Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Hợi 48 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Bà tuổi Tân Hợi có công việc làm ăn thuận lợi, công danh tài lộc dễ tạo, có nhiều cơ hội để tạo dựng sự nghiệp. Bên cạnh đó, Quý Bà có tâm tính hiền lành, ít muốn tranh giành, không có nhiều tham vọng nên cuộc sống ít nhiều giảm được phần nào sóng gió, sự nghiệp tuy có cơ hội nhưng khó vươn cao. Với tính cách ấy, nên dù Quý Bà không có khả năng xoay sở, ứng phó thì vẫn có nhiều người giúp đỡ.

Nếu sanh thuận ban đêm vào mùa Thu thì cuộc sống nhờ chồng mà giàu sang, sung sướng. Nghịch sanh tuy có phần vất vả nhưng không thiếu thốn về vật chất là lại gặp nhiều vấn đề về tinh thần. Dù sao, với tấm lòng hiếu thuận, chăm chỉ trong công việc vẫn có nhiều cơ hội để tiến thân. Trung vận cuộc sống vững vàng, có lúc hơi chao đảo, nếu không có gắng vun đắp thì tình cảm gia đình sẽ mau tan vỡ. Hậu vận nếu chăm làm việc thiện thì tuổi già sẽ an nhàn, thanh thản, con cái nên danh.

H382G-Heo-vang-lon

Heo vàng tài vận H382G cầu mong sự phát triển trong công việc và nguồn nhân lực, mang lại sự thịnh vượng và nguồn tài chính ổn định cho mệnh chủ.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1971 – Tân Hợi

27.01.1971 – 14.02.1972

Tướng tinh: Con Cọp – Con dòng Bạch Đế, phú quý

MẠNG : Xuyến xoa Kim (Vàng nữ trang)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN : Tân gặp Mậu: sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Hợi gặp Tuất: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ

Thái Ất tử vi sẽ trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp và một số điều cần lưu ý trong năm 2018 để Quý Bà tường lãm.

Vận Mạng Người Tuổi Tân Hợi (sinh năm 1971) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, già đạo an vui, tình cảm tốt đẹp, mưu sự dễ thành nhưng có một ít tốn hao. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Kim của Quý Bà, mọi việc dễ trôi chảy, thuận lợi.

Hạn gặp Tam kheo, tránh những thương tích chảy máu ảnh hưởng đến chân tay, nhất là những tai nạn về té xe, lỗi vết thương do dao kéo gây ra.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa hao, công việc làm cũng như mưu sự thường gặp may mắn hay có người giúp đỡ, đạt nhiều thành quả tốt. Gia đạo, tình cảm cũng như tiền bạc có phần bất ổn, tốn hao. Nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn để giảm bớt thiệt hại.

Vận niên Thử quy Điền rất tốt cho công việc cũng như hoàn cảnh sống. Vận niên này đem lại nhiều thoải mái trong môi trường sinh hoạt, tài lộc dễ kiếm và còn có nhiều người giúp đỡ nếu gặp khó khăn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Kim, gặp Hỏa vượng có phần bất lợi. Nếu đừng khởi nhiều tham vọng thì danh lộc và sức khỏe không có gì phải lo. Sao Hạn khá tốt, công danh tài lộc tiến thắng, nhưng chỉ nên tiếp nối công việc cũ, môi trường cũ vẫn có thu nhập đáng kể và tinh thần cũng thoải mái. Tuy nhiên, năm nay với Địa Xung, gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe thất thường. Đừng nên xông xáo nhiều và cần quan tâm đến gia đình, sức khỏe thì cuộc sống vẫn có phần an vui, sự nghiệp tăng trưởng, có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Bà.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều xấu ít. Nhưng vì Địa Xung, cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn công việc. Bản thân cũng có Bệnh phủ, Hung thần nhập Mệnh, dễ bị ốm đau, mang tai tiếng. Chỉ nên làm việc cũ mới tránh khỏi tốn hao. Đây là năm khá về danh lộc nhưng kém về tình cảm, gia đình.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có Tài tinh Thiên phủ tọa thủ, nhất định tiền của gia tăng, làm việc gì cũng dễ thành tựu. Nhị Hạn có Thiên khôi, Tấu thơ, lợi lạc về văn thư, giấy tờ hoặc có những hợp đồng, giao kết như ý.

Tử vi có Hoa cái, Long trì, Phượng các, Giải thần trực chiếu, gặp nhiều may mắn, khó khăn có người giúp đỡ, chẳng khác gì Hổ được chấp cánh, mặc sức tung hoành. Tuy vậy, chớ nên thái quá, mãi chạy theo danh lộc mà quên thân mình. Với Suy nhập hạn cùng với Tử phù, Quan phủ, Đà la… sức khỏe có phần yếu kém, công việc cũng bị cản ngắn, tranh chấp, kiện cáo… Dù cuối cùng cũng đạt phần thắng nhưng cũng không khỏi bị tốn kém tiền bạc.

Tọa cung Tiểu vận có Lộc, Long, Hỷ, công việc làm ăn cũng như gia đình, bản thân có nhiều thành tựu, tài lộc dồi dào, thêm người thêm của. Nhưng với Thiên không nhập Hạn, nên cẩn thận trong giao tiếp, trong việc dùng người, sắp xếp nhân sự… dễ bị phản bội hay tranh chấp.

Ngoại duyên năm nay kém thuận, Tử vi tuy có Tướng, Ấn, nhưng lại bị Tuần triệt, vì thế Quý Bà phải hết sức khéo léo, cẩn thận mọi mặt mới có thể bảo toàn danh lộc. Cung Mệnh lại gặp Hung thần, Mạch việt, đừng thấy mối lợi trước mắt mà bất chấp nguy hiểm dễ gặp hậu quả khó lường.

Ngoài một số khó khăn, phiền muộn Quý Bà cũng có những niềm vui. Được Thiên hỷ tọa cung và Thai, Phượng các lưu chiếu, gia đình có người cưới gả, thêm con thêm cháu hoặc cũng có thể là gặp lại người thân đã xa cách lâu ngày.

Về mặt Tài chánh, với Hóa lộc, Lộc tồn và Tiểu vận đi vào Vượng Địa, tiền bạc tuy có hao tốn nhưng vẫn có cơ hội bù đắp và có phần tích lũy.

Tình cảm

Năm nay, với Địa tổn, gia đạo có nhiều việc chẳng lành, tình cảm cũng có nhiều buồn phiền lo lắng.

Với Địa khắc nhập và Bệnh phù nhập Cung Mệnh, gia đình dễ sinh rối rắm, bất an. Tình cảm vợ chồng có nhiều rạn nứt do bất đồng quan điểm về tiền bạc. Gia đạo, bản thân cũng bị bệnh hoạn, nạn tai. Với Khốc, Kinh, Đà, gia đình thường có những việc sinh tranh cãi, vợ chồng xung khắc. Nếu không tự chế, chuyện bé xé ra to, càng gây thêm bất ổn, ảnh hưởng không tốt đến công việc làm ăn.

Tử vi có Quan phủ lưu Hạn, nên cẩn thận trong giao dịch tiền bạc, không nên hùn hạp, hụi hè có thể đưa đến kiện thưa, nhiều lo lắng. Đặc biệt, đừng thấy lợi mà khởi lòng ham muốn, rất dễ bị lừa gạt, gây hậu quả tai hại khó lường trước.

Đường con cái, nên theo dõi cho đến khi trưởng thành bởi sẽ có đứa nghe lời, học hành ngoan ngoãn, lễ phép, có đứa thì hay gây lại, đua đòi ăn chơi với bạn xấu, lao vào con đường không chánh đạo, còn có thể dính đến pháp luật.

Tử vi có Đường phù, Hỷ thần, gia đình cũng có những niềm vui về nhà cửa, chỗ ở hay cưới hỏi cho con cái hoặc người thân đoàn tụ.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng đơn lẻ, tuy tránh được rối rắm về gia đình, nhưng chưa hẳn thoát khỏi nỗi phiền muộn, lo lắng vì con cái, nếu đã có con. Lưu Hạn có Hỷ thần, nhưng cũng có Hư, Phá, Khốc hợp chiếu, cuộc sống có cả vui lẫn buồn. Tình cảm có nhiều dao động, đổi thay. Quan hệ tình cảm nên dè dặt để tránh bị tai tiếng thị phi hay gây chuyện rắc rối, phần thiệt thòi sẽ về Quý Bà.

Nếu đã có ý trung nhân, hay có người lớn giới thiệu, quan hệ tình cảm tốt đẹp, có thể tiến đến hôn nhân.

Quý Bà hạp với người tuổi Nhâm Tý (47 tuổi), Kỷ Dậu (50 tuổi), Tân Hợi (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Thân (39 tuổi), Quý Sửu (46 tuổi), Đinh Mùi (52 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe

Năm nay, với Địa Xung và Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần đáo nhập, nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và phòng tai nạn. Đặc biệt cẩn thận trong việc ăn uống, dễ bị trúng độc thực phẩm và phòng các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, cần phòng tai nạn khi di chuyển.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Tài lộc dồi dào. Gia đạo, tình cảm có chuyện rắc rối. Công việc có trở ngại. Phòng tai nạn dọc đường. Tháng 2: Công việc biến động, mưu sự gặp trở ngại. Đi xa có lợi hơn. Tháng 3: Có cơ hội tốt, công danh tài lộc hưng vượng. Có người giúp gỡ rối. Phòng con cái gây chuyện nhiễu phiền.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có chuyện rối rắm, buồn phiền hay tin buồn về người thân. Công việc bị trì trệ. Tinh thần chán nản, bất an. Tiền bạc tiêu hao nhiều. Có người giúp đỡ hay gặp may mắn. Tài lộc vào ra dễ dàng. Có người giúp. Tháng 6: Có bệnh vế đầu, mặt. Rối rắm giấy tờ.

– Mùa Thu: Tháng 7: Gia đạo, tình cảm có nhiều buồn phiền. Tiền của mất mát nhanh chóng hay gia đình có người nữ (Mẹ, con gái) ốm đau nặng. Tháng 8: Danh tài phát đạt. Tiền bạc dồi dào, mưu sự toại lòng. Tháng 9: Có lợi về mặt giấy tờ. May mắn đến liên tục. Sức khỏe, tài lộc gia tăng. Nhà cửa, chỗ ở có lợi.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Những rối rắm về công việc được người giúp đỡ. Nếu có tranh chấp cũng thắng lợi. Tiền bạc tiêu hao nhưng cũng có làm ra dễ dàng. Đề phòng bị lừa gạt, hay bị mất trộm. Tháng 12: Có cơ hội làm ăn dễ dàng. Tiền bạc phong túc. Gia đạo an vui. Có rắc rối về pháp lý.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat