Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Kỷ Hợi 60 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Bà tuổi Kỷ Hợi đa phần là người giàu tình cảm, nhất là với gia đình, hiền lành và ít tranh đấu. Quý Bà thường cảm thông với buồn vui, nỗi khổ của người khác, sẵn sàng giúp đỡ người yếu thế hơn mình. Tính tình phóng khoáng, có nhiều tiêu nhiều, có ít tiêu ít, rộng rãi với mọi người nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng cũng như không có được nguồn tích lũy. Cuộc đời phải chịu nhiều đổi thay, công danh sự nghiệp dễ chao đảo, duyên tình cũng không mấy suôn sẻ. Quý Bà có suy nghĩ hay thay đổi nên dù cho có nhiều đam mê vẫn rất nhanh chán, không hợp với những công việc đòi hỏi chuyên môn cao, cũng không muốn làm những công việc chỉ ở yên một chỗ, sự nghiệp cũng vì thế mà chậm đến thành công.

Ngoại trừ những người sinh thuận vào Đông, Xuân thì có sự nghiệp dễ thành, gia đình ấm êm và gặp được nhiều may mắn. Nghịch sanh thì thường lắm vất vả, gian truân, tình duyên lận đận. Nhưng may mắn thay nhờ tâm tính rộng rãi, đời cũng đưa lại cho Quý Bà nhiều cơ may, nên từ cuối Trung vận cũng đã tạo được cuộc sống an ổn. Nếu có con gái đầu lòng thì tuổi già nhờ con mà an nhàn, phú túc.

s6507-8-phat-a-di-da-TUAT-HOI-1

Phật bản mệnh phỉ thúy trung S6507 phù hộ cho những người sinh năm Hợi một đời bình an, gặp hung hoá cát, được vãng sinh vào thế giới Cực Lạc.

(Xem thêm chi tết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1959 – Kỷ Hợi

08.02.1959 – 27.01.1960

Tướng tinh: Con Gấu – Con dòng Thanh Đế, phú quý

MẠNG : Bình địa Mộc (Cây sát đất)

SAO: La Hầu: ốm đau, hao tốn

HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết

VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu

THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Hợi gặp Tuất: Tương Xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, xanh; Kỵ: Đỏ, trắng.

Bây giờ, khi đã bước vào Lục Tuần, sự nghiệp đã đạt thành, gia đình cũng an ổn, Thái Ất Tử Vi xin trình bày các Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp cũng như gia đạo để Quý Bà chiêm ngưỡng cũng như có những sự chuẩn bị cho năm mới bình an, hạnh phúc.

Vận Mạng Người Tuổi Kỷ Hợi (sinh năm 1959) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, đây là một Hung tinh của nam giới, tuy nhiên nó cũng bất lợi cho nữ giới. Gặp sao này, gia đình tình cảm dễ xảy ra nhiều chuyện rối rắm, nhiều việc lo buồn và sức khỏe cũng có phần bất an. Nhưng, may mắn là, Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Mộc Quý Bà, trong rủi có may, không gây hậu quả nghiêm trọng.

Với Hạn Diêm vương, cần phòng các bệnh phụ nữ, máu huyết bất ổn. Nếu Quý Bà bị bệnh huyết áp cao thì cần phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe vì bổn mạng có Thủy đang vượng.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hòa, Địa tổn, công việc làm ăn dù có khó khăn cũng vượt qua được, mưu sự dù lớn nhưng cũng không thành, tình cảm gia đình, sức khỏe có nhiều bất ổn, nhiều sự đa đoan và bản thân cũng dễ lâm bệnh nạn.

Vận niên Mã ngộ Đao, hoàn toàn bất lợi trong việc tranh chấp hơn thua, giao tiếp dễ sinh cãi cọ, kiện thưa mà phải đưa nhau ra chính quyền giải quyết, mất tiền mà lại mất thời gian.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Bình Địa Mộc, nên cẩn thận. Công việc làm ăn chỉ nên tính toán với các việc trong tầm tay, đừng chạy theo lợi lớn có thể gặp Hung họa. Đặc biệt, các tháng giữa năm cần phòng tai nạn, bệnh hoạn. Sao Hạn, Vận niên yếu kém, có thể xảy ra nhiều việc ngoài ý muốn. Công việc làm ăn gặp trở ngại, chống phá, có thể dẫn đến tranh chấp mà Quý Bà gánh phần thua thiệt. Bản thân cũng có thể bị rắc rối với pháp luật, nếu làm các việc ngoài vòng pháp luật. Với tuổi đã vào Lục Tuần có lẽ công việc cũng đã quen thuộc, Quý Bà đừng khởi nhiều tham vọng thì cuộc sống cũng được bình yên. Hơn nữa, đây là năm Xung, Quý Bà nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình và sức khỏe bản thân hơn là bon chen trong vòng danh lợi. Có thể nói, đây là năm khá yếu kém đối với Quý Bà.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đang đi vào Sinh Địa, có lợi cho tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Điếu khách, Tiểu hao, Phá toái đồng tọa, tiền bạc tổn hao vì có người thân và Quý Bà ham vui gây thất thoát. Công việc làm ăn thiếu sự quan tâm chăm sóc nên tiền vào thì biết nhưng tiền ra không hay. Tuy vậy, đồng cung có Quan phủ, Thiên việt, vẫn có cơ may tài lộc dồn vào.

Với Lộc, Tham, Vũ hội, Quý Bà có tài xoay trở, ứng xử, được mọi người yêu mến nên khi gặp khó khăn, hoạn nạn vẫn có người giúp đỡ ngược lại.

Hạn có Địa võng cư Tuất, Quý Bà là người vốn vô tư, thoải mái, nhưng năm nay trong công việc làm ăn cũng như gia đạo có nhiều việc khiến Quý Bà phải lo lắng nhiều. Nếu Quý Bà đang ở lĩnh vực thương mại, nên cẩn thận giấy tờ, sổ sách thuế má, tránh sự thiếu minh bạch để khỏi rắc rối với pháp luật. Nếu đang làm ở Công sở, Hãng, Xưởng, đừng gánh vác chuyện người mà sinh rối ren.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, Mạch việt, sức khỏe thất thường, dễ bị ốm đau, công việc làm ăn dễ sinh tranh chấp, tai tiếng.

Cung Tài bạch có Đại Tiểu hao hợp chiếu, cẩn thận về mặt tài chánh. Dù Quý Bà đang có sự nghiệp vững vàng, nhưng nếu không khéo có thể lâm vào tình trạng khó khăn tạm thời.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều tốt ít, Quý Bà nên an phận thủ thường để chăm lo cho sức khỏe và gia đình thì cuộc sống sẽ bình yên hơn.

Tình cảm

Năm nay, công việc có nhiều trục trặc, tình cảm cũng kém phần an vui.

Quý Bà nên quan tâm nhiều hơn đến chồng con, với Phục binh đáo hạn, dễ xảy ra bất đồng với người thân về chuyện tiền bạc hay trong việc làm ăn. Nên nhường nhịn nhau và tìm lời khuyên giải để khỏi sinh chuyện không hay.

Với Thiên hỷ, Hồng loan, gia đình năm nay sẽ có cưới gả, sinh thêm cháu con, cuộc sống cũng vì thế mà vui vẻ hơn.

Hạn Điếu, Tuế, giao tiếp với bạn bè, thân tộc dễ sinh mất lòng vì lời nói “chuyện bé xé ra to” làm bận rộn, phiền muộn thêm trong cuộc sống.

Với Mã ngộ Đà, ví như “ngựa què” đi xa nên cẩn thận, có thể gặp bất trắc, tai nạn bất ngờ hoặc có thể làm hao hụt tiền bạc.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, có nhiều dịp đi xa, nhiều cuộc đi chơi và càng vui càng hao. Đừng nên đi vào con đường “Đen, Đỏ” có thể “tán gia, bại sản” và rắc rối nhiều chuyện. Đặc biệt, đừng nghe lời rủ rê, hùn hạp, dễ bị lâm vào cảnh tiền mất tật mang.

Hướng tâm vào các việc thiện hoặc tâm hướng về tôn giáo sẽ có được niềm vui đích thực.

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe

Năm nay, Sao Hạn xấu, sức khỏe thất thường. Ngũ Hành hợp Hỏa cũng có thể gây cho Quý Bà các bệnh về tim mạch, huyết áp. Cung Mệnh có Hung thần, Mạch việt, ăn uống cẩn thận, có thể bị trúng độc thực phẩm và lây nhiễm các bệnh qua đường máu huyết.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc thiện, để Phước sinh thì Họa lùi, sức khỏe được bình an.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: May rủi đan xen, dễ bị tai tiếng. Sức khỏe có vấn đề. Công việc gặp khó khăn, hao tốn ban đầu, về sau thuận lợi. Có tranh chấp, nên nhẫn nhịn. Tháng 3: Công việc thuận lợi nhưng còn tốn hao. Việc khó có người giúp. Cẩn thận trong quan hệ với người về mọi mặt.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tài lộc dồi dào. Công việc được như ý. Gia đình thêm người, thêm của. Không nên tính toán việc lớn có tính lâu dài. Tháng 6: Tốn hao ngoài ý định. Đề phòng có kẻ lừa gạt, bội tín. Cẩn thận trong quan hệ. Có tranh chấp nên nhẫn nhịn để giảm thua thiệt.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Tranh chấp bất lợi. Tiền bạc, sức khỏe suy giảm. Nhiều chuyện lo âu, rối rắm. Gia đạo bất an. Tháng 9: Có may mắn nhỏ. Tài lộc bất thường. Công việc có lợi nhưng không được như ý. Sức khỏe giảm suy. Phòng tai nạn.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Khó khăn nhưng vượt qua. Công việc, tài lộc tiến triển bất ngờ nhưng không bền. Đừng nên mưu sự lớn. Phòng hung hiểm bất ngờ. Tiền bạc hao tốn. Tháng 12: Tốn kém nhưng được việc. Công việc bình thường. Gia đình, tình cảm có những rối rắm nhưng vẫn sắp xếp như ý.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat