Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Ất Hợi 84 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cụ Ông tuổi Ất Hợi, tuổi mạng tương khắc nên tuổi thọ có kém hơn những tuổi khác, chỉ nhờ phước đức tích được mới mong sống thọ. Đa phần họ đều là những người chịu nhiều thăng trầm, ít được sung sướng, sự nghiệp lên voi xuống chó, khi làm Thầy, lúc lại xuống làm Thợ nhưng dù ở hoàn cảnh nào cũng giữ được phẩm chất của người đàn ông, không a dua nịnh hót, thường giúp đỡ, bênh vực người yếu kém hơn mình. Vật chất về già tuy không thiếu nhưng tình cảm có nhiều muộn phiền, ưu tư. Đối với gia đình, Quý Cụ đã hy sinh nhiều nhưng lại không nhận lại được bao nhiêu, nhưng lại được người ngoài quý mến, kính trọng. Tuổi già phải chịu cảnh cô quạnh, cũng có người có cháu con kề cận nhưng vẫn có cuộc sống riêng.

s6337-8-PBM-ma-nao-do-A-di-da-TUAT-HOI

Phật đá mã não đỏ tuổi Hợi S6337 sẽ phù hộ cho những người tuổi Hợi một đời bình an, gặp hung hoá cát, được vãng sinh vào thế giới Cực Lạc.

(Xem chi tiết tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1935 – ẤT HỢI

04.02.1935 – 23.01.1936

Tướng tinh: Con Hươu – Con dòng Xích Đế, cô quạnh.

MẠNG: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)

SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

HẠN: Thiên Tinh: Rối rắm, bất an

VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN : Ất gặp Mậu: Khắc Xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Hợi gặp Tuất: Khắc nhập, hao tổn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Bắc để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp: Xanh, đỏ: Kỵ: Đen, vàng.

Năm nay, khi đã bước vào Bát Tuần, tất cả vinh hư đều đã tan vào hư vô, đều là những kỉ niệm đẹp của tuổi trẻ, chỉ còn lại tấm gương sáng cho con cháu noi theo, vẫn giữ được tấm lòng nhân hậu, bao dung với con cháu. Và một mai, khi đi vào cõi vô cùng, thì đây cũng là hành trang tốt đẹp mà Quý Cụ sẽ mang theo. Với Tám tư tuổi vàng, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe, để gọi là một chút mua vui khi nhàn hạ cho chút thời gian rỗi rãi của Quý Cụ.

Vận Mạng Người Tuổi Ất Hợi (sinh năm 1935) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, mang những đau buồn về tình cảm với người thân làm hỏng tâm tư của Quý Cụ.

Với Hạn Thiên tinh, có nhiều chuyện rối ren mà Quý Cụ Ông phải chứng kiến. Với tuổi ngoại Bát Tuần, không còn những tranh chấp kiện thưa hoặc làm ăn lỗ lãi trong thương trường, nhưng con cháu hay người thân trong dòng tộc có thể làm cho Quý Cụ Ông phiền muộn.

Vận niên Thử quy Điền rất phù hợp với Quý Ông trong năm nay, có cơ hội trở về với cuộc sống, môi trường cũ có thể là quê hương, ý là khi Cụ Ông có cơ hội về quê, về những nơi thân thuộc trước kia sẽ đem lại nhiều niềm vui, được phụng dưỡng chu đáo. Vận niên này giúp Quý Cụ Ông vượt thoát mọi khó khăn, rối ren có thể gặp, nếu hoàn cảnh cuộc sống không thay đổi.

Về Tứ Trụ với Thiên thắng, Địa hao, môi trường sống tuy không thuận, nhưng Quý Cụ muốn gì cũng được cháu con đáp ứng đầy đủ, có thể nói là cầu được ước thấy.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ mạng Hỏa gặp năm Hỏa vượng có nhiều lợi ích, tiền tài và tuổi thọ đều tăng. Nếu có chút ốm đau cũng mau bình phục. Vì vậy có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Cụ Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đang đi vào Thắng Địa, ý muốn của Quý Cụ Ông sẽ vượt qua trở ngại để trở thành hiện thực, bệnh hoạn cũng được hóa giải, sức khỏe dù có suy cũng được phục hồi một cách nhanh chóng.

Cung Tiểu hạn có Nhị đức cùng Hóa khoa hợp chiếu, đều là Phúc tinh, Hóa khoa còn có tác dụng giảm phần lo lắng về xui rủi, nạn tai, giúp cho Quý Cụ Ông vượt qua buồn phiền, lo lắng, đem lại nhiều niềm vui.

Phần gia đạo với Tuổi Ngoại Bát Thập, con cháu đầy đàn dĩ nhiên là sao tránh khỏi chuyện vui buồn về quan – hôn – tang – tế. Để tâm hồn được thanh thản an vui, Quý Cụ Ông đừng nên quan tâm nhiều về chuyện cuộc sống của con cháu kẻo tình cảm bị sứt mẻ.

Cung Mệnh có Hung thần, Bệnh phù, là những sao ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là tai nạn vặt, Cụ Ông nên cẩn thận trong việc đi đứng để phòng té ngã. Đồng thời bệnh hoạn dễ sinh từ việc ăn uống, Quý Cụ nên ăn theo lời dặn của bác sĩ sẽ tránh được các bệnh như tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

Nhìn chung các mặt từ Sao Vận cho đến Tử Vi, năm nay tương đối an lành, gia đình và sức khỏe có một vài biến động, nhưng không có gì trầm trọng. Gia đình có hỷ sự, nhưng đối với Quý Cụ đã ngoại Bát Tuần, cũng chỉ là sự biến dịch thông thường của cuộc sống không gây ảnh hưởng sâu đậm. Tử Vi có nhiều Phúc tinh hội chiếu, chứng tỏ Quý Cụ đã từng tích lũy dài lâu, nay được nhiều hay lành, phúc lộc đầy đủ và nhất là vẫn còn khỏe mạnh để có cơ hội tu dưỡng thân tâm, làm việc thiện phước, đem lại niềm vui cho người để thấy niềm vui nơi mình, cuộc sống có nhiều lợi lạc, tốt đẹp, không uổng phế Tuổi Trời.

Sự nghiệp, Tài chính

Sự nghiệp cũng như tiền tài đối với mệnh chủ như gió thoảng mây trôi, nếu có của cải thì cũng nên giao hết lại cho con cháu để được sống yên vui, không còn vướng bận sự đời.

Gia đạo, con cháu

Con cháu trong gia đình có thể làm Quý Cụ Ông gặp phiền muộn, nhưng cụ cũng nên nghĩ thoáng để nhanh chóng vượt qua được.

Gia đình có hỷ sự, con cháu cũng phụng dưỡng cụ hết sức chu đáo tuy có nhiều khúc mắc nhưng tình cảm gia đình vẫn là trên hết. Đồng thời, Cụ Ông cũng được con cháu hết sức lo lắng, cụ muốn gì thì cũng cố gắng thực hiện cho cụ vui lòng.

Sức Khỏe

Năm nay tuy tương đối an lành nhưng cụ cũng có thể bị bệnh vặt, nạn tai bất ngờ nên gia đình phải luôn chú ý đến cách ăn uống của cụ, việc đi đứng của cụ cũng phải được theo dõi kẻo cụ bị té ngã.

Cụ Ông cũng có thể bị nạn tai hoặc ốm nặng nhưng hết rất nhanh cũng như được thuốc tốt thầy hay chữa trị.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Sức khỏe tốt. Phúc lộc đầy đủ. Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ.

– Mùa Hạ: Gia đình có tin vui. Sức khỏe tốt. Con cháu có người gây rối rắm.

– Mùa Thu: Tinh thần không yên. Sức khỏe kém. Nhiều việc rối rắm.

– Mùa Đông: Có chuyện buồn. Có tin xa không vui. Có dịp giúp người thân.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat