Biểu tượng rồng tích lũy khí của vũ trụ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Rồng được xem là biểu tượng may mắn trong các biểu tượng may mắn. Là một trong tứ linh và là biểu tượng chính của phong thủy, rồng tượng trưng cho sự bắt đầu tươi mới.

rong-xanh-f102.jpg

Rồng trấn ở hướng Đông, nơi mặt trời mọc và nơi những cơn mưa xuân bắt đầu. Rồng là biểu tượng của mưa, mang nước đến cho đất.

Vì vậy rồng tượng trưng cho nước tươi tốt, mang ý nghĩa biểu tượng về tài lộc, bản thân rồng cũng là biểu tượng của thành công, kiến thức uyên bác và sự thịnh vượng.

là biểu tượng về may mắn, thành công và thịnh vượng. Doanh nhân thường dùng trong logo của công ty để được thành công lớn và lâu dài.

Nhiều doanh nghiệp được hưởng lợi ích từ việc sử dụng biểu tượng rồng để tạo ra . Đây cũng là loại khí mang may mắn đến ngôi nhà có điều kiện phong thủy tốt.

Nên đặt biểu tượng rồng ở vị trí nào trong nhà?

Đặt hình ảnh của rồng bên tay trái trên bàn làm việc, trong phòng khách, tính từ trong nhà nhìn ra phía trước. Theo phong thủy, rồng sẽ mang lại lợi ích ở bất cứ nơi nào nó được trưng bày.

Nhưng để đảm bảo sự hòa hợp với ngũ hành, nên đặt rồng ở những hướng như Đông, Đông Bắc, Đông Nam,Tây Nam.

Đừng quên rằng kích thước của rồng không được quá lớn bởi như thế nó sẽ làm mất cân bằng năng lượng của ngôi nhà. Rồng quá nhỏ sẽ không có tác dụng. Tốt nhất là xẽ rồng màu xanh lục hoặc làm bằng đá quý màu xanh lục.

Rồng làm bằng ngọc hoặc đá quý rất đắt tiền. Rồng chạm khắc trên gỗ cũng có hiệu quả nhưng không mạnh bằng đá tự nhiên. Đặt rồng ở vị trí ngang tầm mắt. Không đặt rồng ở vị trí quá cao, vì như thế rồng sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát.

BlogPhongThuy.com

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 5 Hỏi Đáp tại Biểu tượng rồng tích lũy khí của vũ trụ

 1. Nguyễn Thị Ngạn nói:

  Cháu chào chú.
  Cháu là Nguyễn thị Ngạn sinh ngày 13/5/ 1980. chồng cháu là Lê Khắc Thìn sinh 9/10/ 1976.Trước đây cháu kjông hiểu biết gì về phong thuỷ.Cháu có con trai thứ nhất sinh 10/6/ 2005 tên là Lê Minh Khánh và con gái là Lê Thị Thanh Vân sinh 26/11/2008.cháu thấy mình nuôi con vất vả và lo sợ tương lai các cháu nên cháu nhờ chú tư vấn xem tên 2 con của cháu có tốt không? và xin chú tư vấn đạt tên cho 2 con của cháuj Cháu xin cảm ơn nhiều.

 2. đào xuân dũng nói:

  chào chú thắng
  Cháu muốn nhờ chú đặt tên cho con trai cháu sao cho hợp phong thủy va bản mệnh của cháu. Cháu tên Đào xuân dũng sn 13-9-1983 (dl) vợ cháu tên Nguyễn thị hạnh sn 12-5-1984(dl) con trai cháu sinh núc 3giờ00 ngày 10-6-2012 (dl) vợ chồng cháu định đặt tên la Đào xuân Quân. Co được không ạ. Cháu muốn mua con vật hợp với cháu thì nên mua con gi. Nhờ chú giúp ạ. Vợ chồng cháu xin cảm ơn

 3. Đỗ Thị Bích Thảo nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Bố cháu sinh năm 1955, mẹ cháu 1962, nhà cháu quay hướng Tây Nam, nằm ở ngã ba đường,con đường chạy phía bên phải nhà, có cột điện đèn cao áp phía đối diện cổng, cổng lại nằm ở ngay phía tay phải nhà (đứng từ trong nhà nhìn ra)chú cho cháu hỏi nhà cháu có nên chuyển cổng sang phía tay trái (nếu nhìn từ trong nhà ra) không? Và nên treo những vật dụng phong thủy gì để giải trừ?
  Nhờ chú tư vấn giúp cháu, cảm ơn chú nhiều a!
  Chúc chú sức khỏe!

 4. Nam Tâm nói:

  Chú Thắng! Chú giúp cháu việc này nhé. Vợ chồng cháu đều sinh năm 1983. Con gái cháu sinh 21h30 ngày 09/10/2010 (02/09 AL), đặt tên Hoàng Tâm Như. Ngày giờ sinh của con cháu như vậy có đẹp không thưa chú? Nếu có điểm gì chưa tốt thì có thể khắc phục thế nào ạ? (đổi tên? cho con đeo 1 vật phẩm phong thủy nào đó?)Chú tư vấn giúp cháu nhé.
  Rất mong được chú hồi đáp! Cháu cảm ơn và chúc chú vui!

 5. ngọc nói:

  Bố mẹ cháu cùng sinh năm 1961(tân sửu), chị cháu sinh năm 1988(mậu thìn), cháu sinh 1992(nhâm thân), hướng nhà cháu là hướng chánh tây, theo như cháu tìm hiểu là cả ba mẹ và chị cháu đều không hợp, hình như hướng bếp và hướng bàn thờ của nhà cháu cũng không hợp( ba cháu là gia chủ). cháu muốn hỏi bây giờ nên chỉnh sửa hướng bếp và hướng bàn thờ, nếu có thể là hướng phòng ngủ cho hợp với gia đình cháu(nhà cháu chỉ có 1 phòng ngủ). và có thể chưng vật phẩm phong thủy nào trong nhà để hóa giải? cháu cám ơn bác!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat