đến sự nghiệp mà chỉ là giúp đỡ cho con cháu và góp phần góp phần thay đổi cuộc sống sang giàu hơn thôi. Dù cho có về hưu nghỉ dưỡng thì vẫn là người có danh chức, được mọi người tôn trọng, tuy nhiên chỉ là hữu danh vô thực.

Tiền bạc không hề thiếu thốn, nhưng sẽ có người trong gia đình hay bằng hữu gây tổn hao tài lộc, nên cẩn thận đề phòng và cũng cần bảo quản tiền cẩn thận để không bị mất mát nhiều.

Gia đạo, con cháu

Năm nay hà có hỷ sự, có thể có thành viên mới, cháu chắt nội ngoại. Quý Ông cũng nên tận dụng cơ hội đi đây đó vui chơi, như đi du lịch, về quê thăm người thân… sẽ được thoải mái trong tâm, sức khỏe cũng vì thế mà tăng vọt.

Sức Khỏe

Năm nay, Can Chi không thuận, lại thêm Cung Mệnh có Hung thần, Bệnh phù đáo nhập nên cẩn thận phòng tai nạn, bệnh hoạn. Đặc biệt, nên cẩn thận trong việc ăn uống, có thể bị trúng độc thức ăn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, nhờ ơn Trên che chở cho tai qua nạn khỏi, cuộc sống được bình an.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Gia đình êm ấm. Ước muốn chưa thành. Đề phòng mất mát tiền của. Sức khỏe tăng giảm bất thường. Có chuyện buồn phiền, hao tốn.

– Mùa Hạ: Gặp chuyện bất bình. Tài lộc dồi dào. Nhà cửa được tân trang, đẹp đẽ hơn. Có tranh chấp cũng thắng lợi.

– Mùa Thu: Gia đình có hỷ sự. Nên di dưỡng tinh thần. Đừng toan tính cao vời. Dễ bị hiểu lầm vì thái độ, lời nói. Tài lộc dồi dào.

– Mùa Đông: Ước muốn được thành nhờ sự hỗ trợ tận lực của con cháu. Liên hệ bạn bè vui vẻ. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Không nên can thiệp chuyện người khác dễ bị liên lụy.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Chánh Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat