Hạc biểu tượng may mắn và trường thọ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

được xem là cha của tất cả các loài có cánh trên trái đất. Sau phượng hoàng, được ưa chuộng nhất trong số những loài chim biểu tượng của may mắn.

Chim hạc phong thủy

Hạc được xem là loài chim bất tử, tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc và chuyến bay an toàn.

Người ta tin rằng hạc trong nhà hoặc ngoài vườn sẽ mang đến sự hòa thuận và hạnh phúc.

Có bốn loại trong thần thoại Châu Á: đen, trắng, vàng, và xanh. Hạc đen là loài sống lâu nhất, người ta nói hạc có thể sống đến 600 năm.

Chim Hạc trong Phong Thủy - Trường Thọ

Việc dùng chim hạc biểu tượng may mắn và trường thọ có nguồn gốc từ thời hoàng đế Phục Hy.

Những cuộc phiêu lưu của tám vị tiên được thêu dệt thêm với hình ảnh của hạc trắng. Hạc trong hội họa và mỹ nghệ có nhiều tư thế khác nhau, mỗi tư thế mang một ý nghĩa may mắn.

-Hạc đang bay và bay vút lên trời cao tượng trưng cho một kiếp sau tốt đẹp, vì người ta xem hạc là sứ giả dẫn linh hồn lên trời.

-Hạc bay giữa những đám mây tượng trưng cho trường thọ, sự khôn ngoan và một cuộc sống gần với vua. Điều này khiến hạc tượng trưng cho việc đạt đến một vị trí cao về quyền lực.
BlogPhongThuy.com

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 5 Hỏi Đáp tại Hạc biểu tượng may mắn và trường thọ

 1. Nguyễn Xuân Cẩn nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Cháu tên là Nguyễn Xuân Cẩn sinh năm 05/01/1989. Nhà cháu nằm ở hướng Nam nhưng vì diện tích chật hẹp nên mở cửa hướng Tây Nam – Ba cháu sinh năm 25/08/1959 – Mẹ cháu sinh năm 06/11/1963 – Vậy cháu đặt Tỳ Hưu ( cháu khai quang ) ở hướng Đông có đúng không chú. Cám ơn chú rất nhiều

 2. Phạm Quốc Trung nói:

  Cháu chào chú Thắng
  Cháu tên Phạm Quốc Trung
  Sinh 18-04-1987 lúc 4h30 sáng
  Cháu muốn thành lập công ty tnhh thương mại xnk và dịch vụ, mặt hang chính sẽ là các loại trà Phương tây, hiện giờ cháu vẫn chưa tìm đc tên cty phù hợp. Cháu xin chú giúp tư vấn về việc đặt tên công ty với ạ.
  Ngoài ra do cháu muốn mở một quán trà, xin chú tư vấn giúp luôn là nên thỉnh linh vật nào về quán để có thể làm ăn phát đạt mang lại tài lộc và thuận lợi trong kinh doanh ạ, cũng như những quy trình cần làm khi thỉnh linh vật.
  Cháu cảm ơn chú rất nhiều

 3. nguyễn phong nói:

  Cháu xin chào chú Thắng.cháu sinh ngày 02/12/1986 đầu năm cháu có mua 2 linh vật cóc thiềm thừ bằng bột đá, về khi ngâm nước mưa thì thấy trong hai con, có một con nổi trên mặt nước, còn một con thì chìm, cháu phân vân như vậy không biết có vấn đề gì không nữa và phải làm thế nào nữa, người thì bảo con nổi là con đực, chìm là con cái, người thì nói con nổi có duyên hợp với gia đình? xin chú cho cháu biết ý kiến của chú về việc này.cháu xin chân thành cảm ơn

 4. Trần Xuân Sang nói:

  Chào chú thắng!!!
  Cháu sinh ngày 16/04/1987, cháu muốn chú giúp cháu là: sang năm 2012 cháu chọn linh vật j để nhà để cầu công danh tài lộc.Ngoài ra còn cách nào khác nữa không?
  Cháu xin trân thành cảm ơn!!
  Chúc chú và gia đình sang năm mới an khang thịnh vượng!!

 5. luong tom nói:

  con chào chú Thắng, xin chú giúp con, hiện nhà con ở có ngã bã đâm vào nhà, nhưng vì trong ngõ nhỏ không biết có ảnh hưởng nhiều không chú, vì ở đó vẫn thỉnh thoảng có oto ra vào, con muốn treo gương bát quái nhưng không biết nên dùng loại gì, xin chú tư vấn giúp cháu, nhà cháu hướng Bắc hơi chếch tây, chồng cháu sinh năm 1980, cháu sinh năm1982, xin chú giúp cháu xem cháu dùng linh vật gì để hóa giải nữa ah. Cháu đã thỉnh 01 Ông tỳ hưu màu đen chỗ chú nhưng cháu vẫn chưa khai quang. cả hai vợ chồng cháu đều làm nhà nước, nhưng chồng cháu làm thêm ngoài cháu đang phân vân không biết nên để chồng cháu khai quang hay là cháu khai quang nữa. xin chú giúp cháu,cháu xin cảm ơn chú.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat