Nước trong bồn tắm nên xử lý như thế nào?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Theo phong thủy học, nước trong bồn tắm xong, tận dụng để rửa phòng vệ sinh, thì có ảnh hưởng gì đến gia đạo không?

bontam

Trả lời: Theo , thì khi tắm xong nên tháo bỏ nước tắm trong bồn ngay sau khi tắm xong. Hiện nay trong một số hộ gia đình, mặc dù có lắp đặt bồn tắm, nhưng vẫn giữ thói quen tắm bằng vòi hoa sen, còn bồn tắm dùng để chứa nước.

Hoặc dùng bồn tắm nhưng giữ phần nước tắm vẫn còn sạch, để dội rửa nhà vệ sinh và giặt cây lau nhà v.v…Mà không biết rằng, làm như vậy đã phạm cấm kỵ trong .

Bởi vì bồn tắm chỉ nên dùng để tắm, công dụng của bồn tắm là rửa sạch những dơ bẩn bám trên cơ thể, đem lại một cơ thể sạch sẽ và tinh thần sảng khoái.

Cho nên sau khi tắm, buồn bực và mệt mỏi dường như được thoát ra hòa tan vào trong nước. Nếu như không xả hết lượng nước này đi, cũng giống như giữ các nhân tố bất lợi này trong phòng vệ sinh, sẽ phạm vào điều kiêng kỵ trong phong thủy.

Vì vậy đừng tiết kiệm, mà giữ nước tắm và giặt đồ còn dư ở bồn tắm trong một thời gian. Nếu như muốn tiết kiệm nước, cũng có thể sử dụng nhanh phần nước đó, không được lưu giữ lâu.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat