Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Hợi 48 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Ông tuổi Tân Hợi có cuộc đời gặp nhiều thăng trầm, lúc lên lúc xuống, chao đảo khó lường, tuy nhiên tiền bạc cũng không thiếu, dù không giàu có như người nhưng cũng dư dùng. Quý Ông là người vô cùng thông minh, học nhanh hiểu rộng nên dù trong hoàn cảnh nào cũng có thể thích ứng được. Lưu ý cho Quý Ông thường theo con đường thương mại, kinh doanh riêng thì sẽ dễ thành công hơn.

Tuy có trí nhưng Quý Ông lại là người có nhiều tự ái, không muốn ai coi thường, chê bai và cũng không muốn phải khom lưng trước lợi lạc nên thường tự lập nhiều hơn là làm thuê. Đồng thời, Quý Ông được nhiều người quý mến nhờ Quý Ông thường giúp đỡ người yếu thế hơn một cách thành tâm, vô tư không vụ lợi.

Cuộc sống có nhiều điều khó khăn, lộc tài khó đạt vào thời tiền vận nhưng khi đi xa lại có thể thành công, sự nghiệp hanh thông, dễ thành, dù trong hoàn cảnh nào thì tiền bạc vẫn dư dả, chỉ có tình cảm là lưu luyến. Trung vận gia đình ấm êm tuy nhiên với điều kiện là không bị bóng hồng lôi kéo. Hậu vận an nhàn, cuộc sống khá giả, con cái nên danh, tài lộc dư dả, tuổi già có nhiều phúc lộc.

h076-heo-da-ngoc-dong-linh-1

Heo ngọc đông linh H076 là biểu tượng cuộc sống đầy đủ, sung túc, tăng cường tài lộc, cầu mong sự phát triển trong công việc và nguồn nhân lực, mang lại sự thịnh vượng và nguồn tài chính ổn định.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1971 – Tân Hợi

27.01.1971 – 14.02.1972

Tướng tinh: Con Cọp – Con dòng Bạch Đế, phú quý

MẠNG : Xuyến xoa Kim (Vàng nữ trang)

SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN : Tân gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Hợi gặp Tuất: Khắc nhập, hao tổn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng; kỵ: Đen, đỏ

Thái Ất tử vi sẽ trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp và một số điều cần lưu ý trong năm 2018 để Quý Ông tường lãm.

Vận Mạng Người Tuổi Tân Hợi (sinh năm 1971) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Ông gặp Sao Thủy Diệu chiếu mạng, cuộc sống thường phát sinh chuyện buồn phiền, tình cảm cũng có sự dao động. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Kim của Quý Ông có phần bất lợi, muốn thu xếp ổn thỏa những vướng mắc phải chịu tốn hao và khá khó khăn.

Hạn gặp Thiên tinh, gia đình ồn ào do gặp chuyện bất hòa. Quan hệ bên ngoài dễ sinh đôi chối, tranh chấp, nghiêm trọng hơn có thể liên can đến pháp luật. Năm nay, mọi việc cần minh bạch, rõ ràng, cẩn thận hồ sơ, hợp đồng, giao dịch kẻo dính liếu đến pháp luật và hành chính, mất tiền bạc không ít.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hư, công việc làm ăn tuy có khó khăn, trắc trở vẫn dành thắng lợi nhưng gia đình, tình cảm, sức khỏe không được an ổn.

Vận niên Thử quy Điền, rất tốt, có thể an tâm duy trì công việc cũ với môi trường quen thuộc mà lợi nhuận vẫn dồi dào.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Kim gặp Hỏa là bất lợi, nhưng với Xuyến xoa Kim thì nhờ có Hỏa mới nên hình. Sao Hạn có phần yếu kém, đừng đổi thay công việc, bằng lòng với công việc đang làm, phù hợp với Vận niên Thử quy Điền, vẫn có lợi nhuận dễ dàng hơn. Có thể nói, năm nay trong khó khăn, Quý Ông lại có cơ hội vươn lên, nhưng đừng khởi nhiều ham muốn, cẩn thận hồ sơ, giấy tờ. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Ông.

Nhìn chung, năm nay tốt ít xấu nhiều, nhưng không phải là năm thất bại nếu đừng làm chuyện lớn, đừng thay đổi công việc. Đây là lúc khó khăn từ công việc làm ăn cho đến gia đình. Can “an phận thủ thường” để vượt qua, sự nghiệp mới bảo toàn.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Khảm, hành Thủy thuộc hướng chánh Bắc, đối với tuổi Quý Ông là Tuyệt Địa, bất lợi cho mọi mưu tính, mong cầu. Nếu cố vươn lên sẽ bị thua thiệt và dễ lâm bệnh hoạn.

Tọa cung Tiểu vận có Hóa quyền, Thiên khôi, Nguyệt đức rất tốt cho bổn mạng. Với sự trợ giúp của những Quý tinh này Quý Ông có nhiều cơ hội vượt qua nạn tai, dù gặp nhiều sự việc phiền nhiễu, rối rắm vẫn vượt qua được, sự nghiệp vẫn giữ vững bền.

Mặc dù có Quan đới, Phá toái hòng ngăn trở, phá rối công việc của Quý Ông nhưng bên cạnh cũng có Mã ngộ Khốc khách, công việc vẫn an ổn

Tử vi có Quyền, Lộc, nếu đừng khởi nhiều ham muốn, Quý Ông vẫn duy trì được vị thế đang có, tài lộc vẫn có bình thường.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần… gia đình có người ốm đau, hao tốn, có thể xảy ra việc chẳng lành, Quý ông phải giải quyết nhiều vấn đề, chỉ nên làm việc cũ mới mong giảm thiểu rối ren, thất bại. Bản thân cũng dễ bị trúng độc thức ăn, sức khỏe bất ổn, chớ nên mưu sự lớn.

Tình cảm

Năm nay, công việc làm ăn khó khăn, cuộc sống nhiều rối rắm, vì vậy tình cảm cũng khó an vui.

Quý Ông là người sống nề nếp, có trách nhiệm với vợ con, nhưng công việc làm ăn gặp trở ngại, có thể để trong lòng rồi mang về nhà làm cho mái ấm gia đình trở thành “mái nóng”. Vợ chồng dễ xảy ra bất hòa vì nhiều vấn đề… nhất là tiền bạc.

Tử vi có Tang, Phi, tin buồn đến bất ngờ, gây cho Quý Ông phiền muộn không ít, càng ảnh hưởng xấu đến tình cảm gia đình.

Đặc biệt, Hồng loan, Đào hoa tọa Hạn, ảnh hưởng lớn đến tình cảm, có thể ảnh hưởng đến con cái hoặc trực tiếp đến Quý Ông. Nếu “ứng” lên con cái thì năm nay có thể có tổ chức lễ cưới gả cho con lớn. Nếu ảnh hưởng của Hồng Đào phủ lên Quý Ông sẽ gặp nhiều rối rắm vì tình cảm hướng ngoại có thể dẫn đến cảnh cơm không lành, canh không ngọt trong gia đình. Nếu không tự chế, có thể đưa đến hậu quả nhiều tai hại hơn.

Các con có thành tựu nhưng đồng thời cũng có nhiều biến cố.

Đối với Quý Ông độc thân, tình cảm dồi dào, vui vẻ nhưng cũng bị mang tai tiếng, cần phòng gặp phải đóa hoa hồng nhiều gai có thể làm cho Quý Ông rách da, chảy máu. Dù sao, năm nay cũng có cơ hội để gặp “người trong mộng”, tuy có phần bất lợi trong hôn sự, nhưng nếu muốn vẫn có thể thực hiện.

Ông hạp với người tuổi Mậu Ngọ (41 tuổi), Nhâm Tý (47 tuổi), Ất Mẹo (44 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Thân (51 tuổi), Bính Thìn (43 tuổi), Bính Dần (33 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe

Năm nay, Can Chi không tốt, sức khỏe thất thường. Cung Mệnh có Bệnh phù hội nhập, cẩn thận trong việc ăn uống, đề phòng trúng độc thức ăn.

Quý Ông cần quan tâm và nhắc nhở phòng tránh tai nạn xe cộ.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Việc khó có người giúp. Tài lộc khá. Tháng 3: Tốn hao vì gia đình có chuyện bất thường. Sức khỏe kém.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tình cảm rối ren. Có chuyện buồn phiền. Công danh tài lộc tăng. Tháng 6: Cẩn thận, dễ bị sai sót dẫn đến tranh chấp kiện thưa. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công việc trở ngại. Tài lộc sút giảm. Có tin buồn hay gia đình có người bệnh nạn. Tháng 9: Tài chánh khó khăn. Sức khỏe bất an.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều việc lo buồn. Có người giúp giải quyết khó khăn trong công việc làm ăn. Cố gắng sẽ có kết quả tốt. Tháng 12: Gia đình có tin vui. Tốn hao nhưng vui vẻ.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Chánh Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat