Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Quý Hợi 36 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Anh tuổi Quý Hợi đa phần là người hiền lành, trung thực, chịu thương chịu khó trong công việc và luôn muốn sống cuộc sống an nhàn. Tính tình điềm đạm nên rất thích hợp với ngành nghề yêu cầu cao về chuyên môn như nghiên cứu, phát minh, thời còn trẻ nếu có ăn học đến nơi đến chốn thì sau này sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió, vừa có danh tiếng, vừa có của cải.

Tuy là đàn ông nhưng tâm tính lại quá hiền lành, đôi khi lại trở thành nhu nhược, không dám đương đầu với sóng gió nên chỉ thích hợp với những công việc nhẹ đầu, môi trường ít thay đổi như văn phòng, thư viện… Với tính tình như thế thì cũng không thích hợp làm người đứng đầu, lãnh đạo, người hướng dẫn…

Do có tính lo xa nên dù trong hoàn cảnh nào cũng không thể lâm vào cảnh túng thiếu dù công danh sự nghiệp không cao. Nếu thuận sanh vào Thu Đông thì danh lợi sẽ có phần dễ thăng tiến, sự nghiệp dễ thành. Nghịch sanh phải chịu nhiều thăng trầm, trở ngại trong cuộc sống, từ công việc cho đến gia đình đều không mất tốt đẹp. Nhưng may nhờ tánh nết hiền hòa, hay giúp người nên sẽ có người giúp đỡ, Hậu vận vì thế mà có sự nghiệp ổn định, dù không quá giàu sang nhưng không phải lo nghĩ. Tuổi già nếu giữ vững tâm thế như vậy sẽ có cuộc sống yên ổn, gia đình hạnh phúc, an nhàn.

c211-12-hoi-sa-kim-bo-12-con-giap

Hợi sa kim đế gỗ C211A cầu mong sự phát triển trong công việc và nguồn nhân lực, mang lại sự thịnh vượng và nguồn tài chính ổn định.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1983 – Quý Hợi

13.02.1983 – 01.02.1984

Tướng tinh: Con Gà – Con dòng Hắc Đế, quan lộc

MẠNG : Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Huỳnh tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn)

THIÊN CAN : Quỷ gặp Mậu: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Hợi gặp Tuất: Khắc nhập, hao tổn.

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; kỵ: Đỏ, vàng.

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Anh và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Quý Hợi (sinh năm 1983) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Anh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, phúc tinh này sẽ giúp cho mệnh chủ gặp nhiều may mắn trong công danh, học hành, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thủy Quý Anh, đã tốt lại càng tốt, Quý Anh dù có thể gặp nạn tai bất ngờ cũng có thể vượt qua nhanh chóng do có Quý nhân phù trợ.

Hạn gặp Huỳnh tuyền, Quý Anh sẽ gặp tai nạn và bất trắc trong công việc, nên cẩn thận khi đi đứng cũng như khi chạy xe đi xa.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa tổn, cuộc sống có nhiều bất lợi. Từ công danh tài lộc cho đến tình cảm, gia đạo đều có nhiều khó khăn, trở ngăn, mọi việc cần dặt dè, đừng nên mưu sự lớn.

Vận niên Kê giáp Viên, ý nói đây là khoảng thời gian thích hợp cho việc nghỉ ngơi, dù không đi làm vẫn có phần phước được hưởng tiền bạc hoặc có cuộc sống đầy đủ, không cần phải lo nghĩ. Đây là thời gian tốt đối với người đã về hưu, nhưng không mấy phù hợp đối với Quý Anh vì sẽ đánh mất một khoảng thời gian gây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, với Thời hư, Vận xấu, có điều kiện để nghỉ ngơi cũng là điều đáng quý.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Đại hải Thủy, gặp năm Hỏa vượng, tuy không thất bại nhưng thành quả tạo được bị hao tổn phần nào. Được Sao chiếu mạng rất tốt, Quý Anh có người giúp đỡ, hay có cơ hội tốt để danh lộc tiến tăng. Tuy nhiên, năm nay Tứ trụ bất an, cuộc sống gặp nhiều chống trái. Vì vậy, chỉ nên làm các việc trong tầm tay và quan tâm nhiều hơn đến gia đình… thì mọi việc tương đối bình yên. Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn nhưng không thất bại.

Nhìn chung các mặt, năm nay Ngũ Hành bất an, công việc làm ăn chỉ được nhân hòa, không có Thiên thời, Địa lợi, nên khó tránh khỏi nhiều khó khăn. Nên an phận thủ thường, sự nghiệp vẫn không có gì lui sụt.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 34 đến 43 tuổi) nghiệp hưng vượng. Tiểu vận đi vào Bại Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại hạn, sẽ giảm phần khó khăn.

Cung Tiểu vận có Long đức, Hồng loan, Đại hao, công việc làm ăn luôn có người giúp đỡ, ủng hộ, tiền bạc dễ tạo nhưng cũng có hao tốn nhiều, tay không giữ được tiền. Đặc biệt, đừng để tình cảm bị chi phối, có thể gây mất mát, tốn hao tiền bạc không nhỏ.

Với Tướng, Ấn, Quyền, là người có địa vị, nên chủ động hơn trong công việc làm ăn, nên nắm bắt cơ hội nếu có người muốn hùn hạp, sẽ có mối lợi lớn về kinh tế. Đồng cung có Lực, Kình, Phá… khó tránh khỏi nhiều trở ngại do tình thế đổi thay hay có người cạnh tranh chống phá. Mặc dù được nhiều sự giúp đỡ nhưng phải tốn hao nhiều tâm sức tiền bạc mới ổn định tình trạng.

Về mặt tài chánh, với Thiên mã ngộ, Lộc tồn là cách bẻ roi đánh cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, bản thân có thể bị ốm đau gây cản trở công việc. Chỉ nên làm các việc trong khả năng, đừng quá ôm đồm, lỡ khi ốm đau dễ bị thất thoát tiền bạc. Đây là năm có thể gặp Hung tai, đừng nên mưu tính lớn, cứ theo đường cũ mà đi sẽ tránh được thiệt thòi, cẩn thận trong giao tiếp, đừng ăn uống thái quá, có thể bị trúng độc, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Cung tài Bạch có nhiều Tài tinh hội tụ, năm nay sẽ có phần tích lũy khá lớn, Quý Anh nên tự hào vì khả năng sinh tài lộc của mình.

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Tình cảm

Năm nay, công việc làm ăn có nhiều trở ngại, tâm tư tình cảm cũng khó được an vui.

Nếu đã có gia đình, cần quan tâm, chăm sóc nhiều hơn đến vợ con, có thể gặp nạn tai hay bệnh hoạn nên cần sự vỗ về của Quý Anh.

Hồng, Đào vận hành mạnh, có thể tình cảm vợ chồng càng thắm thiết nếu Quý Anh hướng nội, cũng có thể gây bất hòa nếu Quý Anh hướng ngoại, ham vui gây tai tiếng làm khổ vợ con, còn có thể gây xáo trộn tình cảm vợ chồng, ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần con cái.

Năm nay có thể thêm cháu bé nếu muốn, nhưng đứa bé tuổi Tuất, lớn lên không đáp ứng được đòi hỏi của Cha, Mẹ sẽ làm Quý Anh thất vọng.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay có nhiều bóng Hồng vây quanh, đừng để tình rối như mớ bòng bong, khó gỡ mà lại tai tiếng. Nếu biết tự chế, đây cũng là lúc có thể gặp ý trung nhân muốn tiến đến hôn nhân.

Quý Anh hạp với người tuổi Tân Dậu (38 tuổi), Quý Hợi (đồng tuổi), Kỷ Tỵ (30 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (27 tuổi), Mậu Dần (21 tuổi), Bính Dần (33 tuổi).

Sức Khỏe

Năm nay, với hạn Huỳnh tuyền, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe và tránh đụng chạm phạm thân, tổn hại đường máu huyết. Đặc biệt, Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, cẩn thận trong ăn uống, dễ bị nhiễm trùng, trúng độc có hại cho sức khỏe. Ngoài ra cần phòng tai nạn khi đi đường.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Tài lộc suy yếu. Nhiều lo lắng, buồn phiền. Gia đình có niềm vui nhưng không lâu dài. Có người giúp đỡ về công việc, tiền bạc. Tháng 3: Tài lộc có nhưng khó khăn. Công việc phải dựa vào người, gặp bất trắc.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Có cơ hội tốt, danh lộc tăng tiến. Gia đạo an vui. Ốm đau bệnh nạn đều qua khỏi. Tháng 5: Quan hệ rộng rãi. Tiền bạc tiêu hao vì tiêu xài hay bị mất mát, lừa gạt. Tháng 6: Đổi thay công việc hay đi xa. Có kẻ chống phá. Phòng tai nạn.

– Mùa Thu: Tháng 7: Tình cảm tốt đẹp, có hỷ sự. Công việc thuận lợi. Phòng đau ốm bất ngờ. Tháng 8, 9: Công việc trở ngại nhưng vượt qua. Mưu sự trước khó sau dễ. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở. Nhiều việc vui mừng.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình, tình cảm bất an. Ốm đau, hao tốn vô cớ. Đi xa hay đổi chỗ ở. Nhiều lo buồn, sức khỏe suy yếu, cần điều dưỡng, nghỉ ngơi. Tháng 12: Bất lợi nếu có hùn hạp, chung việc. Rối rắm vì tranh chấp. Nếu không mất của mất tiền thì cũng có việc liên can đến pháp luật.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat