Biểu tượng phong thủy: Rùa nên đặt ở hướng Bắc

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Nếu muốn đặt một biểu tượng thuộc như ao, hồ, thác nước hoặc đơn giản chỉ là một chậu nước ở góc phía Bắc của ngôi nhà thì bạn nên đặt thêm một cặp tượng hình ở gần biểu tượng thuộc hành Thủy đó.

rua

Rùa tượng trưng cho sự hỗ trợ. tượng trưng cho sức mạnh của rùa và rồng.

Đối với người Hồng Kông, rùa được xem là con vật linh thiêng. Rùa bảo vệ và tăng cường sức mạnh cho bạn. Rùa cũng tượng trưng cho sự . Mỗi nhà nên có ít nhất một hình ảnh của rùa.

Một số bậc thầy về tin rằng hình ảnh của rùa có thể tạo ra một rất mạnh, ngang bằng hoặc thậm chí hơn cả rồng.

Dưới triều đại nhà Thanh, đôi khi có xuất hiện hình ảnh rùa đầu rồng, đó là sự kết hợp sức mạnh của rùa và tính dũng cảm, anh dũng của rồng.

Hai con vật này kết hợp lại sẽ tạo ra sức mạnh về mặt phong thủy, vì vậy đặt hình ảnh rùa đầu rồng gần biểu tượng thuộc hành Thủy trong nhà hay ngoài vườn sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho gia đình.
Nguồn: Phong Thủy Cho Người Việt

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 3 Hỏi Đáp tại Biểu tượng phong thủy: Rùa nên đặt ở hướng Bắc

 1. Mai Van Huynh nói:

  Chú Thắng!
  Cháu nhờ chú giúp cháu một việc,gia đình cháu nay định đổi tên cho em gái cháu, vì tên em cháu không hợp tuổi lắm, và lại nhiều chuyện không may mắn trong cuộc sống.
  Tên em cháu là:Mai Thị Mỹ Lệ
  Sinh: 25/3/1997(âm lịch)
  1/5/1997(dương)
  Cháu nhờ chú đặt tên cho em gái giùm ạ, rất cần, mong chú để ý, cháu gửi tin rồi, mà sao cháu đang thắc mắc, sao chú không giúp, cháu chờ mãi mà không nhận được trả lời, cháu mong chú giúp đỡ. Cháu chân thành cảm ơn !!

 2. Thuong nói:

  Chào chú Thắng!
  Cháu có điều muốn chú tư vân, hy vọng không làm phiền đến chú ạ.
  Cháu sinh ngày 29-4-1984(AL), chồng cháu sinh ngày 26/10/1977 (DL), chúng cháu kết hôn được 9 tháng, gđ cháu không được suôn sẻ trong vấn đề tình cảm giữa 2 vợ chồng, cháu muốn năm nay Tân Mão (2011) có con để hy vọng cuộc hôn nhân tốt hơn, không biết có được không ạ thưa chú? Cháu rất rất muốn có con, cháu muốn chú tư vấn liệu trong năm nay nếu cháu có em bé,có ảnh hưởng gì xấu lắm không ạ?Vì cháu nghe nói vào năm Thìn là năm ‘Sát’ so với cháu, nên cháu muốn có năm Tân Mão mặc dù biết là kỵ tuổi với cháu. Mong chú giúp cháu ạ!
  Và nếu được mong chú cho cháu biết cháu có thể sinh vào khoảng cuối năm nay được không ạ, vì cháu dự định có thai vào tháng 2 (AL).
  Chân thành cảm ơn chú, chúc chú cùng mọi người luôn may mắn và hạnh phúc!

 3. Quỳnh Hoa nói:

  Thưa chú, con lần đầu tiên tham gia trang web của chú, con kính chúc chú và gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và may mắn.
  Chú cho con hỏi, con sinh năm 1984, chồng con sinh năm 1982,con nên đặt giường ngủ quay đầu về hướng nào và con nên sinh cháu đầu lòng vào năm nào thì tốt cho gia đình ạ?
  Con chân thành cảm ơn chú!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat