Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Nhâm Ngọ 77 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cụ Ông tuổi Nhâm Ngọ phần lớn là những người khôn ngoan, cẩn thận, có tính toán, chú ý tới tiểu tiết nên phù hợp hơn với những công việc ăn chắc mặc bền, làm công ăn lương bình thường, không ham ganh đua và không dám nhận trọng trách to lớn nên đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tiến thân tốt đẹp.

Công danh sự nghiệp của Quý Cụ Ông thường khó lên cao, chỉ ở mức trung bình mặc dù có nhiều người mến thương nâng đỡ, trừ những người có số tốt, hoặc có vợ giàu có hoặc giỏi giang thì đời sống mới được sung sướng, phú túc, thanh nhàn, không lo nghĩ. Nhưng dù trong hoàn cảnh nào, Quý Cụ cũng là một người chăm lo tốt cho gia đình, là chỗ dựa cho vợ con, khiến cho gia đình hạnh phúc.

g114a-ngua-vang-phi-tren-ho-lo

Ngựa phi nước đại trên hồ lô vàng G114A là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc, giúp mệnh chủ đạt kết quả cao hơn mong muốn. Ngựa kèm hồ lô còn đem lại bình an, hóa giải vận rủi cho người sử dụng.

(Xem chi tiết tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1942 – NHÂM NGỌ

15.02.1942 – 04.02.1943

Tướng tinh: Con Cáo – Con dòng Thanh Đế, trường mạng

MẠNG: Dương liễu Mộc (Cây Dương liễu)

SAO: Thái Dương: May mắn, Phúc lộc tốt

HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)

THIÊN CAN : Nhâm gặp Mậu: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Tuất: Tam tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, xanh; Kỵ: Trắng, đỏ

Giờ đây, khi đã tuổi già sức yếu, lại vốn là người không thích bon chen, thì lại càng được ung dung tự tại, thoải mái tự do, nhưng tài lộc vẫn tự tìm đến, có nhiều cơ hội bên cháu con thành đạt, điều cần lo lắng lúc này là sức khỏe mà thôi. Vì thế, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Ông tường lãm, gọi là “một chút mua vui” cho những ngày tháng rảnh rỗi.

Vận Mạng Người Tuổi Nhâm Ngọ (sinh năm 1942) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, có ý nghĩa mang tới nhiều may lành vui vẻ và tài lộc dồi dào. Sao Thái Dương vốn là Phúc tinh, thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Mộc của Quý Cụ Ông trong hên có xui, nên “vui thôi đừng vui quá” vì dẫu trong phúc lộc, tài lộc đủ đầy, may mắn vẫn có xui rủi, tai nạn ghé thăm.

Hạn gặp Thiên la, tinh thần Quý Cụ Ông có nhiều vướng bận chuyện gia đình của con cháu, nếu suy nghĩ càng nhiều sẽ càng thêm rối rắm, bất lợi lớn về mặt sức khỏe.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa Tam Tai, thời thế không thuận, sức khỏe thất thường, khi tốt khi xấu. Trong cuộc sống có nhiều việc nghịch ý trái lòng, gây bất an trong lòng, ảnh hưởng tới tinh thần. Gia đình con cháu cũng có nhiều bất hòa, rối rắm không yên.

Vận niên Hổ dõng Thiên, Quý Cụ Ông sau khi đã suy nghĩ cân nhắc, sẽ có một quyết định ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, và cuộc sống Quý Cụ Ông thay đổi hay không đều phụ thuộc vào quyết định này.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Mộc, gặp năm Hỏa vượng có phần bất lợi. Vận Thế cũng không được như ý. Môi trường sống không thuận và gia đạo cũng bất an. Dù sao, Quý Cụ Ông cũng có Thái Dương chiếu mạng, là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn, có người giúp đỡ để giải quyết khó khăn. Đặc biệt, Vận niên Hổ dõng Thiên, chứng tỏ Quý Cụ Ông sẽ thực hiện việc quan trọng mà ấp ủ từ lâu. Năm nay sẽ được như ý. Có thể nói, năm nay dù thời vận bất an, nhưng với người cao niên, không gây nhiều ảnh hưởng. Quý Cụ Ông nên gạt bớt ngoại duyên, lo làm lành, lánh dữ…  mọi việc tương đối bình an.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa cung Tiểu vận có Mã, Điếu, Hỷ, gia đình có thể có chuyện vui như con cháu cưới hỏi, hoặc Cụ Ông có nhiều cơ hội đi đây đi đó vui vẻ (như du lịch xa, đi về quê thăm cháu con, gặp gỡ bạn bè), hợp với tính tình năng động của Quý Cụ Ông, tinh thần nhờ vậy giảm nhiều phần rối ren vì Thiên la, Địa võng vây quanh.

Hội chiếu có Tuế phá, Tang môn, Quan phủ, Kinh Dương, Hóa kỵ, là những sao xấu gây nhiều khó khăn trong cuộc sống. Nếu có nhà cửa, đất đai cần làm hồ sơ giấy tờ, sẽ gặp nhiều khó khăn, rắc rối, rất hay tranh chấp mang tai tiếng, nên cẩn thận kẻo trái với luật pháp.

Cung Mệnh có Ngũ quỷ, Quan phù, cần phòng tiểu nhân thù oán tìm cách gây hại. Trong lòng có nhiều chuyện buồn bực, đừng nên hùn hạp, cộng tác với người khác, có thể bị liên lụy.

Tử vi cũng có nhiều Phúc tinh như Phúc đức, Thiên đức và nhất là Hóa khoa có khả năng hóa giải, ngăn chận nạn tai, chuyển Hung hóa Kiết. Nếu biết giữ tâm lành ý thiện, giúp đỡ mọi người thì mọi việc sẽ được xuôi thuận nhờ gặp may mắn, được Quý nhân phù trợ, nhiều người giúp đỡ.

Năm nay gia đình cũng có nhiều niềm vui, gia đình thêm cháu nội ngoại, dâu rể… dù có tốn hao nhưng được việc. Có thể nói, năm nay tuy có những khó khăn, cản trở trong cuộc sống, nhưng Quý Cụ Ông vẫn vượt qua, đạt được tâm thành ý nguyện.

Sự nghiệp, Tài chính

Dù tuổi già, không còn bon chen với công danh, sự nghiệp, công việc làm ăn nhưng tài lộc vẫn đến ào ào, không lo thiếu thốn.

Quý Cụ Ông nếu có nhà cửa, đất đai cần làm hồ sơ giấy tờ, sẽ gặp nhiều khó khăn, rắc rối, rất hay tranh chấp mang tai tiếng, nên cẩn thận kẻo trái với luật pháp. Đồng thời, Quý Cụ cũng đừng nên hùn hạp, cộng tác với người khác, có thể bị liên lụy.

Gia đạo, con cháu

Gia đạo yên vui, êm ấm bên mệnh chủ, chăm lo cho mệnh chủ cẩn thận chu đáo, tận tình.

Năm nay gia đình cũng có nhiều niềm vui, gia đình thêm cháu nội ngoại, dâu rể…

Sức Khỏe

Năm nay, Ngũ quỷ nhập Mệnh, sức khỏe bất an, nhiều việc lo lắng, có hại cho tinh thần. Ngoài các chứng bệnh thông thường của Quý Vị Cao Niên, nên quan tâm nhiều đến huyết áp, tim mạch, tiểu đường, nên tuân theo quy trình chữa bệnh cũng như có chế độ ăn phù hợp hằng ngày.

Bên cạnh đó, tuổi già cũng nên cẩn thận xương khớp, phòng tránh té ngã bị thương, kể cả khi đi đứng trong nhà.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Lộc tài đầy đủ, cuộc sống có phần cô độc và ưu phiền. Thân quyến có người mắc nạn hay bệnh hoạn. Quan hệ bằng hữu có nhiều niềm vui.

– Mùa Hạ: Gia đình có chuyện vui, thêm người thêm của. Mưu tính còn gặp nhiều nghịch duyên. Đề phòng tai nạn hay bị tai tiếng. Có thay đổi chỗ ở hay đi xa. Lời nói thẳng sinh mất lòng.

– Mùa Thu: Tinh thần bất ổn. Có ốm đau hay gặp chuyện rắc rối khó khăn. Tiền bạc hao tán. Mọi sự bế tắc nhưng sẽ gặp Quý nhân giúp đỡ, gỡ rối một phần. Sức khỏe phục hồi. Tài lộc hanh thông.

– Mùa Đông: Đề phòng tai nạn sông nước. Ước muốn được thành. Tinh thần thoải mái, sức khỏe phục hồi. Chỗ ở có thay đổi tốt hơn. Lộc tài đầy đủ. Bị oán thán, trách móc gây tai tiếng. Quan hệ vui vẻ hay đi xa có lợi.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái sẽ được bình an, tránh nạn tai.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat