Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Ất Hợi 84 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cụ Bà tuổi Ất Hợi phước lớn mạng lớn, dù trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, từ sự nghiệp cho đến duyên tình nhưng nhờ phúc đức mà tuổi thọ lâu dài, nếu có bệnh tật thì cũng mau hết. Tính tình của Quý Cụ Bà cũng hiền lành, ngay thẳng, luôn cố gắng hoàn thành công việc được giao, có tinh thần trách nhiệm cao. Một phần Cụ Bà được nhận nhiều phước lộc là do luôn lo nghĩ cho người khác, chịu phần thiệt thòi, nhất là luôn quan tâm, chăm sóc chồng con mà không nghĩ gì đến bản thân mình.

phat-ma-nao-do-heo-s1131-2

Phật bản mệnh (tuổi Hợi) S1131 sẽ phù hộ cho những người tuổi Hợi một đời bình an, gặp hung hoá cát, được vãng sinh vào thế giới Cực Lạc.

(Xem chi tiết tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1935 – ẤT HỢI

04.02.1935 – 23.01.1936

Tướng tinh: Con Hươu – Con dòng Xích Đế, cô quạnh.

MẠNG : Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN : Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Hợi gặp Tuất: Tương Xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: xanh, đỏ; Kỵ: đen, vàng

Khi tuổi đã vào Bát Tuần, Quý Cụ Bà dù sống một mình hay sum vầy với con cháu cũng đều không lo nghĩ về mặt vật chất nhưng lại muốn tìm được an vui khi hướng tâm về Tôn Giáo, cũng là một cách tìm sự an lạc cho tâm hồn. Vì thế, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn Vận Thế”, ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui trong gia đạo để Quý Cụ Bà tham khảo, như một chút “mua vui” giúp cho Quý Bà có những giây phút thư giãn.

Vận Mạng Người Tuổi Ất Hợi (sinh năm 1935) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, thuộc hành Mộc, đối với mạng Hỏa Quý Cụ Bà, càng tăng phần lợi ích, cuộc sống của Quý Cụ cũng vì thế mà an vui, đầy đủ phúc lộc.

Với Hạn Tam kheo, chỉ là hạn nhẹ, Quý Cụ nên cẩn thận khi đi lại để tránh va vấp.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa xung, cuộc sống có nhiều tốt đẹp, muốn gì cũng được cháu con đáp ứng. Tuy nhiên, gia đạo cũng cố nhiều chuyện bất an khiến cho Cụ Bà lo ngại ít nhiều, sức khỏe cũng giảm hơn trước.

Vận niên Thử quy Điền, rất tốt vì Quý Cụ Bà được sống trong môi trường quen thuộc, có thể là sống vui vầy cháu con, hoặc về nơi quê hương, phù hợp với ý muốn của Quý Cụ Bà nên vì thế mà Cụ cũng trở nên vui vẻ hơn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà mạng Hỏa, gặp năm Hỏa có nhiều lợi ích, nhất là về mặt sức khỏe. Nếu có ốm đau cũng mau bình phục. Sao Hạn, Vận niên đều tốt, Quý Cụ Bà hoàn toàn đủ điều kiện để vui hưởng thanh nhàn, mọi ước muốn của Quý Cụ Bà, dù có khó khăn vẫn thực hiện được. Có thể nói, đây là năm tốt của Quý Cụ Bà. Dù có chút ốm đau vì tuổi già, cũng không có gì đáng ngại. Tuổi thọ được kéo dài.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Sinh Địa, cuộc sống có nhiều an vui, phúc lộc dồi dào, cháu con làm nên sự nghiệp.

Hạn có Hóa quyền, Long đức hội nhập, Quý Cụ Bà tuy đã ngoài vòng danh lợi nhưng vẫn được mọi người mến phục nhờ ở đức độ, uy danh của Quý Cụ Bà. Với Thái Tuế, Kình Dương, Phục binh là sao xấu, Cụ Bà khó tránh khỏi trong hàng cháu con, bằng hữu có tư tưởng chống đối ngấm ngầm vì lời nói của Quý Cụ Bà.

Hội chiếu có Long, Phượng, Hổ và Song Hỷ lai lâm, đại gia đình làm ăn phát đạt, có người tạo được tiếng thơm cho đại gia đình và nếu may mắn, Quý Cụ Bà lại có thêm cháu chắt nội ngoại.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, bản thân hay gia đình con cháu có người ốm đau, tai nạn. Riêng Quý Cụ Bà nên cẩn thận trong việc ăn uống. Đừng dùng những thức ăn để cách đêm có thể bị ngộ độc thực phẩm.

Nhìn chung các mặt, từ Sao vận đến Ngũ Hành, Tử vi, đây là năm mà Quý Cụ Bá hưởng nhiều phúc lộc, đại gia đình có nhiều thành tựu đáng mừng. Chỉ cần quan tâm về mọi mặt sức khỏe để tránh nhuốm bệnh tật bất ngờ thì mọi chuyện đều tốt đẹp. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Cụ Bà.

Sự nghiệp, Tài chính

Quý Bà có đầy đủ phúc lộc, con cháu làm nên sự nghiệp, gia đình làm ăn phát đạt, tạo ra tiếng thơm cho đại gia đình.

Gia đạo, con cháu

Quý Cụ Bà được con cháu kính yêu nhưng khó tránh khỏi trong hàng cháu con có người không chịu phục tùng lời nói của cụ bà.

Cuộc sống của cụ bà tốt đẹp, muốn gì cũng được cháu con đáp ứng.

Gia đạo cũng có nhiều chuyện bất an, có người bị ốm đau, tai nạn, làm cho sức khỏe Cụ Bà vì thế mà sút giảm

Sức Khỏe

Năm nay, Can Chi không tốt, lại thêm Bệnh phù hội nhập Cung Mệnh, sức khỏe dễ suy. Nhờ có Ngũ Hành, Sao Hạn rất tốt bù đắp nên có bệnh cũng dễ qua. Tuy nhiên phần phước đức vẫn là động cơ chính để hóa giải bệnh nạn.

Ngoài các chứng bệnh thông thường của tuổi cao, Quý Cụ Bà nên quan tâm nhiều đến việc ăn uống, không nên ăn đồ hộp, đồ tanh và không dùng thức ăn để nguội, để cách đêm… có thể rối loạn đường tiêu hóa, nặng hơn là bị trúng độc.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, và làm việc thiện, nhờ ơn Trên phù hộ độ trì cho Quý Cụ Bà có cuộc sống an lành, tuổi Trời dài thêm.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Nhiều cuộc họp mặt gia đình. Đại gia đình thêm của thêm người. Có nhiều dịp đi xa, đừng nên áp đặt ý kiến lên con cháu, dễ bị phản đối ngấm ngầm.

– Mùa Hạ: Sức khỏe có phần bất ổn, quan tâm đến bệnh đau mắt. Có tin vui về con cháu, ý muốn được cháu con lo thực hiện.

– Mùa Thu: Đề phòng va vấp gây thương tích, tay chân, lời nói bị hiểu lầm gây bất mãn trong người thân, tinh thần nhiều vướng bận.

– Mùa Đông: Sức khỏe thất thường nhưng không đáng ngại. Tài lộc dồi dào, đến từ nhiều nguồn. Có dịp đi xa vui vẻ, không nên can thiệp nhiều vào chuyện cháu con.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat