Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Đinh Hợi 72 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Bà tuổi Đinh Hợi là người có tài xã giao, có khả năng quản lý kinh tế tốt, lại giỏi trong việc quản lý nhân sự, tính tình hoạt bát, sức sống dồi dào nên dễ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Vào đời đã có chỗ đứng ổn định nhưng vì Can Chi tương khắc nên sự nghiệp dễ bị thay đổi, có thể nói là hơi lênh đênh một chút. Tuy nhiên, nhờ có số Quý Nhân Thiên Ất độ mạng nên dù khó khăn thế nào vẫn gặp được may mắn. Nếu Quý Bà chăm làm việc thiện, giữ tâm trong sạch thì sẽ tạo được nhiều phước đức phòng nguy khi có chuyện, sự cứu khổ của Thiên Ất cũng vì thế mà mạnh mẽ hơn.

Thăng trầm trong cuộc sống cũng tự thân Quý Bà xoay sở, tìm cách vươn lên, ít được nương nhờ vào chồng, còn bị chồng làm khổ lại, may mắn lắm mới có người chồng không ảnh hưởng đến mình. Tuy hai vai nặng gánh gia đình, tiền bạc vào ra nhanh chóng nhưng ngoài xã hội lại là người đức độ, có uy tín nên được nhiều người xung quanh nể trọng, cũng là tấm gương sáng cho con cháu noi theo học hỏi.

s6339-8-phat-ban-menh-mat-meo-TUAT-HOI

Phật đá mắt mèo tuổi Hợi S6339 phù hộ cho người tuổi Hợi một đời bình an, gặp hung hoá cát, được vãng sinh vào thế giới Cực Lạc.

(Xem chi tiết về sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1947 – ĐINH HỢI

22.01.1947 – 09.02.1948

Tướng tinh: Con Dơi – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG: Ốc thượng Thổ (Đất tò vò)

SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn) tốt

THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Hợi gặp Tuất: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: đỏ, vàng; Kỵ: Trắng, đen

Giờ đây, khi đã ngoài Thất tuần, tuổi cao, đã về hưu, công danh sự nghiệp đã ổn định, không còn nhiều dao động, nếu không giàu có bằng người ta thì cũng có được cuộc sống an lạc ngắm nhìn sự thành công của con cháu. Khi tất cả đã ngoài tầm với, sức khỏe bây giờ mới là quan trọng nhất, vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày rõ ràng và trọng điểm những vấn đề liên quan đến sức khỏe cũng như một ít buồn vui trong gia đình để Quý Bà tường lãm và có sự chuẩn bị cho năm nay.

Vận Mạng Người Tuổi Đinh Hợi (sinh năm 1947) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Bà gặp Thủy Diệu chiếu mạng, đây là hung tinh thường sinh buồn lòng, bản thân hoặc gia đình có ốm đau, tai nạn. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thổ của Quý Bà càng thêm bất lợi, làm cho Quý Bà dễ bị suy yếu về sức khỏe, tổn hao tài lộc.

Hạn gặp Toán tận, thường gặp trở ngại, va vấp trong cuộc sống, kéo theo tinh thần khó được an vui, vấn vương nhiều chuyện không đâu, mà phải gánh chịu, sức khỏe cũng vì thế mà yếu kém hơn. Ngoài ra, cũng cần phòng tai nạn như xe cộ, vấp té, xước tay chân…

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa xung, cuộc sống không có gì thay đổi về mặt tài lộc, nhưng toan tính việc gì cũng thường không thành công, mọi chuyện khó được như ý. Đồng thời, sức khỏe cùng với gia đình cũng gặp điều bất an, xui xẻo.

Vận niên Kê giáp Viên (gà về vườn), là một vận niên khá tốt với người lớn tuổi, Quý Bà sẽ thời gian an nghỉ trong môi trường thuận hợp, không có gì phải lo âu về tài chánh, vật chất, an nhiên nghỉ ngơi, vui chơi với con cháu.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Thổ, gặp năm Hỏa có phần lợi ích, phúc lộc được tốt. Được Vận niên Kê giáp Viên, rất phù hợp với Quý Bà cao niên, có nhiều thời gian để an dưỡng mà không lo về tài chánh. Với Quý Bà, đã ở tuổi nghỉ hưu, dù Vận Thế có xấu cũng không mấy ảnh hưởng đến cuộc sống. Tuy nhiên, năm nay với Địa Xung, gia đình khỏ tránh khỏi nhiều sự rối rắm, bất hòa trong gia đình. Có thể nói, năm nay tương đối khó khăn của Quý Bà. Vì thế, nếu có thể, hãy quan tâm nhiều hơn, tâm sự nhiều hơn với những thành viên trong gia đình, khuyên giải lời hay lẽ phải sẽ tránh được nạn tai cũng như tạo được tình cảm gia đình nồng ấm.

Xét về mặt Tử Vi, Hạn đáo cung Mùi, đối với Quý Bà là Sanh Địa tài lộc dư dật, gia đình thêm của thêm người. Tọa thủ vô Chính Diệu có Tài Tinh Thiên phủ, chủ về Bạc tiền của cải, nhưng bị Tuần án ngữ đã làm giảm phần hưng vượng. Với người lớn tuổi, Tuần không ảnh hưởng nhiều, nên tài lộc vẫn dư dả, thoải mái tiêu pha, tuy nhiên, không được hưởng trọn bởi có thể mất mát do bị một số chuyện phát sinh như bệnh hoạn, biếu tặng quà hoặc cũng có thể do mất cắp…

Nhập Hạn bị Tuần ở cung xung chiếu, mọi việc khó được suông sẻ, không bị trở ngại đầu này thì cũng bị vướng vào đầu kia. Dù không có gì to lớn nhưng cũng làm cho tinh thần nhiều căng thẳng, lo âu.

Với Hỷ, Long, Phượng tọa chiếu, cuộc sống có nhiều niềm vui, gia đình có hỷ sự, có thể có thêm cháu hay con cái cưới gả. Tuy nhiên, sau niềm vui ắt hẳn sẽ có lúc buồn, Quý Bà nên cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh bị mất hòa khí, ảnh hưởng đến tình cảm gia đình cũng như sức khỏe Quý Bà.

Tử vi có nhiều Phá, Bại tinh hội chiếu: Kình, Điếu, Đà, Tang, Hư, Tuế, Hao, gia đình cháu con có người phá tán hoặc Quý Bà bị kẻ xấu lường gạt. Có thể, ngoài tiền bạc mất mát, còn bị rắc rối nhiều chuyện về giấy tờ nhà đất, hoặc ốm đau tai nạn. Thái Ất khuyên Quý Bà nên cẩn thận những người lạ tiếp cận hoặc suy nghĩ trước khi đầu tư để tránh bị lừa gạt, mua nhà, cất nhà cũng phải làm giấy xin phép để không phải vi phạm pháp luật.

Đối với Quý Bà, với Hỷ, Đào, Hồng gặp Tuần, rất cần phòng tránh tai nạn sông nước hoặc thân bệnh về đường tim mạch, máu huyết. Nếu còn dính vào tình cảm, cũng gặp nhiều hệ lụy.

Đồng nhập Hạn cổ Tuế, Hư, Kình, Phá hội tụ, con cái có người bất mãn, gây chuyện trái khoáy khiến Quý Bà sinh nhiều phiền muộn. Chỉ nên góp ý, góp công, góp của vào việc của cháu con, nếu được yêu cầu. Đừng nên can thiệp quá sâu vào đời sống riêng tư của cháu con, đã không được việc còn gánh lấy nóng giận, bực tức, có hại cho sức khỏe.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, có người trong nhà bị ốm đau tai nạn. Quý Bà nên quan tâm đến sức khỏe, đặc biệt chú ý đến vấn đề ăn uống, không ăn đồ để qua đêm, dễ bị ngộ độc. Năm nay có thể ốm đau bất ngờ, vì vậy đừng toan tính việc lớn, dài lâu sẽ bị dang dở nửa chừng.

Nhìn chung các mặt, năm nay cuộc sống không mấy an vui, lộc tài không thiếu nhưng tinh thần không được thoải mái vì sức khỏe cũng thất thường. Quý Bà nên nhìn con cháu với con mắt thông cảm. Có như vậy mới tạo được phần hòa khí trong gia đình, cuộc sống sẽ vui hơn. Một năm tương đối khó khăn đối với Quý Bà.

Sự nghiệp, Tài chính

Sự nghiệp ngoài tầm tay nên không phải là điều đáng quan tâm, lo ngại, tuy nhiên, khi muốn đầu tư hay mua bán đất đai nên cẩn trọng kẻo bị dính đến pháp luật, giấy tờ hoặc bị người ngoài lừa gạt.

Tài chính dư dả, có tiền vô ào ạt nhưng có thể giảm mất bớt do sử dụng vào những việc phát sinh, không ngờ tới như bệnh tật, mất cắp…

Gia đạo, con cháu

Quý Bà nên quan tâm tới gia đình hơn để cải thiện tình cảm gia đình cũng như tránh được sự rối rắm, bất hòa trong gia đình.

Đồng nhập Hạn cổ Tuế, Hư, Kình, Phá hội tụ, con cái có người bất mãn, gây chuyện trái khoáy khiến Quý Bà sinh nhiều phiền muộn. Chỉ nên góp ý, góp công, góp của vào việc của cháu con, nếu được yêu cầu. Đừng nên can thiệp quá sâu vào đời sống riêng tư của cháu con, đã không được việc còn gánh lấy nóng giận, bực tức, có hại cho sức khỏe.

Sức Khỏe

Năm nay, Bệnh phù nhập cung Mệnh, quan tâm nhiều hơn đến việc giữ gìn sức khỏe. Quý Bà không có bệnh hoạn nặng nề nhưng tình cảm ủy mị, buồn lo sẽ làm cho sức khỏe suy yếu. Cẩn thận trong việc ăn uống và đề phòng va vấp trong việc di chuyển.

Quý Bà nên lái xe cẩn thận (nếu còn sức khỏe), bổn mạng vững vàng, có suy nhưng không nguy, không đáng lo ngại.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc thiện, nhờ Ơn Trên che chở cho tai qua nạn khỏi, tật bệnh tiêu trừ, cuộc sống an vui hơn.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Nhiều niềm vui từ con cháu, tài lộc dồi dào. Có ốm đau cũng chóng qua. Tháng 3: Nhiều lo âu, phiền muộn. Phòng tai nạn va vấp.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tin buồn từ người thân, cẩn thận trong quan hệ, dễ bị trách móc. Rối rắm từ bên ngoài, tiền bạc tốn hao. Tháng 6: Có cơ hội tốt để vượt qua nỗi buồn. Tài lộc tăng.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Sức khỏe tốt, có dịp đi xa, có lợi nhiều mặt. Gia đình có tin vui, phòng tai nạn. Rắc rối về giấy tờ. Tháng 9: Nhiều may mắn, việc khó có người giúp. Quan hệ tốt, vui vẻ.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tinh thần vướng bận nhiều chuyện, sức khỏe bất ổn. Có dịp đi xa, phòng tai nạn. Tháng 12: Hao tổn nhưng được việc, có dịp giúp người.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat