Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Kỷ Hợi 60 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Ông tuổi Kỷ Hợi thường có công danh sự nghiệp gian nan, vất vả, có nhiều ước muốn bất thành, tình cảm gia đình lại không mấy khi ấm êm, tốt đẹp. Gia đình nếu không muốn chịu cảnh vợ chồng ly tán thì cần tạo nhiều phước đức hơn, làm điều thiện lành, giúp đỡ người khác, lòng hướng về tôn giáo thì mới may ra tránh được hung họa, mới có thể chuyển nghiệp, giảm bớt phần nào nạn tai, bất trắc trong cuộc sống.

Ngoại trừ Quý Ông thuận sinh vào Đông, Xuân thì mới có cuộc sống khá giả, ấm êm. Nghịch sanh lỗi số thì thường phải chịu nhiều thăng trầm. khổ ải trong con đường công danh, sự nghiệp, tuy nhiên nếu đi xa lập nghiệp thì sẽ có kết quả khả quan hơn. Nhưng dù cho vật chất có đủ đầy đến đâu thì tinh thần vẫn mãi toan tính, lo âu.

Số phận phải tự tay lập nên sự nghiệp chứ không phải nhờ vào người khác. Tiền, Trung vận gặp nhiều bấp bênh, không ổn định, lúc trồi lúc sụt nhưng nhờ vào bản tính kiên nhẫn, chịu thương chịu khó mà có lúc thành công ngoài mong đợi.

S6340-8-Phat-ban-menh-A-Di-Da

Phật đá hắc ngà S6340 phù hộ cho những người sinh năm Hợi một đời bình an, gặp hung hoá cát, được vãng sinh vào thế giới Cực Lạc.

(Xem thêm chi tết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1959 – Kỷ Hợi

08.02.1959 – 27.01.1960

Tướng tinh: Con Gấu – Con dòng Thanh Đế, phú quý

MẠNG: Bình địa Mộc (Cây sát đất)

SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Thiên La: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)

THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Hợi gặp Tuất: Khắc nhập, hao tốn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, xanh; Kỵ: Đỏ, trắng.

Bây giờ, đã vào vận cuối, có nhiều chuyển biến thuận lợi, nếu chịu khó nhẫn nhịn để giữ yên gia đình, có phần “an cư” mới sanh “lạc nghiệp”. Hậu vận cuộc sống tương đối bình an, phú túc. Thái Ất Tử Vi xin trình bày các Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp cũng như gia đạo để Quý Ông chiêm ngưỡng cũng như có những sự chuẩn bị cho năm mới bình an, hạnh phúc.

Vận Mạng Người Tuổi Kỷ Hợi (sinh năm 1959) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, là hung tinh thuộc hành Hỏa, gây cho gia đạo có nhiều bất an, tiền bạc hao tốn và trong công việc cũng trở ngại, tranh chấp, mưu sự khó thành. Tuy nhiên, Sao Vân Hớn đối với mạng Mộc Quý Ông sẽ giúp giảm phần nào thiệt hại, có thể trong may gặp rủi.

Hạn gặp Thiên la, tinh thần bất an, nhiều việc rối ren khó giải quyết, làm việc nhưng tâm không yên.

Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa hao, công danh tài lộc tương đối bình thường, nhưng tình cảm gia đình, tiền bạc lẫn sức khỏe có phần bất ổn. Nhiều vấn đề bất lợi trong gia đạo nảy sinh khiến Quý Ông phải suy nghĩ, lo lắng nhiều.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong tranh chấp, công việc dễ bị thua thiệt, tiền của dễ bị tốn hao.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Mộc, chỉ nên làm các việc nhỏ và khi có lợi lớn phải phòng hung họa. Sao Hạn, Vận niên đều bất an, nên cẩn thận trong các mối quan hệ làm ăn kẻo có người hãm hại và quan tâm việc đi lại để phòng tai nạn, rối rắm trong gia đình. Dù sao, Quý Ông đã vào ngưỡng cửa của Lục Tuần, công việc làm ăn không còn quá lo lắng và có điều kiện để Quý Ông “an phận thủ thường”, sẽ giảm phần sóng gió. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Ông.

Sự nghiệp

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 52 đến 61 tuổi) khá tốt nhưng với tuổi đã khá cao, chỉ nên làm các việc trong tầm tay thì cuộc sống vẫn có nhiều thuận lợi.

Cung Tiểu Hạn có Thiên đức tọa thủ, tài lộc dồi dào nhưng bị Tuần Triệt án ngữ làm cho Hạn trở nên mờ ám, khó nhìn thấy trước sự việc. Đồng Cung lại có nhiều Phá Bại tinh, sinh nhiều chống phá, cản ngăn và bản thân cũng dễ lâm bệnh nặng… nhưng tất cả bị Tuần, Triệt hóa giải, cuộc sống trở nên bình thường. Các sự việc tốt lẫn xấu có thể đến nhưng không gây ảnh hưởng quá nặng nề đến đời sống. Nếu Quý Ông đang đi làm, vẫn giữ nguyên vị thế, tài lộc vẫn bình thường. Gia đình sức khỏe có chuyện rối rắm, ốm đau cũng không còn có gì nặng nề, trầm trọng.

Hội chiếu có Hóa khoa, là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn, cũng là một Đệ nhất Giải tinh có khả năng hóa giải, ngăn chặn bệnh nạn, rất có lợi cho Quý Ông.

Với Hư, Phá, Điếu, Tuế, đây là những sao xấu gây bất lợi cho uy tín, trở ngại cho công việc. Quý Ông vốn người dè dặt nhưng năm nay, nên cẩn thận trong từng lời nói, hành động, cử chỉ để không bị phạm nạn tai cũng như ảnh hưởng đến các mối quan hệ công việc. Với ngoại duyên xấu, đừng nên toan tính việc ngoài tầm tay, dễ bị thất bại, tổn hao tâm sức và tiền bạc.

Cung mệnh có Bệnh phù, Hung thần, dễ xảy ra chuyện xui rủi, ốm đau, vì thế, tiền bạc cũng tổn hao ít nhiều.

Về mặt tài chánh với Thiên phù tọa Hạn, tuy có tiêu tốn nhưng vẫn không có gì đáng lo, nhưng khó phần tích lũy.

Nhìn chung năm nay, công việc tuy bình thường, nhưng môi trường sống kể cả gia đình và công việc có những biến động bất ngờ, sức khỏe cũng có phần bất ổn, toan tính nhiều chỉ có thiệt thân. Hơn nữa, Quý Ông tuổi cũng đã khá cao, chỉ nên tiếp nối việc cũ, vì vẫn có thể sinh lộc được và quan trọng là có thể bảo toàn đỉnh cao của sự nghiệp.

Tình cảm

Năm nay, Hạn gặp Thiên la cùng với Bệnh phù đáo nhập cung Mệnh, tinh thần có nhiều lo âu, tình cảm cũng kém phần vui vẻ. Quý Ông nên quan tâm nhiều đến vợ con hơn, và cố gắng tọa hòa khí để giảm bớt phần nào sóng gió.

Quan hệ với thân tộc cũng như bằng hữu nên cẩn thận lời nói, tránh tranh cãi, nếu không dễ sinh bất hòa dù chỉ từ việc nhỏ. Không nên cho người khác nương náu trong nhà vì sẽ dễ gây rối rắm, bất hòa trong gia đình cũng như có thể “nuôi ong tay áo”. Với Sinh, vượng và Thiên hỷ lưu Hạn, gia đình cũng có những niềm vui. Năm qua nếu chưa có hỷ sự thì năm nay sẽ có dâu, rể hay thêm cháu nội, ngoại.

Đối với Quý Ông đang ở trong tình trạng độc thân, năm nay sẽ bị hao tổn nhiều nếu vẫn tham gia vào các cuộc vui chơi với bạn bè. Với Quả, Cô tồn tại, Quý Ông vẫn phải một mình đi trong cuộc đời, chưa thể gặp người gọi là tri âm. Nếu đã có người hợp ý, có thể tiến hành hợp thức mà không lo Hung niên kiêng kỵ. Cuộc sống hai người bao giờ cũng ổn định và có ý nghĩa hơn cuộc sống đơn độc.

Quý Ông hạp với người tuổi Kỷ Hợi (đồng tuổi), Canh Tý (59 tuổi), Nhâm Dần (57 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Mẹo (44 tuổi), Mậu Thân (51 tuổi), Kỷ Dậu (50 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe

Năm nay, Sao Hạn không tốt, lại thêm Bệnh phù nhập Mệnh, sức khỏe bất ổn. Cẩn thận trong việc ăn uống, dễ bị trúng độc thực phẩm và phòng tai nạn.

Lái xe cần cẩn thận để phòng tránh tai nạn ngoài ý muốn. Nên hướng về tôn giáo cũng như làm nhiều việc thiện để tạo thêm nhiều phước đức cho bản thân và thế hệ sau.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Gia đình có nhiều niềm vui. Công việc khá ổn. Tài lộc tăng. Cẩn thận trong giao dịch và tiền bạc. Phòng tai nạn, xui rủi. Tháng 3: Mưu sự bất lợi. Tiền bạc tốn hao. Bị tai tiếng. Gia đạo bất an.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc Tiền Hung hậu Kiết. Tin vui từ con cháu. Gia đình, công việc có xáo trộn nhưng vượt qua. Ốm đau cũng nhẹ qua. Tháng 6: Công việc không được như ý. Cần minh bạch về sổ sách. Bất lợi trong quan hệ.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Không nên mưu sự lớn. Cố gắng duy trì tình trạng đang có dù không như ý. Quan tâm nhiều đến gia đình. Phòng ốm đau, tai nạn. Tiền bạc tốn hao. Tháng 9: Cố gắng tránh mọi tranh chấp, đôi chối. Lái xe cẩn thận. Gia đạo bất an.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Bị tai tiếng, tốn hao. Cố gắng duy trì công việc đang có. Tinh thần có nhiều lo âu, phiền muộn. Trong rủi có may. Tháng 12: Trở ngại có người giúp vượt qua. Tiền bạc tiêu hao khá nhiều. Không nên đi xa. Cẩn thận phòng tai nạn dọc đường.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Nam mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat