Hai cách để tăng cường vận may

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Trong thực hành phong thủy, có hai cách để cho bất kỳ lĩnh vực nào. Cách thứ nhất là áp dụng các giải pháp để làm giảm và hóa giải năng lượng xấu. Cách còn lại là sắp xếp hoặc thay đổi môi trường sống xung quanh bạn để tăng cường năng lượng tốt.

hangthachanhtim

Những vận rủi mà bạn gặp được trong cuộc sống có thể là do năng lượng xấu đưa đến như hướng cửa tốt nhưng lại bị những cấu trúc tương khắc bên ngoài cản trở. Đôi khi vận rủi xảy ra là do không hài hòa, hay có khi do âm dương không cân bằng.

Ở đây chúng ta chỉ bàn về hướng cửa và khả năng của chúng trong việc tăng cường vận may tình yêu.

/ Những vật thể cung cấp năng lượng giúp bạn có một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

NAM: Để tạo sự cân bằng năng lượng, hãy dùng thạch anh thiên nhiên để kích hoạt khí ở hướng Đông – Bắc. Kết quả là bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn trong tình yêu.

BẮC: Bạn hãy tập có thái độ thoải mái, dễ chịu và đừng quá nguyên tắc. Hãy kích hoạt mạnh năng lượng ở hướng Tây – Nam bằng những biểu tượng như vẹt xanh và trái tim. Ngoài ra bạn cũng có thể lắp đặt đèn chiếu sáng ở đây.

ĐÔNG: Bạn nên cung cấp năng lượng cho hướng Tây – Bắc bằng một bằng kim loại . Khu vực này càng được tăng cường nhiều năng lượng càng tốt. Chú ý là không được để đèn hoặc nước ở đây.

TÂY: Bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong tình yêu khi đặt những vật thể thuộc hành Kim ở khu vực phía Tây. Một chiếc chuông gió loại lớn, một hệ thống âm thanh nổi hoặc vài quả chuông nhỏ… đều rất tốt cho cuộc sống tình cảm của bạn.

ĐÔNG – NAM: Bạn có thể lắp đặt một số đèn ở hướng Đông – Nam để gia tăng vận may ở góc này. Nước tĩnh (không sủi bọt) cũng rất có ích khi đặt ở đây.

ĐÔNG – BẮC: Nên bài trí nước ở hướng Bắc để kích hoạt năng lượng chủ về tình yêu ở khu vực này. Ngoài ra, bạn cũng nên dùng thiên nhiên để củng cố năng lượng ở khu vực Tây – Nam. Điều đó sẽ giúp năng lượng trong khu vực được cân bằng.

TÂY – NAM: Bạn nên đặt một ít nước ở hướng Nam để khống chế Hỏa, không cho nó trở nên quá mạnh. Đặt thạch anh ở hướng Tây – Nam để tiếp tục củng cố vận may về các mối quan hệ.

TÂY – BẮC: Kích hoạt năng lượng ở hướng Đông bằng – tượng trưng cho sự sinh trưởng và phát triển.
Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat